Video OFFLINE 5

Thảo luận trong 'Giao lưu lần 5' bắt đầu bởi o0oatmo0o, 8/9/11.

Lượt xem: 5,746

 1. ducnangthangso

  ducnangthangso New Member

  sak1 anh không hiểu em viết cái ji nữa nè!
   
 2. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Hôm nay giời đi vắng, em tôi quang lâm diễn đàn viết mỗi một bài liên quan đến con đẻ của mình rồi đi ra.
   
 3. mrduy_88namdinh

  mrduy_88namdinh New Member

  -trên cả tuyệt vời....chúc mừng thành công rực rỡ của diễn đàn mình.:D
  anh Minh Trí nếu em không nhầm hình như mới cách đây mấy ngày về đền BảoLoc hấu,anh ấy múa đao quan đệ ngũ thì sướng...Duy mới làm cho anh ấy mà.đánh trống trận mà toát mồ hôi lưng..phải nói là cao thủ gặp khá thủ nên em choang nhiệt tình,ai có sdt của anh Trí cho Duy xin nhé!
   
 4. mrduy_88namdinh

  mrduy_88namdinh New Member

  hôm ấy Duy va Huy chuẩn bị báo cáo trích đoạn chèo mới dựng ở nhà hát nên không lên ofline cùng với mọi người được ... một câu "tiếc" thì không thể dãi tỏ được hết lòng...hôm qua D gặp ae trên hanoi rồi tình hình gì cũng biết,D thì chỉ nghe những công việc chính thôi..việc phụ D không để trong bộ nhớ,ok?
   
 5. ducnangthangso

  ducnangthangso New Member

  ồi ồi! ol được là hạnh phúc rồi anh ơi.em bao anh cắt đi anh ko nghe, xấu ma chê quỷ hờ thế kia thì còn pót lên làm ji nữa chứ!

  ---------- Post added at 01:37 PM ---------- Previous post was at 01:34 PM ----------

  chào em! anh hầu Bảo Lộc trước hôm off có 1 ngày mà! hôm đấy 3h sáng về tới nhà thì 8h lại hầu tiếp mà e. 18 này anh em mình lại gặp nhau ở Phủ Vân!hihi
   
 6. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

   
 7. doatphach

  doatphach New Member

  Các bác xón ra ít quá đấy. Ngày nào cũng rình rập mấy lần mà thấy có mấy Video này
   
 8. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Bác Đoạt Phách có muốn em lôi thằng cu Ma Ti Co ra Bờ Hồ cho bác chém, tại nó cả em còn sốt xình xịch đừng nói là bác.
   
 9. doatphach

  doatphach New Member

  Thôi, cố gắng chờ thôi chứ chém man rồi thì ai post video cho mà coi, chưa đi off được lần nào nên chờ đọi mấy video này quá, mà thanh đồng Trí Minh là TM nào đấy
   
 10. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Ở diễn đàn mình chỉ có Thanh Đồng Minh Trí là cậu Trí Hàng Đồng chứ không có thành đồng nào là Trí Minh cả, Trí Minh là nick của nha em bác Đoạt Phách ạ.
   
 11. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  người ta rủ bác bắc ghề hầu thánh đấy
   
 12. Vì topic góp ý kia đã khóa. Nên em góp ý kiến bên này vậy. Buổi off lần 5 này em thấy đc rằng thật sự nó quá thành công và trên cả sự mong đợi của em và mọi thành viên trong diễn đàn. Như anh Trí Minh nói pải đấy, đã ko góp sức thỳ đừng nên chê bai, bĩm môi mồ hôi người ta đổ xuống. Như em đúng là ko giúp gì đc cho anh chị nhưng em vẫn cố gắng đy dự buổi offline vì em yêu diễn đàn, em quý những con người vui tính thân thiện của anh chị. Mặc dù cả đêm ko đc ngủ rồi phi từ Sao Đỏ về HN chỉ để đc gặp mọi người. Và em nghĩ tuy ko giúp đc gì cho anh chị nhưng em và mọi người đến bằng tỳnh yêu hát văn cũng là 1 sự động viên cho BQT. Còn về cung văn thỳ bác ty là 1 cây đại thụ tỏa bóng che cho lớp trẻ bây giờ. Tuy bác đã già nhưng ngón đàn tiếng hát bác ko xế bóng. Như messi nói bác hát bị đuối hơi thật nực cười, "phong độ có thể nhất thời, nhưng đẳng cấp là mãi mãi" ban ạ. Xin lỗi bạn và anh chị chứ mình nói thật. Bạn mới là người bảo thủ, trẻ con chứ ko pải hường baby đâu. Cả trăm người ai cũng vui vẻ hoan hỷ mỗi bạn tự vác cái nhục vào thân. Các cụ đã nói : đánh đỹ còn có văn tế nôm. Đòi hỏi cái ko đâu. Trên đây là những lời tâm sự của mình có gì ko pải xin đc hoan hỷ ( cũng hơi nóng tý :D)
  Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.
   

Chia sẻ trang này