Tử vi coi chơi đây

Thảo luận trong 'Chiêm tinh – tướng số - tử vi' bắt đầu bởi DinhManh, 17/5/11.

Lượt xem: 63,913

 1. DinhManh

  DinhManh Guest

  Trời không chịu đọc gì cả
  Phần của em ở Đây thôi

  Mọi người cũng không nên vội vàng, tôi sẽ xem lần lượt cố gắng không để sót ai, nhưng cũng phải cho tôi thời gian nữa nhé.
   
 2. dangquan

  dangquan New Member

  anh thoải phủ ơi xem hộ em đi sao lâu oy mà chưa được nhỉ
   
 3. tuananh1996

  tuananh1996 New Member

  anh ơi xem lại cho em có phải ra đồng ko ạ nếu mà ra thì bao nhiêu tuổi ạk
   
 4. thehoa2305

  thehoa2305 New Member

  DinhManh ơi, bạn xem cho tớ như vậy là có căn đồng không bạn
   
 5. sunhetxoan

  sunhetxoan New Member

  theo một số người nói thì ai cũng có căn có số hết, chỉ là ai căn cao quả nặng được Cha Mẹ cắt cử ra thôi. Nhưng trong tài liệu về đồng bóng thì lại nói rằng những người ít nhất là thích chầu văn, nhanh nhất bạn cứ mở bất kể 1 bản chầu văn nếu thấy du dương phiêu bồng đầu đảo đồng tít thò lò thì đúng 99% rồi, ngoài tính tình cũng "chập chập cheng cheng" sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt, thoắt vui thoắt buồn không biết lí do.
   
 6. DinhManh

  DinhManh Guest

  Ẹc,
  Xem căn thầy đồng thì chỉ có thầy bói xem được chứ Tử Vi mình hok xem được đâu, mong các bạn thông cảm cho nhá.

  Còn những bạn chưa được xem chịu khó chờ vài hôm mình sẽ xem lần lượt.
   
 7. iamehp

  iamehp New Member

  Hí Hí... Cho E với ;))
  Nữ mạng ạ . Sinh 17/8/1990(Âm Lịch).Sau 3h sáng ạ.
   
 8. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Xem tử vi đông nghê. Đinh Mạnh ơi có cần hỗ trợ không? Ha Ha kiếm thêm ít thu nhập cho những ngày cuối tuần nhỉ?........hí........hí..........
   
 9. DinhManh

  DinhManh Guest

  Híc, dạo này bận quá, còn mấy người đăng ký đấy, bạn xem giùm mình với. Thật đấy.
   
 10. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Mình mà xem ấy à? ha ha ai thíc mở phủ cho mở phủ, ai thíc phán ngọt mình phán ngọt.............. Nói chơi vậy thôi, để nghin cứu và phán một câu tử vi cho chuẩn xác đòi hỏi người xem phải nghiền ngẫm và đối chiếu, khảo lược rất kỹ về các sao an trong một lá số của người mình xem. Vậy cho nên, thực là không dễ ông bạn yên mến ạ. Xem như kiểu đi chợ thế này thì chỉ có đi xem bói chợ thôi. Xem tử vi đòi hỏi phải có mặt của người xem! Tại sao à? Không phải để ông thầy ngồi để nhìn tướng mà là kiểm tra, khảo cứu xem với cái ngày tháng năm sinh ấy có chuẩn không? Việc kiểm tra cũng tương đối đơn giản. Thông thường ta thường kiểm tra cung Phúc Đức, cung Phụ Mẫu bởi những việc này người đi xem thường lắm bắt được hơn cả. một số bạn bảo có thể xem được căn đồng số lính qua Tư vi không thì tôi trả lời là có nếu người Thầy đó nghin cứu sâu về Tử vi và có sự hiểu biết nhất định về Bốn Phủ. Tuy nhiên, ít ai làm được điều này.
   
 11. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Ồ, vậy hả. Bạn nói cứ chung chung vậy thì cũng khó hình dung ra cụ thể. Bạn có thể lấy một vd cụ thể cho bọn mình dễ hiểu hơn được không? Vả nữa là bạn giải TV theo quan điểm của phái nào? Mình cũng rất muốn tìm hiểu sâu hơn về TV. Mong được mọi người chỉ giáo
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/11
 12. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Tử vi lại có phái cơ à? Lần đầu tiên nghe đấy. Cái môn Tử vi này xuất phát từ Trung quốc, do ông gì ý không nhớ rồi đến ông Khổng Minh sau này là cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm nhà ta làm cho đầy đủ và phù hợp với Việt Nam. Luận tử vi căn cứ vào ngày tháng năm sinh để an sao, an sao xong thì luận. Nhưng gốc của luận là nhìn vào cung Mệnh, Mệnh là gốc, mệnh mà không tốt thì cái gì tốt cũng chỉ là thừa, là thứ yếu. Ví dụ một người muốn làm Thầy(theo nghĩa chung bất kỳ thầy nào) anh phải có sao Tham lang nhập mệnh không phải chiếu về hợp với Tả phù, hữu bật nếu được đắc cung thì làm thầy giỏi... Nói chung, đọc, học, hiểu và luận được Tư vi người nào mà được cái lộc này, nhanh cũng phải tầm sư học đạo 10 năm. Còn như mình chỉ ngồi đọc chơi những lúc rảnh rỗi và chống mọt cho cái kho sách mà ông cha để lại thôi. He he.
   
 13. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  À, đó là cái mà mình tìm hiểu thì được biết vậy. Mình học về luận giải thì được dạy TV được chia làm 2 phái lớn: Bắc Phái và Nam Phái. Từ đấy thì việc luận giải lá số cũng theo đấy mà có cái khác nhau. Mỗi tông, mỗi phái, mỗi " nhà " lại có sự tìm hiểu và phân tích khác từ đấy làm điểm mạnh của tông mình. Điểm khác biệt hiện nay là ở cách tính vận hạn (Bắc Phái không khởi hạn từ cung Mệnh). Tất nhiên mỗi phái có ý kiến riêng nhưng đa số các bài viết đều không theo Bắc Phái trong việc khởi hạn và cho là Nam Phái tính vận hạn "chính xác" hơn. ( có thể ak ) :D. Ngoài ra thì kể cụ thể thì như mình biết có các phái khác như: Phúc Tông, Thiên Lương, chi phái TV của họ Trần được biết đến qua sách xuất bản của tác giả Trần Đại Sỹ và ở Miền Bắc mình cũng biết đến một số chi phái TV của Đài Loan nữa. :D, Cái gốc của các phái thì đều xuất phát từ 1 gốc thôi, ( theo đa số quan điểm thì Khoa Tử vi bắt nguồn từ thời nào? đến giờ sách sử không ghi lại ai là người khai sáng ra nó. Các Tử vi gia thường chỉ chú ý đến việc giải đoán tử vi hơn là đi tìm hiểu lịch sử. Bởi vậy cho đến nay, lịch sử khoa này vẫn còn lờ mờ. Đến giờ thì chỉ còn lưu lại đc cuốn TV đẩu số cổ nhất là của tiến sĩ La Hồng Tiên đời Minh Thế Tông tổng hợp thôi. Còn việc luận giải TV để biết người ta có " căn " Thầy ko như bạn nói thì mình cũng chưa có hiểu biết về chuyện đó. Rất mong được cả nhà chỉ bảo thêm
   
 14. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  hi hi. thoải phủ xem cho mình cái. mình sinh vào 23, hoặc 24 tháng 3 âm lịch( mẹ cũng ko nhớ ngày chính xác- đẻ nhiều mà). Khai sinh là 10/8/1980. hihi trả lời nhanh nhanh nhé. thank !
   
 15. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  Thanh Tùng ơi.! Thanh Tùng trẻ quá nhỉ. hihijho
   
 16. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Đỏ hử? Giàng Thị Đỏ - 16t - người Tày - Lạng Sơn hử?
   
 17. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  hi hi
  uh

  đúng rồi bạn ạ.
   
 18. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  Thanh Tùng đang làm gì vậy? dạo này thế nào? đợy nọ Đỏ có chuyến đi lên chầu bé, chầu 10 đền mẫu Đồng Đăng ấn tượng quá
   
 19. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  thanh tùng đâu rùi. huhuhuhuhuuuuuuuuuuuuuuuu
   
 20. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Chúc mừng em đc về chiêm bái các đền nhé. :)
   

Chia sẻ trang này