NTK Chu La: Tôi hiểu khán giả Việt rất bất ngờ với hình ảnh người mẫu đội ngựa vàng mã

Thảo luận trong 'Tin tức Đạo Mẫu' bắt đầu bởi mantico, 20/3/18.

Lượt xem: 1,801

 1. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Tối qua (18/3) tại vườn hoa Diên Hồng, Hà Nội, dàn người mẫu đã xuất hiện ấn tượng với những chú ngựa vàng mã trong BST của NTK Chu La.

  chula3.jpg

  [​IMG]

  Đây là đêm thứ 2 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Italia Thu Đông 2018

  [​IMG]

  Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh trong BST của NTK Chu La được chia sẻ, nhiều người cho rằng Chu La đang “chơi trội” vì hình ảnh ngựa vàng mã là để thờ cúng chứ không phải để đội lên đầu…

  [​IMG]

  Liên lạc với NTK Chu La, anh chia sẻ: “Đối với tôi, cái đầu là phần tinh thần của con người và linh hồn là phần còn lại sau cái chết của cơ thể. Giống như vẻ đẹp có thể vượt lên trên tất cả sẽ là vẻ đẹp từ bên trong. Chính vì thế, tôi đã đưa ra cách trang trí hình ngựa với ý tưởng tương tự mang theo bộ xương, cấu trúc của con ngựa vì chúng rất đẹp”

  [​IMG]

  Chu La nhấn mạnh: “Tôi hoàn toàn hiểu rằng khán giả Việt Nam rất bất ngờ, nhưng tôi không có ý định động chạm hay xúc phạm bất cứ ai. Chỉ là tôi muốn thể hiện một góc độ khác biệt của một nền văn hoá phong phú như của người Việt Nam”

  [​IMG]

  “Chúng tôi thực sự tôn trọng mọi khía cạnh và sự đa dạng của văn hoá Việt Nam" - Chu La giãi bày thêm

  [​IMG]

  Cũng theo Chu La, tất cả các trang phục này đều được làm bằng các loại vải gai dầu khác nhau ở miền Bắc Việt Nam.

  [​IMG]

  NTK Chu La (tên thật là Diego Cortizas) đến Việt Nam lần đầu từ năm 2004 và ngay lập tức “phải lòng”Việt Nam và đã yêu ngay Hà Nội. Anh và vợ đã quyết định bỏ công việc dang dở ở Tây Ban Nha, đến sống ở Việt Nam giống như một “định mệnh”, anh bắt tay ngay vào thiết kế thời trang từ đó.

  [​IMG]

  Dần dần Chu La trở thành khách mời thường xuyên của những buổi trình diễn thời trang lớn trong nước. Những thiết kế của Chu La định hình của mình bằng những gam màu mạnh mẽ đối lập, với những phá cách táo bạo, độc đáo.

  [​IMG]

  Sự kiện tuần lễ thời trang Việt Nam – Italia Thu Đông 2018 có sự tham gia của 18 nhà thiết kế với chủ đề “Bền vững" sẽ kết thúc tối nay (19/3).
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này