Phóng sự ngắn do VTV4 - Chào Việt Nam Thực hiện với chủ đền " Tìm hiểu câu hát làn điệu dân ca Việt Nam " Phát sóng : 20h Ngày 10.01.2012 phát lại 11h hôm sau [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Hy7MNvbmdKg&feature=youtu.be[/YOUTUBE]
Đó là sự khởi đầu cho những bước tiếp theo mà diễn đàn đang làm Hy vọng các thành viên diễn đàn cùng chung tay góp sức Để Đạo Mẫu nói chung và Chầu văn được phát triển mạnh mẽ .
đúng đấy, mọi người cần cùng nhau góp sức nghiêm túc & có tâm để diễn đàn hát văn luôn có nội dung chuẩn nhất để giúp cho những ng con VN hiểu thêm về đạo Mẫu nc mình, và cũng để nc ngoài họ yêu VN hơn, hiểu Vn hơn...cố lên các bạn nhé???
bạn tùng trả lời phỏng vấn"lời hát văn rất là hay,rất là vần..."bạn trả lời rất hay nhưng cũng rất nhạt
tuy ngắn nhưng ý nghĩa quá. Mà chú Trí Minh nói trông duyên dáng quá cơ. hý hý. :x:x Hình như sau hát văn thỳ là hát xẩm và có 2 thành viên của diễn đàn là CTM và đức huy hay sao ý nhỉ
tuy thời lượng phát sóng rất nhỏ nhưng cũng cho thấy 1 phần nào đó danh tiếng của diễn đàn hatvan.vn cảm ơn anh chị em đã làm nên 1phần sự thành công này
day la mot niem vinh du ma chung ta dang de tu hao,day cung la mot thanh qua ma mantico cung anh em trong ban quan tri cung nhu toan the anh em hatvan.vn tao dung len.mong anh em chung tay xay dung HATNAV.VN nhieu hon nua~.