Nhận ý kiến tham khảo của các mod về việc tổ chức offline 6 dự kiến tháng 3

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi mantico, 2/3/12.

Lượt xem: 1,059

 1. mantico

  mantico Quản Trị Website

  <input longdesc="undefined" src="../image/khoidongofff6_02.jpg" type="image">​

  Mỗi người mỗi nước mỗi non
  Về đây tụ hội như con một nhà


  Người xưa có câu , “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.
  Mỗi người, mỗi nơi, mỗi công việc, hoàn cảnh có khác nhau, nhưng khi chúng ta có cùng đam mê, cùng sở thích, cùng tâm nguyện về nghệ thuật hát văn cũng như tín ngưỡng thờ Mẫu tam tứ phủ thì duyên kỳ ngộ gặp gỡ của chúng ta la tất yếu. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Năm lần offline diễn ra với năm chặng đường đánh dấu sự phát triển của diễn đàn .
  Ban sơ từ blog Manticocọng rơm cuối mùa với số lượng người tham gia thưa thớt thì đến lần off thứ năm, chúng ta đã dần dần có được sự thành công dáng kể . Nối tiếp trong lần offlinne 6 này, diễn đàn hatvan.vn dự kiến sẽ tổ chức vào tầm tháng Tháng 3 Âm lịch với nội dung chính là : " Nghệ thuật hát văn trong tín ngưỡng tứ phủ " .
  Đến với buổi offline, chúng ta sẽ được tìm hiểu về phần âm nhạc, làn điệu cũng như ca từ, ý nghĩa của các bản văn chầu Thánh và thưởng thức một số trích đoạn diễn xướng hát văn và hầu đồng.
  Trong phần diễn xướng hầu đồng, các bạn có lòng muốn tham gia , đề nghị đăng kí với diễn đàn qua nick yahoo hoặc số điện thoại ( cuối bài viết )
  Với mục đích học hỏi và trao đổi , rất mong sự tham gia của các cung văn những người trực tiếp tạo sức sống cho nghệ thuật hát văn.
  Rất mong sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người .
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Ban quản trị chưa có ý kiến đã public ra bên ngoài rồi, thì trưởng ban cần gì lấy ý kiến nữa. Trưởng ban cứ quyết chúng tôi sẽ theo, phần nào được phân công chúng tôi không làm được sẽ chối từ kịp thời để trưởng ban phân công người khác, còn phần nào chúng tôi làm được sẽ xin y giáo phụng hành. Thiết nghĩ không nên bàn nhiều cho lắm thầy thối ma.
   
 3. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Tôi cũng không có ý kiến gì. Trưởng ban cứ triển khai công việc
   
 4. phucyen

  phucyen Công thần

  Tuy đã công khai "ý định" muốn offline, nhưng việc họp ban quản trị định hướng nội dung công việc là không thể không có. Vì tập thể, mong cả nhà tổ chức 1 buổi họp (olline hoặc offline). Một điều nữa là, tôi phê bình đồng chí Nhất, không thông qua tập thể mà đã công khai ý định off. Những việc gấp có thể đồng chí chém trước tâu sau, còn đúng lịch trình thì nên thông qua tập thể, như vậy "ba cây chụm lại" mới lên hòn núi cao được.
   
 5. mantico

  mantico Quản Trị Website

  mantico đưa thông báo về sự kiền 6 lần tới sẽ diễn ra ở diễn đàn .
  Trước tiên là đưa ra ý tưởng cho lần offline 6 , để ban quan trị có thể bắt đầu lên kế hoạch cụ thể
  mantico sẽ mời các bạn ở ban quan trị họp mặt tham dự xây dựng chương trình cụ thể , và lên kế hoạch chi tiết
  về nội dung của offline 6 trước khi công bố cho các thành viên diễn đàn

  Đồng thời tạo không khí tham gia để các thành viên có thể chủ động đăng ký tham gia chương trình biểu diễn
  Rất mong thành viên ban quan trị có thể hiểu và thông cảm khi mantico đăng thông tin " khởi động ofline 6 cùng diễn đàn " mà chưa thông qua ý kiến BQT
   
 6. minhty_ls90

  minhty_ls90 New Member

  hê hê nhà em, cũng không có ý kiến gì chỉ mong sao trưởng ban chọn ngày thật đẹp. (trúng thứ 7 chủ nhật càng tốt)
   
 7. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Vâng tôi thông cảm, đệ nghị những người khác có thông cảm hay không thì vào lên tiếng.
   
 8. phucyen

  phucyen Công thần

  Tôi cũng thông cảm cho mantico. mong rằng lần sau bạn không như vậy nữa. Ý kiến của Phúc Yên về chủ đề " nghệ thuật hát văn trong tín ngưỡng tứ phủ" chia làm 3 mảng:
  1-Âm nhạc trong hát văn
  2- Ca từ trong hát văn
  3-Hình thức trình diễn (hát văn hầu- hát văn thờ và sự linh hoạt giữa các hình thức hát văn.
  Nói về nghệ thuật hát văn, lần off này nên mời các nghệ nhân trụ cột lâu năm trong nghề, Phúc Yên đề nghị mời nghệ nhân Hoàng Trọng Kha, bác Vinh, và con của cố nghệ nhân Phạm Văn Kiêm
   
 9. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Nhất có bản dự đề cương ý tưởng của chương trình này chưa? Cậu đưa lên cho anh em cùng tham khảo thì mới có thể có ý kiến để đóng góp được.
   
 10. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Khung chương trình offline 5 . mantico sẽ gởi bản nháp tới các thành viên trong ban quản trị
  Trong lần họp trực tiếp sắp tới . Về chủ đề sẽ là tập trung vào hát văn , đi sâu vào tìm hiểu cách hát
  cũng như lề lối trong hát văn . Xen kẽ đó là các tiết mục giá đồng ( điều này cũng cần có sự chọn lựa kỹ hơn )
  vì các lần offline trước vấn đề này luôn gặp phải một số trục trặc như một thanh đồng có lối diễn xướng chưa được tốt
  - Về địa điểm mantico cũng mong là các mod nào có ý tưởng về địa điểm phù hợp cho lần này thì lên tiếng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm phủ hợp với chủ đề Hát văn
   
 11. minhty_ls90

  minhty_ls90 New Member

   
 12. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  ko có ý kiến gì ah
   
 13. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Nghe thiên hạ đồn 26 tháng 3 âm lịch này là off 6 mà hiện giờ ban quản trị vẫn chưa biết cụ thể về thời gian, địa điểm, và nội dung. Khôgn biết trưởng ban định khi nào họp phân công nhiệm vụ và triển khai công việc cho ban quản trị. Đồng thời thông báo rộng rãi trên diễn đàn nhỉ. Ngồi chờ mãi, bỏ phiếu nhất trí rồi mà không thấy phân công công việc gì. Hay lần trước bản tọa có gì sơ mơ lầm lỗi nên lần này được ngồi chơi xơi nước chỉ đến dự mà thôi chứ không phải làm gì.
   
 14. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Sao anh Trí Minh lại nói vậy. Chúng ta phải vui mừng khi mà diẽn đàn chúng ta ngày càng phát triển nhiều người biết tới, nhiều thành viên háo hức đợi cho buổi offlien cũng như háo hức được góp phần chia sẻ gánh vác công việc offline. Việc offline nên khuyến khích cổ động các bạn tham gia tổ chức, không nên mãi chỉ là các anh em trong BQT chúng ta cần phải để những thành viên khác thể hiện chứ mai một ekip làm việc nó sẽ dễ dẫn đến việc sáo mòn, với cả nhiều lúc có nhiều cái chúng ta muốn cũng ko thể được
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/3/12
 15. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Chỉ là anh sốt ruột khi ban quản trị đã thông qua việc tổ chức offline 6 mà mãi chả thấy trưởng ban phân công gì khi các thành viên BQT đều nhất trí tuân theo sự phân công sắp xếp của trưởng ban. Lại nữa nếu có một ban tổ chức ưu tiên nhân tố trẻ thì BQt cũng lần làm cố vấn chứng minh cho nó có sự tiếp nối truyền thống mà không thấy có sự đó. Trong khi mọi người hỏi BQT nhiều thành viên trong đó có anh không biết trả lời về thời gian, địa điểm, nội dung ra sao. mà lại có người không phải thành viên BQT trả lời được. Nên anh phải hỏi thôi, tránh việc hiểu lầm gây mất đoàn kết nội bộ Ban Quản Trị.
   
 16. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Đúng là cũng hơi bất ngờ và bị động. Nhiều thành viên hỏi có phải ngày 26 là tổ chức offlien ko. Mình cũng chẳng biết như nào mà để trả lời.
   
 17. phucyen

  phucyen Công thần

  Nói khởi động mà mãi ko thấy triển khai. đề nghị trưởng ban quản trị nói định hướng cho buổi off tới
   

Chia sẻ trang này