NGƯỜI CÓ CĂN SỐ THÌ NÊN LÀM GÌ ? < Diễn Đàn Hát Văn Việt Nam
Diễn Đàn Hát Văn Việt Nam
Thắc Mắc Bốn Phủ

NGƯỜI CÓ CĂN SỐ THÌ NÊN LÀM GÌ ?

Xin chia sẻ tới các bạn Căn Số khi tìm thầy !!!

1/ Đạo Thánh và Đạo Phật song hành. Chúng ta không được phép so đo Tôi thích Nhà Phật hơn nên tôi nghe theo Nhà Sư và không thích Nhà Thánh. Trường hợp gặp Nhà Sư chê bai phản bác việc Nhà Thánh thì người Căn Số khi nghe theo sẽ bị lạc lối và thiệt thòi. Trường hợp gặp Nhà Sư hiểu Đạo Thánh và căn duyên của người Căn Số với Nhà Thánh thì thuận duyên. Hầu hết người Căn Số có căn duyên với Đạo Thánh thì nên tìm đến cửa Nhà Thánh nhờ cậy các Thanh Đồng Thầy Bói trợ duyên cho mình. Nên chăm chỉ đọc nhiều loại Kinh Thơ Nhà Phật Nhà Thánh để phát triển Tâm.

2/ Đạo Thánh cũng như các Tôn Giáo Quốc Tế và Tín Ngưỡng chính pháp của mỗi Quốc Gia lấy Tâm Từ Bi làm gốc Đạo. Tôn chỉ của Nhà Thánh là chỉ đường dẫn lối người dân và người Căn Số, các lính ghế đệ tử chăm chỉ tu học để Trí Huệ Tâm có được Tiên Cảnh Bình An ngay khi sống ở hiện tại (Trần Gian).

3/ Khi người Căn Số đến cửa Nhà Thánh nhờ cậy Thanh Đồng Thầy bói xem xét thông tin Tâm Linh cho mình. Điều đầu tiên các bạn Căn Số nên biết và quan tâm đó là khả năng chỉ dẫn tu tập của Thanh Đồng Thầy Bói chỉ bảo các bạn về đường tu. Người Căn Số thường được Nhà Ngài tiếp cận để chỉ bảo và rèn tâm như sang tai, báo mộng. Nhờ được Thanh Đồng Thầy Bói chỉ dẫn tu tập các bạn sẽ khởi Tâm vì đời vì đạo. Khi đó Nhà Ngài chứng Tâm và ứng mộng, sang tai rõ hơn giúp người Căn Số tự tin và hành sự khi nhờ cậy Thanh Đồng Thầy Bói nào đó trợ duyên cho mình trong việc Nhà Thánh.

4/ Trường hợp người Căn Số ở trạng thái hoảng loạn về Tâm như người Thần Kinh. Đó là do sợ hãi và nghiệp của chính mình gây ra nhưng các bạn vẫn nhận thức minh mẫn. Trường hợp này Thanh Đồng Thầy Bói chỉ cần trợ duyên phân tích hiện tượng giúp người Căn Số vững Tâm. Người Căn Số này sẽ vượt qua sợ hãi và bình tâm trở lại bình thường. Người này không nên vội vàng hành lễ Hầu Đồng bởi Pháp Sự Hầu Đồng phức tạp và linh thiêng (Không tìm hiểu về Hầu Đồng và chưa tu để thấu hiểu Tâm Đức Nhà Ngài. Việc hành lễ Hầu Đồng sẽ không được chứng và bất kính).

5/ Không nên vội vàng dùng Tiền để tha phương đi lễ bái với sự non kém về Tâm. Việc kêu cầu Thần Linh tại gia và gia tiên bà tổ cô cứu giúp là việc hàng đầu. Người Căn Số khi chưa tu nếu đi lễ với hy vọng dùng lễ vật để mong Nhà Ngài cho được thảnh thơi như người không Căn Số là việc sai lầm. Người Căn Số là do nguyện vọng trước khi đầu thai hiểu và muốn phụng sự Nhà Thánh vì đời vì đạo khi được đầu thai làm người. Dù nhiều chông gai và khổ cực quyết vì Quốc Thái Dân An mà đến ngày, giờ, tháng, năm nhờ quyền phép Nhà Ngài mà mình nhận thức về việc mình là Thanh Đồng tương lai hành sự Cứu Khổ Độ Mê.

6/ Về việc chọn thầy hợp tuổi nên hay không nên và trường hợp nào thì cần Hầu Đồng. Mình xin chia sẻ sau.

– Mình xin chia sẻ để các bạn hiểu về Đạo Thánh (Đạo Tổ Tiên). Người Căn Số thực sự là trứng rồng lại sinh ra rồng !

Bài viết liên quan

Các vị Thánh được phối thờ trong tín ngưỡng Tứ phủ

admin

Một số lưu ý khi hầu nhà Trần

admin

Các Ban Thờ trong các Đền – Phủ – Điện thờ Thánh Mẫu

admin

Bình luận

Để lại Bình luận