Vinh Đàm : Khôi phục lại phép hầu âm

Thảo luận trong 'Thế giới tâm linh' bắt đầu bởi Ô Đàm Bạt La, 2/9/11.

Lượt xem: 21,387

 1. hathu

  hathu New Member

  Trình đồng rồi thì làm sao còn ngô nghê như thế ..hic...
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/14
 2. lavie

  lavie Member

  Có trường hợp trình đồng mở phủ dc 1 năm, khi thầy hầu, đồng con còn ngu ngơ hỏi khán giả là " đây là giá nào" ... còn ngu ngơ như chị thì khối người cũng còn phải học... cái ngu ngơ đó , kaka
   
 3. hathu

  hathu New Member

  Thế thì trường hợp bạn nói quá lười học rồi. Mình chậm hiểu, cái gì cũng phải nói "trắng" ra mới hiểu được chứ mông lung quá là cứ thắc mắc mãi thôi, ...bạn thông cảm nhé!
   
 4. tonytran

  tonytran Member

  bạn nói nghe rất mâu thuẫn, bạn nói bạn ngô nghê sao cái mà bạn nhìn thấy bạn nói rất tự tin và khẳng định là đúng????
  Thôi thì đạo thì k ép ai phải thế này thế kia, tôi thì k giống 1 số ai đó, họ k cùng quan điểm cái là chửi và lăng mạ người ta, đi truyền đạo kiểu đấy khác j ở ngoài đường xó chợ??? Cho nên ai thấy mình theo hợp đường nào mà tốt cho bản thân đi lên thì cứ theo, k ép j cả, thực tế sẽ chứng minh và bắng chứng chính là con ng và cuộc sống của ng ấy ra sao chứ k phải bằng lời nói, nói rồi như gió bay đi chẳng đọng lại đc gì cả...mình xin dừng ở đây, hãy để thực tế nói lên sự thật thay bằng những lời tranh luận của chúng ta!
   
 5. mainhu1010

  mainhu1010 Member

  Đúng là chỉ có Ô Đàm Bạt La hiểu được phép Hầu âm, dương trần sao có kẻ lại còn tự nhận đang thực hành hầu âm chứ? ha ha
  Tôi có duyên được hầu âm thế mới biết quyền phép nhà Thánh thế nào. Tất nhiên thế mới biết còn có kẻ mạo nhận đang tu luyện hầu âm nữa chữ.
   
 6. hathu

  hathu New Member

  Hoan hỉ quá! Bạn có thế chia sẻ phép hầu âm trân chính mà bạn có duyên được hầu cho những người ngu ngơ như mình được mở rộng tầm mắt không?
   
 7. mainhu1010

  mainhu1010 Member

  hathu oi bai viet này rất rõ rồi mà, bạn đọc lại phần bài đầu và các phần liên quan là sẽ rõ, nhưng đúng là hầu âm rất kỳ bí và huyền diệu, rất khó tả nhưng thấy rồi hình dung lại rất đơn giản, hình như bạn phải trình đồng vào ngày 26/3, khi nào trình đồng thì báo để mọi người hoan hỉ nhé
   
 8. hathu

  hathu New Member

  Tony đọc kỹ lại cmt của mình. Mình đặt câu hỏi chứ chưa đủ tự tin cũng như bản lĩnh để khẳng định những gì mình nhìn thấy là đúng. Mình tín chứ không mê, chính vì thế mình mới đặt nhiều câu hỏi với bạn Đàm nhưng chưa thấy bạn ý trả lời.
   
 9. lavie

  lavie Member

  Hathu đừng nói là confirmed ngày 26/3/2014 nhé !!! Như thông tin lần trước là tận nhưng gần 10 năm nữa cơ mà... chả có nhẽ....
   
 10. hathu

  hathu New Member

  Mình vẫn đang chờ đợi sự dẫn dắt tiếp theo! Mình đã xám hối cửa cha cửa mẹ xin mách cho mình biết đường mà đi biết lối mà lội. Sau khi về mình có được mách bảo: Hai đêm liên tiếp mình đều đến cửa Mẫu ở phủ Dầy, mình quỳ ở ngoài sân trên người mặc một bộ đồ lụa trắng. Xung quanh mình cũng có những bạn đang quỳ như mình. Mình hỏi: Sao lại quỳ ở đây mà không vào trong lậy Mẫu. Thì được trả lời là: Ngồi ở đây chờ khi nào gọi đến tên thì vào hầu Mẫu. Mình chờ lâu lắm thì thấy gọi tên mình và tên đồng thầy của mình (mình không nhớ được tên của Thầy...nhưng mình tin là nếu mình đúng là con cha con mẹ thì cha mẹ sẽ có sắp đặt dẫn dắt mình tìm thầy), đúng khi đó thì mình tỉnh dậy. Lậy cha lậy mẹ! con không dám nói sai. Bạn Lavi thân mến! Sau thời gian đi từ hết trạng thái này sang trạng thái khác mình cũng đã hiểu một số điều. Mình có 12 năm xin chưa ra làm việc âm chứ không phải 12 năm chưa phải ra trình đồng! (hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau bạn à). Mình chưa thấy các cụ nhà mình báo ngày cụ thể, các cụ đang xin bề trên cho mình (mình chưa biết là xin gì) thì chưa thấy báo. Chỉ báo với Thầy (người Thầy mà mình tin tưởng) là sau ngày 11/3 sẽ có chuyển, Thầy cũng chưa nói cho mình biết là gì chỉ nói giơ chưa nói được vì cụ nhà mình chưa cho Thầy nói, Thầy nói mình chờ. Hôm nay là ngày 11 nè, chắc tối nay các cụ nhà mình sẽ về chỉ bảo. Mình nhất tâm rồi! Duyên đến mình xin cúi đầu quy thuận.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/14
 11. mainhu1010

  mainhu1010 Member

  -------------------
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/14
 12. hathu

  hathu New Member

  Mai như...mình đang chờ! Thầy cũng nói mình chờ. Mình tín tâm, không mong cầu vọng tưởng bản thân, không tham lam giầu sang phú quý, của cải là từ hai bàn tay lao động, từ trí óc mà làm ra. Nếu mình là con cha con mẹ trước sau gì cha mẹ cũng cho mình một con đường để tìm về. Nếu duyên phận sắp đặt phải làm việc âm thì mình cũng xin phát tâm giúp người!
   
 13. mainhu1010

  mainhu1010 Member

  ?-----------------
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/4/14
 14. Đàm Gia

  Đàm Gia New Member

  chị hỏi nhiều thế nhỉ , nhìn vào danh sách các câu hỏi của chị mà tôi ngán quá , để tôi có time thì trả lời vậy nhé
   
 15. hathu

  hathu New Member

  Chết cười cái nhà bạn này :)), lại nổ ra khẩu chiến bây giờ!
   
 16. mantico

  mantico Quản Trị Website

  tonytran : BQT nhắc nhở bạn lần cuối : ban quản trị đã xóa rất nhiều bài viết của bạn trong Diễn Đàn với lý do đi lạc chủ đề, tranh luận và có lời lẽ ứng sử thái quá gây mất đoàn kết Diễn Đàn . Nếu bạn tiếp tục có comment thiếu tính xây dựng Mod phụ trách mảng sẽ xóa toàn bộ bài viết của bạn trong Diễn Đàn / Trân trọng thông báo tới Tonytran
   
 17. Đàm Gia

  Đàm Gia New Member

  CÂU HỎI 1 1. Bạn được trình đồng theo đúng lề lối như bao thanh đồng khác sau đó mới tu mật tông, nguyên nhân gì bạn tìm đến mật tông mà không làm như bao nhiêu người có đồng khác (bạn được cha mẹ cho phép hay bạn tự xin cha mẹ?)

  TRẢ LỜI :
  Thưa chị , như có bạn đã nói : phép hầu âm nói là dễ thì cũng là dễ mà nói khó thì cũng quả thật là khó vô cùng . vì sao vậy , vì Đạo học vốn dĩ phụ thuộc vào căn cơ chúng sanh . căn cơ chúng sanh có cao có thấp , có độn có trí . Nhưng e rằng , nói việc tiên Thánh là dễ thì có vẻ chủ quan .
  Ban đầu nếu như ta nhìn vào thì thấy pháp hầu âm này tương đối đơn giản nhưng thật ra nó lại là thuộc pháp mật truyền . vì sao vậy .
  Nó đơn giản bởi ta thấy đối với phương pháp này thì việc ‘’ hầu Thánh ‘’ hết sức đơn giản , đơn giản trong hình thức lễ nghi , trong hình thức thực hành , trong chi phí !
  Có lẽ người ngoài cũng sẽ luôn dừng sự nhìn nhận về pháp hầu âm này như một phương pháp đơn giản thuần túy vậy thôi . nhung sự vi diệu của pháp nhà Thánh này đến đâu thì chỉ những người thực hành nó mới biết được . đó là mật pháp . Bởi sự vi diệu này vốn chỉ có Thánh thần và người trực tiếp được Thánh thần mật khải là hiểu được .
  Khi bạn thực hành tu tập Đạo pháp thì bạn sẽ nhận là rằng : Đạo vi diệu đến nhường nào . Từ 1 mà hóa thành trăm , mà từ hàng trăm sẽ trở về thành 1 , đó là Đạo .

  ---------- Post added at 10:15 PM ---------- Previous post was at 10:06 PM ----------

  Kẻ ngu lại to khỏe thì chỉ hay thích làm những điều ngang ngược mà không biết quán xét đúng sai . Cũng như con bò tót nơi đấu trường , chỉ biết lao vào tấm vải đỏ phất phơ kia . Người ngu như thế thật đáng thương thay .
   
 18. lsc

  lsc Member

  mỗi người mỗi căn. lúc trước mình nghĩ hầu đồng là vớ vẩn. giờ mình hiểu ra. chỗ mình ai có căn quả thì cũng chẳng ai hầu. chỉ bốc bát hương thờ các ngài. coi bói, giải hạn ok. mỗi lần làm việc thì các ngài nhập vào đồng để làm việc. chẳng có sách vở bản văn khấn nào cả. đàm gia tu theo đàm gia, còn ai không có căn như đàm gia thì đừng theo. phải có những nguoi nhu dam gia thì diendan mới phong phú. mà có truong hợp như đam gia nói đấy. vì bạn damgia tu thấy ổn không bị phạt thì là đúng, ai cũng thế thôi không căn qua mà lao đầu vào thì phạt và phạt. có thể có ý kiến này ý nọ nhưng không phải là cứ cho mình đúng nguoi khác sai. với tôi ai làm đúng thì ngài linh ứng ngai cho lộc. ai sai ngài phạt mà minh tu thay cuộc sống vui, lam aen tốt thì là đúng. mong các bạn ý kiến tiếp
   

Chia sẻ trang này