Sự cố OFFLINE 5

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi mantico, 11/8/11.

Lượt xem: 2,542

?

Theo bạn có nên lùi offline hay không?

 1. Giư nguyên ngày, tìm chủ tọa khác thay Trí Minh

  50.0%
 2. Lùi OFFLINE 5 đến ngày 4.9 DL

  30.0%
 3. Lùi OFFLINE 5 đến ngày 11.9 DL

  10.0%
 4. Lùi OFFLINE 5 đến ngày 18.9 DL

  10.0%
 1. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Vấn đề tài chính là điều ko thể phủ nhận . Từ offline 1 tới lần 4 đều chi trước hoạch toán sau . Thu về cố định nhưng khoản chi thì bao giờ cũng là một dãy các con số rất vô hồn . Thiên hạ đồn chắc lại do các bà kế toán diễn đàn khóc lóc về sổ thu và chi luôn luôn lệch nhau . Đây là lần đầu tiên OFF diễn ra mang đậm tính chất GROUP lên e cũng rất lo lắng về điều này . Em nghĩ mọi người ko tiếc công sức để ủng hộ em làm offline nhưng em mong sau mỗi lần OFF để lại ấn tượng tốt với mọi người . Điều này cần có sự chuẩn bị về mọi mặt đủ sức người sức của
   
 2. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Theo Mình cứ giữ nguyên lịch vì có nhiều bạn vote, phần chuẩn bị mình sẽ vẫn chuẩn bị và bàn giao vứi những bạn nào nhận nhiệm vụ thay mình. Mình vẫn tham gia cong việc cùng các bạn cho đến tận ngày 27 âm lịch.
  Vì 28 âm lịch mình phải đi dự Hội Nghị Ban Hướng Dẫn Phật Tử TW trên Thái Nguyên, tối về bay luôn Sài Gòn theo lịch công tác đến mùng 2 mới về.
  Vấn đề bây giờ là cứ tiếp tục triển khai , và tìm người thay mình.
  Bật mý một thông tin nhỏ là trung tâm của Giáo sư Thịnh có nhã ý cho mình mượn địa điểm tổ chức off, Off của mình có tiếng nói phết rồi đấy, một tín hiệu đáng mừng.
   
 3. DinhManh

  DinhManh Guest

  Anh nghĩ em nên lập một tài khoản Ngân hàng hoặc Xuân lập cũng được. Tài khoản này là tài khoản riêng chỉ dùng để nhận các khoản tài trợ mà thôi. Những việc thu chi cá nhân không sử dụng tài khoản này.
  Cũng là bước chuẩn bị cho kế hoạch vận động tài trợ tới đây. Nếu không có tài trợ, không có kinh phí khó phát triển lắm.
  Còn việc phải ứng trước, cụ thế thế nào em cứ lên tiếng.
   
 4. cá bống

  cá bống New Member

  Theo ý kiến của em thì kiểu gì cũng phải có anh Trí Minh, mình nên hoãn lại cũng đc, gấp quá cũng ko nên... cần time để chuẩn bị kỹ hơn.
   
 5. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Theo tôi chúng ta lùi lại, để mọi người có thêm thời gian chuân bị. Hiện nay gần đến ngày offline rồi mà nội dung kế hoạch còn chưa cbi xong. Chung ta đã đợi được mấy tháng vậy thì một tuần nữa cũng nhanh thôi. Tổ chức lần này mang tính học thuật nên cần có sự cbi kĩ càng
   
 6. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  đồng ý với ý kiến của bác
   
 7. Hoãn lại đi các bạn, cơm không ăn thì gạo còn đó. Gạo này không bị hao mòn đc đâu nên đừng lo. Có thời gian thì các bạn chuẩn bị được nội dung kĩ hơn----> tổ chức sẽ đc chu đáo hơn... Mà để đến ngày 2, 3, hoặc 4/9 tổ chức thì cũng ổn đó, lúc đó mọi ng có kì nghỉ dài ngày mà, tổ chức ngày nào chả được...
   
 8. Có một vấn đề nữa là hầu như lần nào off Mantico cũng bị lỗ chí thâm các bác à. Đến với buổi off cũng có nhiều là sinh viên muốn tìm hiểu nên điều kiện kinh tế cũng hạn chế, vì vậy mà bác nào kêu gọi được tài trợ thì tốt quá...
   
 9. cá bống

  cá bống New Member

  Em cũng nhất trí ý kiến của anh Hoàng.
   
 10. DinhManh

  DinhManh Guest

  Vụ này có 6 ngừoi vote không đổi ngày nhưng cũng có 6 người vote lui lại (Bắc Ninh - Kinh Bắc, Violet, Diệu Hoa không vote trực tiếp nhưng có ý kiến lùi ngày).

  Vì vậy mời Tổng đà chủ Nhất ra quyết định sớm cho anh em còn hoan hỷ :))
   
 11. mrduy_88namdinh

  mrduy_88namdinh New Member

  -vấn đề này rất cần tham vấn diễn đàn anh ạ..theo em nên lùi lại 1 tháng nữa là tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này