Nơi coi bói, làm phép mua bán, phép tình duyên cực kỳ linh nghiệm

Thảo luận trong 'Chiêm tinh – tướng số - tử vi' bắt đầu bởi thankyouvnn, 18/8/14.

Lượt xem: 4,065

Tags:
 1. thankyouvnn

  thankyouvnn New Member

  NƠI COI BÓI, LÀM PHÉP MUA BÁN, PHÉP TÌNH DUYÊN CỰC KỲ LINH NGHIỆM
  - Lúc trước em có đi xem bói và làm phép tình cảm ở một nơi rất linh nghiệm, và hôm vừa rồi con bạn em cũng thất tình, cũng nhờ chị ấy giúp đỡ, và cũng đã đạt được kết quả tốt, chồng nó cũng quay trở lại, nên hôm nay em xin giới thiệu cho các chị, rất linh các chị ạ, làm phép xong chị ấy còn cho biết luôn ngày có kết quả luôn, để mình khỏi chờ đợi. Các chị ở TP.HCM hay Hà Nội hay tỉnh thành khác có thể gọi điện cho chị ấy, chị ấy xem quẻ qua tên, ngày tháng năm sinh, qua điện thoại luôn cho các chị cũng được đó, chị ấy tên Vân, hiện đang ở TP.HCM, điện thoại số 090.66.11.410. Lúc đầu em cũng không mấy tin tưởng lắm, nhưng sau khi coi bói và được chị Vân giúp phép hàn gắn tình cảm, bây giờ em thật sự nể phục về sự linh nghiệm ấy của chị Vân, em post topic này mong những người có hoàn cảnh như em trước đây sẽ được chị ấy giúp đỡ.
  - Em và bạn trai em quen nhau cũng được 4 năm rồi, nhưng không hiểu sao dạo gần đây anh ấy ít quan tâm em hơn, lúc nào cũng bảo anh đang bận có gì anh gặp ems au, rồi em có ý muốn nói đến chuyện cưới hỏi lâu dài về sau, anh gạt ngang và dường như không còn có ý tiến đến hôn nhân như trước đây nữa. Em buồn quá, không hiểu sao anh lại như vậy. Em tìm đến chỗ chị Vân, chị ấy hỏi tên tuổi của bạn trai em xong, chị ấy nói là anh ta đang có quen 1 người con gái khác ở gần nơi anh ta làm việc đấy, cô ấy tên có chữ T ở đầu, năm nay cỡ 27 tuổi đấy. Em cũng hơi bất ngờ vì bạn trai em nào giờ chỉ biết làm ăn, rất lo cho em, nên em không tin lắm. Em hỏi lại chị Vân có chắc không chị, chị ấy bảo là ngày thứ 2 này, em đến chỗ công ty anh ta đang làm việc, đúng 5 giờ, em tìm ở đâu đó quán nước em ngồi đi, rồi chị sẽ giúp cho em thấy được sự thật, xem cô ấy là ai. Em cũng làm theo, khoảng 5g, em thấy anh ấy lấy xe ra về, và có cô gái cùng chỗ anh ta làm leo lên xe, ôm eo anh ta và 2 người đi về. Em về đến nhà hỏi thì anh ta nói là anh ta giờ thích cô ấy rồi, cũng muốn nói chia tay với em lâu rồi mà sợ em buồn.
  - Sau đó em đến gặp chị Vân, chị ấy nói sẽ giúp cho anh ta bỏ cô gái kia, mà yêu thương em trở lại, nhiều hơn trước nữa, rồi quay về với em. Em cũng nói rõ với chị Vân là nhờ chị giúp dùm cho 2 tụi em đi đến hôn nhân luôn đi. Chị Vân nói là em cứ mang phép này, về nhà đốt, rồi đọc kinh này cho chị, và trong 7 ngày, và chậm nhất là 40 ngày anh ta sẽ quay về với em. Sau khi anh ta quay về lại với em, em đến đây gặp chị 1 lần nữa, rồi chị sẽ giúp cho tụi em cưới nhau. Em mừng quá, như được ban ơn. Em có gửi chị Vân 200.000 nhưng chị Vân nói thôi chị thấy hoàn cảnh của em vậy chị thấy tội quá, chị chỉ giúp thôi. Sau này cưới nhau rồi, thì báo cho chị mừng là được. Em thấy ngại quá, nên em dúi vào tay chị mãi, 3, 4 lần chị mới nhận.
  - Em về cũng làm y như chị Vân dặn, làm được khoảng 8 hôm thì em có nghe người bạn của anh ấy nói là hôm qua có thấy anh ấy và cô kia gây nhau trong công ty, có vẻ căng lắm, và sáng nay thì nghe nói họ thôi nhau rồi. Em mừng quá các chị ạ, mong là phép của chị Vân mau mau giúp anh quay về với em. Em gọi điện cám ơn chị Vân và báo cho chị biết, thì chị nói là chị xem thì thấy khoảng 5 hôm nữa là anh ta quay về với em đó. Đúng y như lời chị nói, anh ta quay lại năn nỉ, muốn quay lại với em. Và em đã đồng ý.
  - Sau đó, em đến chị Vân, và chị Vân hỏi em muốn khi nào cưới? Cuối năm nay hay năm sau đây? Em xin chị ấy là giúp cưới đầu năm. Chị ấy nói: em về đốt cái phép này đi, khoảng tháng 10 là anh ấy và gia đình sẽ đến hỏi cưới em đấy. Và đúng y như lời chị nói, tháng 10 anh cùng gia đình qua bàn chuyện cưới hỏi với nhà em, và bây giờ tụi em đã nên vợ nên chồng rồi. Thật sự em rất cảm ơn và nể phục sự linh nghiệm của phép của chị Vân.
  - Em chưa bao giờ đi xem bói ai mà vừa xem bói vừa giúp cho phép giúp người mà linh nghiệm như chị Vân vậy. Nên em đăng bài này nhằm cảm tạ chị và mong sẽ giúp được nhiều người khác có hoàn cảnh như em lúc trước. Điện thoại chị Vân: 090.66.11.410
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguoinaodo

  nguoinaodo New Member

  Mình ở ngoài Hà Nội thì làm sao hả bạn :(( làm sao mà lấy được phép về đốt ạ :(
   
 3. tâm thanh tịnh

  tâm thanh tịnh New Member

  họ nói tà vậy mà cũng tin,.. cũng 1 cái bài này mà thấy lập mấy topic spam rồi thím ợ,// đừng có mang thứ vớ vẩn về đốt ko có ngày cháy nhà đấy, nói trước!

  tui cũng muốn tìm thầy làm phép về nhà cửa đất cát, tài lộc, nhung lụa vàng son,... về đất cát thì muốn làm một mảnh ở Niết bàn, Nhà cửa thì làm vài cái lầu các nguy nga ánh ̀vàng choi chói,xe cộ thời bão giá, chán!-muốn cưỡi mây rồng đằng vân giá võ cho đỡ tốn xăng-tắc đường, quần áo làm vài bộ rồng bay phượng múa lấp lánh ánh quang-ko bao giờ rách,,..tìm mãi cũng gặp được mấy ông Thầy nghe nói cao tay, ổng nào cũng chấp nhận giúp, ổng cho một cái xe Pháp đựng đầy sách kêu mang về ngâm cứu rồi thực hành, ắt có ngày được như ý,...Sách nào cũng kêu là tu-sửa, luyện-rèn,, chứ ổng hok có cho cái gì mang về mà đốt cái là tốt ngay cả..hề hề..
   
 4. tonytran

  tonytran Member

  hết điện siêu nhân hầu âm bg lại đến quả bố này, thế này cũng đến ộc máu mũi ra mà chết mất
   
 5. nguoinaodo

  nguoinaodo New Member

  hic mình chẳng biết gì về cái này cả. Các bạn có biết thầy nào tốt thì chỉ giúp mình với
   

Chia sẻ trang này