Tôi phải làm gì?????

Thảo luận trong 'Tản Mạn' bắt đầu bởi lady.linh, 13/9/14.

Lượt xem: 6,190

 1. Trang Hugo

  Trang Hugo New Member

  vâng e lay ck hp mà chị hihi
   
 2. levancuong

  levancuong New Member

  Thế e ở đâu HP. C cũng ở HP này
   
 3. Trang Hugo

  Trang Hugo New Member

  e ở Cầu Rào .:D c về Việt Nam! chưa?nếu c ở hp hum nào ce mình đi lễ nhé hihi
   
 4. levancuong

  levancuong New Member

  Úi vậy là gần nhà c. Nhà c ở cát bi. Tuần sau là c có mặt ở vnam :)
   
 5. hungtranv

  hungtranv New Member

  Bạn đã trình đồng mở phủ xong rùi, còn có điện riêng tại gia nữa thì bạn hãy xem lại mình đã làm tròn trách nhiệm với nhà ngài chưa? Hay lập ra để đó cho yên bổn mạng rùi bon chen với cuộc sống cơm áo gạo tiền. Nếu thế thì hãy xem lại nhé.
   
 6. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Hải Phòng nhà mình dạo này hưng thịnh phết... Hôm nào hai chị thảnh thơi mời hai chị đi lễ Chúa bà cho quý hóa nha...
   
 7. Trang Hugo

  Trang Hugo New Member

  đồng hương rùi vậy cho sđt hoặc inbox fb nha ^^

  ---------- Post added at 08:19 PM ---------- Previous post was at 08:18 PM ----------

  nhất định ce mih fai đi cùng nhau 1 chuyến nhé ...duyên lành đó
   
 8. Đàm Gia

  Đàm Gia New Member

  Rõ khổ. Là gia tiên nhà mình mà cứ ngỡ thần thánh ma quỉ nơi nào. Có nick fb thì nói tôi. Tôi chỉ giúp cho.
   
 9. longcohp

  longcohp New Member

  HP day ,ai HP ket ban de
   
 10. linh_cu_teo

  linh_cu_teo New Member

  Thầy Đàm ơi thầy Đàm, thầy có phán chuẩn ko đấy hả thầy. Thầy mà phán liều là chết con nhà ng ta đấy thầy nhé. Úi giời..úi giời...mấy cái ông bà hp này cứ như là bác Hồ gặp bác Tôn ấy nhi? Cho hết lên sở cẩm bây giờ..hahaha.
   
 11. linh_cu_teo

  linh_cu_teo New Member

  Việc của bạn tôi xin mạo muội góp ý như nay. Tâm chưa tròn thì duyên lành khó gặp. Theo tôi thấy cái ng mà bạn gọi điện nhờ giúp(ko biết có phải đồng thầy của bạn ko) với cách trả lời bạn như vậy thì khó mà là ng dẫn đương chỉ lối tốt cho bạn dc, ko nên quá tin tưởng vào ng đấy nữa. Bạn có căn số. Bạn đã lập điện tại gia. Vấn đề ở đây là khi bạn mở phủ và lập điện liệu đã có sự linh ứng chưa,đã dc Cha Mẹ chấp nhận chưa. Nếu chưa có sự linh ứng thì chuyện cơ hành là có thể xảy ra. Nếu đã có sự linh ứng, bạn đã thành tâm thì có thể là phụng thờ chưa tốt, giữ lễ chưa đúng thì mới bị bề trên quở trách, hành phạt. Hoặc là bạn còn bị liên quan zich zac đến việc gì đó về phần âm mà việc này chỉ có những ăn lộc Thánh thực sự, có khả năng soi căn nối quả mới có thể soi xét tìm ra nguyên nhân vấn đề. Tôi thấy bạn bảo hay bị ng âm trêu ghẹo, chửi bới...việc này có thể do tiền kiếp bạn gây ra nghiệp chướng gì đó nên kiếp này bạn phải chịu việc cơ hành như vậy. Điều tôi muốn khuyên bạn là bạn nên tĩnh tâm để thực sự nhất tâm thì bạn mới tự thoát dc ra khỏi vấn đề bạn đang gặp phải. Khi bạn nhất tâm thì bạn mới gặp duyên lành, những ng bạn tốt, gặp ng Thầy tốt để dẫn đg cho bạn. Bạn nên thường xuyên làm việc công đức hơn. Thân!
   
 12. levancuong

  levancuong New Member

  HP đây HP đây,kết bạn nào a chị e
   
 13. huynga1988

  huynga1988 Member

  phật pháp vô biên bạn à.Nghiệp chướng sâu dày thì chỉ có dùng Pháp hải để rửa.Có bệnh nơi thân thì tìm thầy thuốc,có bệnh nơi tâm thì cầu phật pháp,kinh kệ.Bạn nên tìm đến một vị sư.
   
 14. Trang Hugo

  Trang Hugo New Member

  hihi đất cảng có vẻ xung rùi đây !
   
 15. Muốn chuyển hộ khẩu về Hải Phòng :))
   
 16. levancuong

  levancuong New Member

  C gửi e lời mời kết bạn trên facebook rồi đó. Có gì c e mình đi lễ hoặc đi nước nôi :)). Còn ai HP nữa k kb trên face nhá. Tuy già nhưng vẫn sung chạy theo thời đại. Hahaaa :))
   
 17. Quang

  Quang New Member

  Chào bạn

  gwpj bạnĐọc xong những tâm sự của bạn mình có thể kết luận được vấn đề, trước đây tôi cũng vậy đó, sự bế tắc đến tột cùng không ai hiểu nổi cho mình.... Theo tôi bạn chưa yên đồng đúng số mới xảy ra như vậy thôi. Mà bạn tên gì, bao nhiêu tuổi? mình sẽ có hướng cho bạn. Hãy liên hệ 0987937089, hẹn gựp
   
 18. Trang Hugo

  Trang Hugo New Member

  hihihi vâng e add rùi .c sắp về e bít mà
   
 19. mr.cuong90

  mr.cuong90 New Member

  Hp là Hạnh phúc à ???
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/12/14
 20. DuyTan

  DuyTan New Member

  Tâm sự của Anh (chị) đều giống hoàn toàn như những gì em trải qua gần 3 năm nay. Rất nhiều lần và đến tận bây giờ em vẫn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống nửa âm nửa trần như vậy. Đến bây giờ em vẫn chưa lấy lại đc sự cân bằng giữa 2 cuộc sống ấy. Nhiều khi cuộc sống âm hơi lấn át cuộc sống trần. Có lúc em gục ngã, nhưng em vẫn tự động viên mình phải cố gắng, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy. Em luôn lấy lí do cha mẹ thử thách để động viên mình cố gắng. Cha mẹ cũng khéo lắm. Khi em mệt mỏi, cha mẹ lại cho em 1 điều gì đó khiến em lại vui sướng trở lại và lại cố gắng. Được 1 thời gian lại đâu vào đấy. Cố gắng lên Anh( chị ) ah. Cha mẹ ko phụ lòng trần đâu. Hãy nghĩ đó là tài sản mà anh (chị) đang tích góp để dành hằng ngày. Rồi sẽ có ngày anh(chị) sẽ cần đến nó. Tin em đi :)
   

Chia sẻ trang này