ý kiến về việc post bài lên diễn đàn

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi nam sơn đạo nhân, 17/7/11.

Lượt xem: 829

 1. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  theo như nam sơn nhận thấy trên diễn đàn mình có rất nhiều bài là đi sưu tầm của các mạng ,các bài bài báo,hay tài liệu nghiên cứu nào khác.
  nhưng có 1 cái tệ là các mem trong diễn đàn mình đi sưu tầm nhưng ko có mấy người có ý thức viết thêm 2 chữsưu tầm thêm vào bài.
  cái chuyện này làm bức xúc cho chúng ta cũng như tác giả của bài viết.
  vậy theo tôi là diễn đàn cần thiết thực sự 1 điều khoản nữa để tránh gây bức súc này là yêu cầu tất cả các mem có bài viết sưu tầm thì ít ra phải viết vào trước hoặc sau bài post đấy
  để tranh gây xung đột giữa diễn đàn ta và diễn đàn bạn,cũng như là tác giả của bài viết:D
  mong mọi người lưu ý và cho ý kiến ;)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Nhất trí quan điểm này, Cần phải nói rõ nguồn trích tài liệu của mình là ở đâu. Cái đó thể hiện văn hóa trong post bài, và cũng là một trong các cách để làm room mình thêm văn minh. Đừng tạo cơ hội cho khách lạ đánh giá thấp diễn đàn này. Chúng ta cùng đang cố gắng để làm nó lớn mạnh hơn. Và hãy làm từ những việc như thế này. Cảm ơn nam sơn đạo nhân
   
 3. hoa.xuyen.tuyet

  hoa.xuyen.tuyet New Member

  Mình thấy có nhiều bác post bài cốt lấy số lượng thì phải mà chưa quan tâm lắm đến chất lượng. Mong mọi ngừoi chăm chút hơn cho mỗi bài post của mình. Như thế diễn đàn sẽ tốt hơn :D
   
 4. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  cái này thì tùy mình cũng là 1 trong những người spam bài ác
  ngại quá^&^
   
 5. hoa.xuyen.tuyet

  hoa.xuyen.tuyet New Member

  Hôm nay Hoa xuyen tuyết học tập Nam Sơn Đạo Nhân một chút, thử lên diễn đàn khua chiêng gõ trống một chút xem thê nào. Cũng thấy thú vị :))
   
 6. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Việc post bài có chất lượng lên diễn đàn là đương nhiên rồi, nhưng song song đấy thì những ý kiến tranh luận của mọi người cũng ko phải ko có ích. Cứ hài hòa thôi ạ :))
   
 7. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  chết chết đừng vậy chứ
  ko dám ko dám
   
 8. DinhManh

  DinhManh Guest

  Ha ha
  Spam cũng là một nghệ thuật, nghệ thuật là ở chỗ spam mà người đọc vẫn thấy vui.

  Thực ra một bài viết cũng không nên để dài quá, khi post nên cách dòng cho dễ đọc, nếu một bài dù dài đến đâu mà ko có người muốn đọc cũng gọi là spam.

  Đối với việc ghi nguồn là hợp lý, tuy nhiên có nhiều bài viết có quá nhiều chỗ đăng tải mà chẳng biết nguồn ở đâu nên cũng không cần quá quan trọng lắm đối với diễn đàn.
  Giả sử ta đưa bài viết đó ra trang chủ của mình thì bắt buộc phải có ghi nguồn rõ ràng.
   
 9. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Nên tập trung vào chất lương bài viết và nghiêm khắc kiểm điểm phng cách hành văn trên diễn đàn, spam cũng phải có nghệ thuật và đạo đức spam, đừng copy và paste một cách thái quá gây phản ứng phụ cho người đọc.
   

Chia sẻ trang này