Thắc mắc về trả nợ cung công danh- bắc cầu công danh là như thế nào?

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc' bắt đầu bởi halinh, 18/10/14.

Lượt xem: 2,429

Tags:
 1. halinh

  halinh New Member

  Hoan hỷ các thầy cho cháu hỏi anh cháu đi xem thầy bảo phải trả nợ cung công danh và nối cầu công danh mới làm ăn được như vậy là thế nào ạ? Thầy còn bảo rằng phải làm tam phủ cho yên bản mệnh trong khi người ta đã là thanh đồng đc mấy năm ạ? nghe a nói xong mà cháu chả hiểu gì ạ. Đã là thanh đồng rùi còn quay lại làm tam phủ tức là thấp hơn tứ phủ như vậy có phải anh cháu đã bị lỗi đồng rùi không ạ? A cháu đang hoang mang quá ko biết thế nào, Mong các thầy và thanh đồng đạo quan chỉ giúp ạ?#:-S
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/14

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Lãng

  Lãng New Member

  Tam phủ không phải thấp hơn Tứ phủ ạ
   
 3. linkmiu

  linkmiu New Member

  mở cung tài lộc, mở nọ mở kia, cung tài lộc của các bạn trong ấy có bao nhiêu tiền chỉ cần làm lễ 50 triệu để unlock mà ko cần tu tâm dưỡng tính hành thiện gì thì nghe chừng đơn giản quá đấy, tin hay ko tùy bạn.
  còn cả vụ bảo tam phủ thấp hơn tứ phủ thì có khi tìm thầy nào mở ngũ phủ lục phủ đi thì tốt lắm ...
   
 4. halinh

  halinh New Member

  bây giờ lắm thầy quá chả biết tin vào đâu, các thầy phán cứ dọa nạt con ng ta đâm thành... a di đà phật
   
 5. linkmiu

  linkmiu New Member

  việc gặp thầy bà lởm khởm xui khiến dụ dỗ bla bla ... đấy là thử thách nho nhỏ được sắp đặt cho chúng ta ai ai cũng phải trải qua đấy, nhiều người đôi khi còn được chư vị mở mắt cho mà nhìn thấy những gì có trong tương lai, có khi đấy lại chỉ là 1 bài test xem bạn có giữ kín đc những gì đc cho là bí mật, thiên cơ bất khả lộ hay ko mà thôi. Bởi chắc ai trong chúng ta cũng có lần đắn đo, nghi ngại những gì mình đang tu tập, nhưng sau rồi giữ vững đức tin, một lòng hướng thiện thì mới đc Phật Thánh lưu tâm mà chỉ dậy.
  nhưng nếu bạn có phạm lỗi thì cũng đừng ngại, đừng sợ, chỉ cần hồi tâm chuyển ý bỏ tà theo chánh thì nhà Ngài vẫn mở cửa đón nhận mà lại cho 10 phần thanh cao. Mình biết có những đồng con đi nói xấu thầy, thầy biết nhưng tặc lưỡi ko chấp, bảo để nhà Thánh trị tội, trong vòng 30 ngày chả hiểu sao đồng con kia mặt bị sưng vù, biến dạng, phồng tướng lên như quả bóng bay, thành tâm sám hối cửa nhà Ngài, tạ lỗi với thầy thì lại xinh đẹp như xưa. Còn có đồng con chưa vững bóng, nghi ngại thầy thu tiền bỏ túi riêng, ko tin tưởng thầy, kéo quân đi hầu riêng, hầu tới giá Thánh cô đệ tam thoải phủ thì 2 tay cứ tát bôm bốp vào mặt rồi hờn, tung hết cả tiền ra ko chịu thay xiêm áo để hầu tiếp, xong về tâm phục tạ lỗi thì công việc lại yên ổn, đấy, lại bảo nhà Thánh không từ bi đi !
   

Chia sẻ trang này