Vinh Đàm : Khôi phục lại phép hầu âm

Thảo luận trong 'Thế giới tâm linh' bắt đầu bởi Ô Đàm Bạt La, 2/9/11.

Lượt xem: 21,397

 1. tonytran

  tonytran Member

  Em đk gia nhập diễn đàn, chào mừng em...
   
 2. huongthien82

  huongthien82 New Member

  Mỗi người mỗi kiểu nhưng tôi nghĩ hầu thánh cốt là ở cái tâm. Nếu mâm cao cỗ đầy mà ko thành tâm thì chẳng có thánh nào chứng cho đâu. A di đà phật
   
 3. congiola_loc

  congiola_loc New Member

  bài viết rất hay.
   
 4. Linh Sơn Điện

  Linh Sơn Điện New Member

  bài viết này hok đúng chủ đề cho lắm chủ Pic ạ.
  Làm Xôn xao cả công chúng.
  trên ghi Hầu Âm-- nhưng dưới bạn hok giả thích đc rõ ràng gọn bề,
  đang cái này Xiên sang vấn đề kia? cho hỏi như thế nào gọi là phép hầu âm ạ?
  và hầu Âm vs hầu Dương # nhau ở điểm nào ạ?
  theo như lời các cụ Xưa thì chỉ có cái gọi là hầu Thánh theo lối Cổ thôi chứ chả có hầu Âm vs chả Dương nào cả!
  và cốt ở Cái Tâm tín chủ ạ. chứ còn hầu Mâm cao cỗ đầy, đàn xơ lễ mỏng thì Tùy gia chủ thôi ạ.
  Theo quan điểm của em thì:
  Các Thánh chỉ cần cái lễ cái phép - cái Tâm sao đúng nề nối phép Thánh thôi ạ.

  NAM MÔ HỘI ĐỒNG CHƯ PHẬT CHỨNG MINH
  NAM MÔ VÂN HƯƠNG THÁNH MẪU CHỨNG MINH
   
 5. Còn quá nhiều vấn đề nan giải cần làm rõ hơn ở cái phép này. Chủ topic nên nói rõ quy tắc phép này chứ ví dụ đơn giản thế kia làm cho nhiều người nghe qua thấy khó hiểu.có phải ai cũng đỉ huệ căn để hiểu đâu, nhỡ sai phép thì chết chắc ak.ai biết đường nào mà kêu.
   
 6. trieuphulongdo

  trieuphulongdo New Member

  sao lại nói người ta xơi xơi thế!
  Mọi người ai cũng đúng theo Tâm Trí riêng hiện có của mỗi người, đó là điều chắc chắn nhất mà tôi biết về các bạn!
  Ô Đàm Bạt La! Tôi có lời khen ngợi bạn! Bạn rất dũng cảm!
  Nếu bạn đã khai mở Luân Xa thứ nhất, thế thì bạn không bị giới hạn bởi Thể Vật Lý của mình nữa rồi! Bạn đã biết đến thể thứ hai, Thể Năng Lượng! Bạn chắc hẳn đã biết cách làm việc để khai mở Luân Xa thứ hai: Đan Điền!
  Với sự hiểu biết về Thể Năng Lượng, bạn siêu việt ra ngoài thân thể, bạn thấy điều mà hàng triệu người khác còn Chưa Thấy, rằng con người còn có thể chú ngụ ở nhiều Ngôi Nhà khác tốt hơn cả Thân Thể!
  Đơn giản một điều, bạn đang nói về những thứ mà "Tâm Trí" của hàng triệu người không thể chấp nhận được. "Tâm Trí" đó và "Thể Vật Lý" là một mà! họ còn chưa biết là họ có Thể khác, thế thì họ chỉ biết mỗi thể Vật Lý, chỉ biết về Thân Thể làm sao họ chấp nhận được những điều bạn nói! Tất cả họ đều đúng, họ không có lỗi với bạn.Bạn đừng tranh cãi nữa, chỉ thêm phiền muộn và lại rơi vào bẫy của Tâm Trí! hãy tiếp nhận tất cả! không phán xét không đánh giá nữa!
  Nếu bạn biết điều đó là tốt! hãy làm tốt cho bản thân mình, hãy cho thấy cái phép màu mà nó mang lại cho bạn! không có nhu cầu để chứng minh hay giải thích cho người khác biết! Kết quả trên bản thân bạn là chứng minh duy nhất có thể tin được! nhưng làm sao đây, nếu bạn muốn chứng minh cho mọi người thế thì bạn gặp khó khăn rồi! làm sao bạn có thế đem kinh nghiệm tâm linh vào những khoảnh khắc đó vào tương lai để làm chứng cớ cho những người mà bạn muốn họ tin bạn? vì rõ ràng, kinh nghiệm tâm linh xảy ra ở một khoảnh khắc riêng có của bạn, việc chứng minh vơi người khác là ở khoảnh khắc khác trong tương lai! đừng gây thêm phiền phức cho mình và mọi người nữa!
  Dừng việc tranh luận lại! không giải thích hay trỉ trích thêm nữa!
  Ít nhất có tôi tin bạn là đủ!
  không có nhu cầu hơn nữa!
  Cám ơn mọi người đã đọc những dòng chữ này!
  Tôi yêu các bạn!
   
 7. cuongvnu

  cuongvnu Member

  hâm nặng :D
   
 8. trieuphulongdo

  trieuphulongdo New Member

  Cám ơn bạn
   
 9. Truongtuyen

  Truongtuyen New Member

  Ô Đàm Bạt La ơi! tiếc thay mọi người không hiểu dẫn đến cho ta bị điên bị khùng!
  Đúng là có Hầu Âm, rất huyền diệu, ở Việt nam hiện nay có 3 nơi bắt đầu việc hầu âm, chính thức là từ cuối năm 2012 mới bắt đầu.
  Người được chọn làm ghế ko phải người bình thường đâu, tâm phải thật trong sáng, không Tham, Sân, Si, hầu âm khác hoàn toàn với hầu bóng, hầu bóng các ngài chỉ ngự từ vai trở lên (chỉ ngự bóng thôi, còn các ngài thực đang ngồi ở tít đâu đó), hầu âm là các ngài về trực tiếp nhập vào ghế nói chuyện như người thường chúng ta, nhưng mỗi Thánh về ngự lại có phong cách sắc thái riêng, ánh mắt riêng, ví dụ như Chúa Nguyệt Hồ về thì sắc mặt sáng ngời, tơi như hoa...
  Tôi khẳng định ở diễn đàn nay mấy ai hiểu được hầu âm chứ, hầu bóng đang dần mất đi rồi thay thế bởi hầu âm
  Tiếc thay! nên tôi có nói những việc hầu âm tôi biết thì mọi người sẽ cho là điên khùng, nhưng thực tế quá, hầu âm không tốn kém như hầu bóng đâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/7/13
 10. Truongtuyen

  Truongtuyen New Member

  Thử hỏi mọi người đi lễ hầu bóng tại các cung các cửa các ngài có về trực tiếp nói chuyện giáo hóa chỉ dạy bao giờ chưa?
  Hay chỉ ngồi yên và nói mấy câu!
  Hầu âm chỉ có những người là con cháu nhà Thánh được đầu thai xuống trần mới có khả năng làm được, còn những người chỉ có căn số thì sao có đủ khả năng làm ghế.
  Các bạn đi lễ đã thức trắng 2 đêm, ngày ko ngủ mà đi làm vẫn bình thường được không? Mình đã được Thánh cho sức khỏe nên đã làm được điều không tưởng chưa bao giờ mình làm được
   
 11. orion

  orion New Member

  Thấy rồi. Đồng thầy là người xứ bắc, nhưng ông Mười ngự về, giáo hóa dân bằng giọng miền trung xứ nghệ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/13
 12. thanhlongvanhero

  thanhlongvanhero New Member

  Có Điều gì thắc mắc, muốn biết quá khứ hay tương lai hãy liên lạc với bạn này, bạn này nhiều tài lắm phép,Biến hóa khôn lường,và đặc biệt là con ruột, cháu nội ngoại của rất nhiều bậc thần thánh, Cũng có thể là 1 trong những vị thánh đầu thai quay về dương gian để hầu âm, giúp nước giúp dân... đó có lẻ và phải chăng là cái ân của bề trên và cái quyên khuynh nước khuynh thành của bạn này.!
   
  Last edited by a moderator: 20/7/13
 13. langtoi

  langtoi New Member

  Chủ đề hay nhưng đụng chạm đến đa số

  - Tâm tốt , lực tốt , tinh thông đạo pháp
  - Tâm địa xấu xa , tham tiền , dốt pháp , mù đạo
  - Tâm tốt nhưng lực có hạn hay gọi là lực bất tòng tâm .
   
 14. huongnghialinhtu

  huongnghialinhtu hoạt động

  a di đà phật, căn quả có của riêng ai ,đâu phải người giàu thì căn cao số cả ,người nghèo căn cả số cao ,thánh ngự là ngự ở kẻ có tâm có đức biết đến thánh đến các chầu các cô ,trần gian chưa có kim ngân vàng xuyến để tận tâm hầu hạ,mà vẫn nhất tâm ,ấy gọi là pháp hầu âm
   
 15. nói tóm lại bể trên cho mình làm được đến đâu thì làm đến đấy ,ko than thân cũng chẳng trách phận ,suy cho cùng kiếp trước mình tu chỉ được cóa thể,muốn giỏi hơn nữa thì đợi kiếp sau
   
 16. tonytran

  tonytran Member

  chúng ta là người dương nên chả có cái phép nào là phép hầu âm cả, vì là người dương thì nên mới phải hầu nhà ngài chứ nếu chết rồi là ng âm rồi thì đã trực tiếp hầu nhà ngài nếu ngài cho phép rồi chứ k cần phải nhảy đồng đâu ạ, từ cổ chí kim, tôi chưa nghe các cụ nói đến cái này nên với tôi cái lối này là tự nghĩ ra chả có hầu âm j hết, muốn hầu âm thì tự sát đi thành âm luôn rồi hầu thì nó đúng nghĩa hơn với chủ đề ...
   
 17. Nthuy

  Nthuy New Member

  Tôi thấy hầu âm là linh tinh lắm.thấy bảo số 4 hàng bài cũng hầu âm theo kiểu thỉnh phật thánh giáng vào đệ tử rồi ngồi lắc lư nói ...thấy có vẻ ảo
   
 18. jadengoc143

  jadengoc143 New Member

  Chao ban Linh Son Dien. Trong Dao Ma~u dung la co Hau Am, tuy theo nguoi co can Menh nao. Hau Am, noi cho dze hieu la menh Co^ Ddoi thi khi Hau Am la Co^ ve luyen cho ghe co^ (thanh dong) ve phep Am, de dc nhin va cam nhan dc ve co~i Am. Hoac Co^ Be' ve luyen am cho ghe lam sao chua benh cho muon dan tram ho.

  ---------- Post added at 05:03 PM ---------- Previous post was at 04:56 PM ----------

  Xin neu y'. Khi Hau Am chi co ghe va Can Menh va Tha^'y co mat hay ko cung ko quan trong, chu ko la le de moi nguoi den xem va lam le~.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/13
 19. jadengoc143

  jadengoc143 New Member

  Toi cam thay vo cung hanh phuc khi doc dc bai viet nay cua O Dam Bat La, bai viet day y nghia doi voi ban than toi... Cam on cha me dda thuong yeu toi, vi hoan canh cua toi ma gio toi dc Hau Am dung nhu nhung gi Chu bai viet nay viet ra. Xin da ta.
   
 20. jadengoc143

  jadengoc143 New Member

  Ban nay viet hay, nhung lam sao ban biet Hau Am moi chinh thuc la cuoi nam 2012 vay? Minh chi hoi cho biet thoi ban a. Vi Minh dc Hau Am cung ko biet bat dau tu luc nao (vi hoan canh, minh la nguoi ben Dao) ko dc ve cua cha cua me. Luc ve cua Cha Me thi vao da'u thang 8 nam 2013. Dung la Hau Am that la ky dzieu
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/9/13

Chia sẻ trang này