"The Medium = Trung" - một dạng thức PR hay là kiểu dập khuôn "love man - love woman" ??????

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi Thanh Tùng, 2/8/11.

Lượt xem: 8,825

 1. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Bạn có vẻ tự tin quá thể rằng tất cả mọi nhận định của bạn đều là đúng nhỉ. Xin lỗi, hỏi điều này, sân si và ghanh ghét, đố kị rồi moi móc khởi nguồn từ cái gì ?. Chúng ta đều có rất nhiều cái chưa được, Chúng ta cũng đều thiếu sót đủ thứ. và như lấy ngay diễn đàn này làm vd chẳng hạn: đủ thứ có thể moi ra để nói về cái chưa đc và cái thiếu sót ấy. Nhưng có lẽ nó ở 1 trong rất nhiều mặt của đa diện vấn đề. Sao lại cứ chăm chăm tìm và nhìn những điều chưa được? Tất nhiên cái này khác hoàn toàn với sự trốn tránh thực tế, chúng ta cùng nhìn nhận nó, chấp nhận rằng nó tồn tại và cố gắng sửa, chứ không phải chỉ biết moi móc ra và để chì chiết này khác. Như thế thì có làm cho sự sân si, ghen tỵ ( như bạn nói ) mất đi đc ko? hay lại càng thổi nó mạnh hơn lên? và nếu như điều này xảy ra ( và có thể nó đã xảy ra rồi ) thì khi đó, những cm như thế này liệu có đc xem như 1 phần nguyên nhân của cái sự ghen ghét và đố kỵ nhau để dẫn đến mạt sát nhau trong diễn đàn này không? Nói hay, ít người nói được, nhưng nói như thế nào để có hiệu quả và có mục đích. Bạn có những lập luận kiểu như rằng tôi đã ko nói thì thôi, chứ tôi mà nói ra là chắc trăm % đúng. Bạn tự cho bạn quyền này à? xl bạn vì những thắc mắc này. Mong bạn hoan hỉ
   
 2. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Cái đó thỉ hẳn là rõ rồi. Thật vinh hạnh khi được bạn mở mắt cho như thế. Chúng tôi cũng chờ mong đc nhìn ngắm đến mình để so ra với người. thấy cái hay nó như thế nào thì làm sao mà chẳng hú phải ko bạn. Vả như bạn cũng vậy nữa. Thật là vinh hạnh lắm thay ;)
   
 3. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Nhất à? sao lại chuyển topic này vào box kín? Mình thấy có vẻ như thế không ổn. Vì mọi việc thực ra vẫn trong tầm kiềm soát. Chứ cũng chưa đến độ căng thẳng quá. Xl bạn, nhưng cứ để cho mọi người tranh luận thoải mái đc ko? mình sẽ kiểm soát nó chặt.
   
 4. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Thực ra vấn đề có gì đâu cứ để đó. Để mọi người tranh luận. Không cần thiết phải khóa topic lại
   
 5. DinhManh

  DinhManh Guest

  Anh cũng nghĩ rằng topic này ko nên đưa vào phòng họp.
  Nếu thấy vẫn còn trong tầm kiểm soát thì cứ để nguyên cho mọi người tranh luận.
  Nếu thấy nó vớ vẩn thì cho vào sọt rác hoặc xóa đi chứ đưa vào phòng họp làm gì?

  Cá nhân anh cho rằng Topic này chưa có gì đáng phải tống tiễn cả, vẫn đang trao đổi đàng hoàng tuy rằng cũng có đôi phần gay gắt.
   
 6. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Nói chung là còn kiểm soát được, chưa đến nỗi bạo loạn. Và Mod Thanh Tùng hoàn toàn có thể kiểm soát được chủ đề này.
   
 7. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Hôm qua bên văn hóa có liên lạc với em về phóng sự họ làm . Và phản ứng của thành viên diễn đàn có lẽ đã bắt đầu đi quá xa . Tạm thời dừng tranh luận ở vấn đề này . OFFLine sắp tới nên em ko muốn có quá nhiều tranh luận căng thẳng về vấn đề này . Đề phòng có người ném đã vào buổi offline sắp tới . ( Do vậy mod thanh tùng thông cảm khi mantico chuyển qua box này nhé )
   
 8. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Mình thật sự nghĩ rằng biện pháp kiểu thắt dây an toàn này không hề phù hợp. Rất xin lỗi Nhất về điều này. Nhưng nếu ý kiến cậu ko thay đổi thì mình ko thể làm gì khác nhưng điều này có lẽ mình cảm thấy ko cần thiết phải cẩn thận 1 cách quá đáng như thế. Xl cậu
   
 9. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Anh chị em đừng có lo. Cứ để cho bà con tự do thảo luận. Có tranh luận mới thấy cái hay cái còn khiếm khuyết để cùng rút kinh nghiệm. Đừng dấu diếm rồi lại bảo thiếu tinh thần học hỏi.
   
 10. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Do Nhất không muốn động chạm quá nhiều bên ngành văn hóa , việc bị gọi ra và là người chịu trách nhiệm toàn bộ nội dung của một trang web , trong khi Nhất ko thể ngồi đọc hết toàn bộ comment của mọi người /
  Đồng thời , Việc diễn đàn động chạm tới vấn đề riêng tư của cá nhân hay một tổ chức nào đó , khi có sự phản hồi từ phía đó . Việc đưa lên hay bỏ xuống cũng nên tôn trọng cá nhân hay tổ chức đó . Thế nên rất mong mọi người thông cảm nếu như ở diễn đàn có sự cố bài viết bị xóa bởi các mod hoặc admin
   
 11. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  đúng rồi. Chưa nghĩ ra.
   
 12. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Tán thành với Nhất....................
   
 13. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Mình xin lỗi, nhưng về vấn đề của ngành văn hóa mà nhất nói ở đây cụ thể là gì? và nữa là bài viết này đc đăng trên room của chúng ta không phải bài gốc. Mà chúng ta sử dụng nó từ kênh khác và do một người khác up lên. Mình xl, nhưng nếu có chặn ở room này đi nữa thì ở những room khác cũng vẫn cứ sẽ đc đưa lên, trừ khi chính người đăng tự chủ động gỡ nó xuống. Còn như chúng ta nên tôn trọng hình thức hoạt động mở của một diễn đàn. Cá nhân, tổ chức nếu như có phản hồi hay bị động chạm quyền lợi ở trong trường hợp này thì chúng ta hoàn toàn ko liên đới, người đưa bản gốc của video này lên ko phải chúng ta. Và chúng ta có quyền thảo luận về nó ( như bất cứ một room nào khác nếu có đăng clip này ) khi mà clip này được đưa ra một cách công khai và minh bạch trên cộng đồng mạng ( ko hạn chế người được truy cập ). Vấn đề bản quyền lại càng ko phải vấn đề của chúng ta, một khi họ ( người sx clip này ) muốn bảo vệ bản quền tác giả thì họ trước tiên phải giữ bí mật clip và ko để nó phát tán bừa bãi trên mạng, và khi điều đó đã xảy ra thì đừng nói đến việc bản quyền nữa, đó là lỗi của họ và chúng ta ko có gì phải lo ngại về điều đó cả. Vấn đề riêng tư của cá nhân hay một tổ chức cũng giống như vấn đề bản quyền này. Họ không có quyền lên tiếng nếu như họ ko tự quản lý đc những thông tin cá nhân của họ, một khi đã bị đưa lên net thì cộng đồng mạng có quyền xem, bình luận và đánh giá nó. Ý kiến của mình là như vậy. xin lỗi cả nhà, nhưng tôi không đồng ý gỡ bỏ video này khỏi box video hầu bóng.
   
 14. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  ko nói thì chúng ta là những con vịt của chủ nghĩa rồi nhất ah
  cứ để người khác nói.những người làm ra clip này là những ai cho họ biết rằng họ đang làm trò cười cho thiên hạ
   
 15. DinhManh

  DinhManh Guest

  Thôi, nếu thích thì để sau off5 bỏ ra bàn tiếp. Giờ tạm cho nó ngủ tại đây.
  Còn mấy cha bên phòng văn hóa hay sở văn hóa cũng chả ngại. Diễn đàn vốn có cái khó của nó.
   
 16. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Mình xin lỗi, nếu như ko thể thảo luận đc ở đây thì mình sẽ chuyển những cm này trực tiếp sang kênh gốc của video này.
   
 17. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Tùng ơi em có cần cực đoan thế không, Với lại anh nghĩ thảo luận cũng đến điểm dừng rồi em ạ. Vì quá trớn cũng không hay mà.
   
 18. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  em nghĩ a trí minh có lẽ hơi khắt khe trong nhận định này ạ :)
   

Chia sẻ trang này