Thày xem tử vi nói con mình mệnh yểu, phải làm sao?

Thảo luận trong 'Chiêm tinh – tướng số - tử vi' bắt đầu bởi phuongvibuon, 17/9/14.

Lượt xem: 5,721

Tags:
 1. phuongvibuon

  phuongvibuon New Member

  Hôm trước em qua chỗ thày Long ở Ngõ 95 Kim Mã lấy lá số cho đứa con trai của em, thấy thày nói con em mệnh yểu em không muốn tin vào kết luận này. Nhưng thày xem lá số của đứa con em, thày nói hết về ngoại hình, tính cách và những khuyết tật trong người con trai em, thấy đúng quá nên em rất lo lắng. Các cụ cho em xin ý kiến giờ em phải làm sao ạ? Em cảm ơn!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. linkmiu

  linkmiu New Member

  thầy này xem tử vi hả mấy bẹn
   
 3. mainhu1010

  mainhu1010 Member

  Nếu ai biết cách hóa giải nên mách cho Phuongvibuon biết. Còn bạn Bichdieppham không biết có phải là Thanh đồng hay không nhưng theo mình nên sửa lại câu của bạn, mình không hiểu có phải là câu hỏi không nữa, hay là câu gì? vấn đề Tâm linh phải thật nghiêm túc bạn à!
   
 4. tonytran

  tonytran Member

  bạn thân mến, đôi khi con cái chúng ta gặp nhiều trắc trở tùy theo giai đoạn, trẻ con nhiều đứa khó nuôi hoặc nó là đứa có căn số nên nó sống cũng khác người, bạn có thể bán khoán cháu, nhờ Thánh nuôi giúp, nếu đến tuổi chuộc về mà nó ổn thì làm lễ xin về còn k thì bạn bạn cả đời nó cũng đc, nhưng rằm mùng 1, ngày lễ nào nó cũng phải về đó lễ, bản mệnh nó đc nhà ngài che chở cho là cách tốt nhất trong lúc nó còn bé như thế bạn ah...
   
 5. linkmiu

  linkmiu New Member

  xin hỏi có gì mà không nghiêm túc vậy ta ?
  tự dưng quay ra bắt bẻ lời ăn tiếng nói săm soi từng câu từng chữ từng dấu chấm phẩy hỏi chấm trong comment của mình, xin hỏi bạn còn việc gì để làm nữa ko haizzz thật là mệt quá đi mà
   
 6. tonytran

  tonytran Member

  bà thông cảm, k đạt đc mục đích thì cũng hơi bực mình mà, phải có chỗ xả chứ? bà bớt nóng đi dĩ hòa vi quý...
   
 7. linkmiu

  linkmiu New Member

  quay ngay ra nói giọng điệu đầy sự cảm thông chia sẻ nhã nhặn :)) hơi là bị đa nhân cách lắm mặt nạ đó nha
   
 8. tonytran

  tonytran Member

  ơ hay! tôi đâu phải con riêng bên nhà Trần đâu? tôi cũng là con 4 phủ nữa mà, dù gì cũng hầu gần 10 năm rồi, con cả 2 bên thì đương nhiên sẽ nhiều tính khí khác nhau rồi, bà lại nổi khùng lên với tôi ah? híc..ngta khuyên thật thì lại mắng ngta!
   
 9. linkmiu

  linkmiu New Member

  giọng điệu cợt nhả với icon cười rơi răng thế kia mà bảo là nổi khùng, haizzz thế thì đồng chí này kém am hiểu nắm bắt tâm lý rồi, chắc bị các e gái xì tin hờn dỗi suốt, lại phải mặc quần đùi áo may ô đi mua hoa để xin lỗi =))
   
 10. tonytran

  tonytran Member

  uh! bà cứ giễu cợt tôi, việc nhà Thánh tôi bị cơ đầy chứ tôi muốn thế chắc??? bà giễu cợt những cái đây để trêu tôi thì chính bà kiểu gì cũng bị thì đừng bảo là tôi k nói trước
   
 11. linkmiu

  linkmiu New Member

  èo ôi, tự ái quay ra dỗi rồi dọa lại mình kìa, chợ tóa, haizzz thôi thế thì chả nc nữa.
   
 12. Thuctuong

  Thuctuong New Member

  Thấy bắt được bênh rồi sao Bạn không xin toa thuốc hóa giải luôn nhỉ? Sơ cấp đoán đúng được vận trình, Thầy tuvi bậc trung thì đã biết cách hóa giải rồi!
   
 13. huynga1988

  huynga1988 Member

  phóng sinh,hạn chết sát sinh,hồi hướng công đức cho con ^^
   
 14. hathu

  hathu New Member

  Ha..ha...tony mà mặc quần dùi đi mua hoa ở Hồ Tây thì các em tóc ngắn rủ ra hồ ngồi tâm sự chuyện "chỉ con trai chúng mình mới hiểu" thì có mà mất đường về với vợ bác Diệp ạ :D
   
 15. tonytran

  tonytran Member

  ơ ! hình như em hà thư cũng để tóc ngắn mà, hô hô haha!
   
 16. linkmiu

  linkmiu New Member

  ý là các em tóc ngắn hành lý có chai dầu ăn nep tuyn dầu máy castrol ấy =)))))))
   
 17. hathu

  hathu New Member

  Bác nói chuẩn thế :)))...ai chứ to cao đẹp trai, giầu có như tony thì các em ý thích mê =)

  ---------- Post added at 11:01 AM ---------- Previous post was at 10:59 AM ----------

  Người ta tóc ngắn nhưng người ta không thể cùng mình tâm sự " Chuyện chỉ có con trai chúng mình mới hiểu" được đâu mà hô..hô mới chả ha..ha ..ha. Ngây thơ quá ông bạn ơi!
   
 18. tonytran

  tonytran Member

  k biết ai ngây thơ đâu, nói ngta khi chưa biết ngta thì đừng vội tự sướng, chuyện của đàn ông thì lúc nào chẳng có??? nhậu nhẹt nc cv làm ăn suốt mà có sao đâu??? hơ! tôi chỉ thích tóc ngắn đến vai thôi chứ cái kiểu tóc ngắn cũn đầu đinh thì chỉ để làm ăn trong cv thôi ợ...Chắc bạn Hà Thư cũng thích chuyện con gái chúng mình, tóc ngắn đến vai nên hiểu thế sự thế? cái gì cũng ghép đc vào ợ...chít cười!
   
 19. hathu

  hathu New Member

  Mình chỉ thích tâm sự và nhận hoa của đầu đinh thôi..hi...hi...chứ nhận hoa của tóc ngang vai thì ứ thích đâu...ka...ka!
   
 20. tonytran

  tonytran Member

  chém đến độ thành bão oài ợ, hix!
   

Chia sẻ trang này