NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI BỊ MA ÁM (BỊ VONG NHẬP, VONG THEO < Diễn Đàn Hát Văn Việt Nam
Diễn Đàn Hát Văn Việt Nam
Đồng cốt Thắc Mắc Bốn Phủ

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI BỊ MA ÁM (BỊ VONG NHẬP, VONG THEO

Trích bài viết : Đồng Âm


Đồng Âm có nhận được một số câu hỏi của các bạn kể rằng mình đi xem thày nói mình bị vong theo, tà ám khiến tinh duyên lận đận, tính nết thất thường, làm ăn thất bát….v..v. Rất nhiều bạn vì thế mà hoảng hốt, lo lắng ăn ngủ không yên. Với mong muốn truyền bá tôn vinh Đạo Mẫu – đạo gốc của dân tộc, đồng thời qua đó giúp các bạn hiểu ra hơn về tâm linh – Tâm linh là tín chứ không mê. AD mong muốn chia sẻ tới các mem những gì mình biết quá học hỏi từ thầy, từ bạn…và được chỉ dậy mong muốn các bạn hiểu đúng để không đi lạc đường, tự vươn lên tạo dựng cuộc sống của chính mình đồng thời có con mắt nhìn đúng đắn hơn.

Người bị tà ám, vong theo thường có những biểu hiên như sau:

1. Người bỗng nhiên lên cơn co giật và nói năng lạ thường, khiến ta có thể nhận ra có một trí tuệ khác với trí tuệ của người đó, có lúc tinh thần bình thường, có lúc bất thường xen kẽ nhau.

2. Người có những cử động khác thường kéo dài như: nhảy, múa, mất thăng bằng, bò lê dưới đất, đập phá, đau đớn, té ngã, vặn cổ, vặn gáy….mà không thể xác định được nguyên nhân hoặc không có nguyên nhân rõ rệt.

3. Người bỗng nhiên phát sinh những bệnh tật, biến chứng, đau đớn không chịu nổi, mắt lờ đờ dại dại không có thần, mặt ngơ ngác.

4. Người đột nhiên bị mất hết cảm giác, giác quan và cảm tính, và có thể trở lại bình thường nếu bước chân vào bản đền, bản điện thờ Thánh Thần.

5. Người đột nhiên kêu la gào thét một cách vô ý thức, sau đó thì không còn nhớ gì nữa.

6. Người bỗng nhiên nhìn ai cũng thấy dị thường, như nhìn thấy ma quỷ.

7. Người tự nhiên nổi giận khi nhìn thấy những vật dụng đã được làm phép và không dám cầm hay sờ mó vào vật dụng đó.

8. Người đột nhiên nói tiếng lạ, hay nghe được tiếng nói trong không trung mà không phải là tiếng nói từ người bên cạnh hoặc đang đối thoại.

9. Người tự nhiên có thể biết được những chuyện tương lai, quá khứ, hiện tại của một ai đó .

10. Người biểu lộ những khả năng bất thường vượt quá tuổi tác hay vượt quá điều kiện của mình, chẳng hạn như:
a. Trèo cây rồi nằm ngủ vắt vẻo trên cành cây.
b.Buổi tối sau khi đã đi ngủ thì đến giờ Tý đột nhiên đi đâu mất mà không ai biết mặc dù cửa vẫn đóng, sáng sớm lại thấy về nhà tâm trạng bình thường.
c. Ngồi thu lu ở một góc tối không muốn nói chuyện với ai, ánh mắt long lên nhưng không có thần sắc.

Trên đây là những biểu hiện điền hình của người bị vong nhập tà theo. Nếu thực sự có biểu hiện này chúng ta cần tìm thầy trục tà ra. Người thầy cao tay có tâm có tài là biết tìm nguyên nhân để giải quyết vấn đề giữa vong tà và người bị ám nhập để giải quyết chứ không phải dung các biện pháp cực hình hành hạ người bị tà theo nhập.

Chúc các bạn an lạc!

Bài viết liên quan

ĐÔI DÒNG TẢN MẠN VỀ TU ĐẠO VÀ THẦY TRÒ

admin

Tứ phủ, tín ngưỡng cổ xưa của người Việt

admin

Các vị Thánh được phối thờ trong tín ngưỡng Tứ phủ

admin

Bình luận

Để lại Bình luận

error: Content is protected !!