Thư ngỏ : Kêu gọi tài trợ Diễn Đàn Hát Văn Việt Nam

Thảo luận trong 'Giao lưu lần 7' bắt đầu bởi mantico, 4/7/13.

Lượt xem: 397

 1. mantico

  mantico Quản Trị Website

  [​IMG]

  Thư kêu gọi tài trợ, đóng góp duy trì hoạt động diễn đàn hatvan.vn


  Kính gửi toàn bộ thành viên diễn đàn hatvan.vn, các thanh đồng đạo quan gần xa cũng như những người luôn quan tâm ủng hộ diễn đàn trong việc duy trì, phát triển văn hóa Đạo Mẫu Việt Nam.
  Trong thời gian hơn hai năm hoạt động , Diễn đàn hát văn Việt Nam là nơi cung cấp , lưu trữ , chia sẻ thông tin giữa các thành viên để cùng nhau gìn giữ bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu . Ngoài các hoạt động trên diễn đàn , BQT thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu với những chủ để khác nhau liên quan tới Chầu văn trong Nghi thức hầu bóng nhằm tạo điều kiện các thành viên có cơ hội giao lưu , tìm hiểu rõ và sâu sắc hơn cũng như mở rộng , truyền bá hình ảnh đẹp về Đạo Mẫu.

  Tính đến nay Diễn Đàn Hát văn Việt Nam đã có hơn 30.000 thành viên từ khắp mọi miền đất nước . Và tiếp tục không ngừng phát triển với số lượng truy cập website ngày một lớn , đòi hỏi trong thời gian tới Diễn Đàn cần tăng thêm dung lượng lưu trữ , băng thông để website có thể hoạt động được ổn định . Đồng thời tổ chức chương trình sự kiện Giao lưu lần 7 sắp tới , các hoạt động trợ duyên cho thanh đồng ở mọi nơi chưa có điều kiện ra hầu Thánh , đẩy mạnh công tác từ thiện , giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống ..... Để chung tay duy trì hoạt động của diễn đàn , BQT rất mong các thành viên và quý Thanh đồng , đạo quan xa gần phát tâm công đức ủng hộ kinh phí góp phần xây dựng Diễn đàn Hát văn Việt Nam ngày một lớn mạnh , đoàn kết.

  Mọi sự đóng góp của các Quý hảo tâm xin gửi vào số tài khoản:


  Chủ tk: Đỗ Văn Nhất
  Số TK: 0011002202955 tại ngân hàng VietComBank

  Hoặc quý vị có thể đóng góp trực tiếp tại:
  Địa chỉ: 68 phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 0926919990

  BQT xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã phát tâm giúp đỡ, ủng hộ diễn đàn trong suốt thời gian qua. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi, những người trong BQT dốc sức làm việc vì sự duy trì và phát triển của Đạo Mấu Việt Nam.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này