Nguyệt gác mái đình - Trình bày : Hữu Duy - Tuấn Long

Thảo luận trong 'Quan họ' bắt đầu bởi mantico, 14/3/12.

Lượt xem: 6,013

Tags:
 1. _duchuy_

  _duchuy_ New Member

  Longlanh_95 à ! Bạn chắc là ít tuổi thôi đúng ko? nhìn cách nói năng của bạn thấy bạn bướng bỉnh và cứng đầu quá à^^ Trẻ con ghê ! Rõ ràng là bạn nhiều chỗ chưa đúng nhưng cứ " hiếu thắng" à ! ^^ Nếu không biết thì cứ từ từ hỏi là xong. Ko biết mà hỏi thì tức là có biết rồi Việc gì phải cáu kỉnh vậy ! Tuỳ từng người mà "Làm nũng" chứ! " Con cháu tứ phủ" khổ thế đó ^^ . Lưu ý nha !:)
  Bắc Ninh - Kinh Bắc : Anh việc gì phải chấp nhặt người ta như thế chứ ! Đừng đem chuyện riêng của người ta để nói ở đây! Mình là đàn ông , là người lớn và trên cả là một nghệ sỹ cơ mà! ^^;)
   
 2. em có mấy khi thấy anh nói trên này đâu, trừ phi thấy sai quá mới vào nói. Có người nói linh tinh làm ảnh hưởng đến bao nhiêu ngươi đó em, mang tiếng học thầy, thầy dậy ko thế nhưng đổi cho thầy dậy thế, anh phải điện hỏi tận nơi, cả vài cô ở trường đó đấy. cả mấy đứa học sinh học các vị ấy nữa, chúng nó bảo cô em có dậy thế đâu. nguy hiểm thế cơ mà.
  đây còn chưa nói đến việc làm lây lan cái sai nghiêm trọng , những người có kiến thưc thì họ quá buồn cười, nhưng mà những bạn mà ko biết chẳng hạn , thì nguy hiểm thật..
   
 3. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Đức huy cũng là một nghệ sĩ, là một người hát quan họ mà cũng không đứng lên nói một tiếng. Khi mà có một người nói thì đức huy lại ... Nghệ sĩ mà chẳng bảo vệ nghệ sĩ thì người ngoài há lại bảo vệ
   
 4. AntonyTran

  AntonyTran New Member

  bạn đức huy bị tịt nòng rồi anh hoàng bảo ạ :D :)) !!!
   
 5. à chắc là em huy nó hiểu vấn đề và bảo em là không nên chấp và tiếp chuyện vớ vẩn ấy mà.
  em huy học lớp 11 năm nay là năm thứ 3 (năm cuối) cũng được học cả Chị THì và cô Xuân, em được tiếp xúc với ngệ sỹ cũng nhiều, nghệ nhân cũng có, giáo sư, tiến sỹ âm nhạc nhiều.... emm nói cho mọi người biết là em có được học như thế ko. ___ là gì? / là gì....,
   
 6. _duchuy_

  _duchuy_ New Member

  Hoàng Bảo nên đọc hết cả cái comment của Đức Huy rồi hẵng nói nhé ! Đức Huy nhắn nhủ đến cả 2 thành viên là longlanh_95 Bắc Ninh - Kinh Bắc chứ ko phải chỉ nói riêng với anh Bắc Ninh - Kinh Bắc ^^ Đức Huy cũng đã nói là bạn Longlanh_95 nói sai rồi còn gì????????
   
 7. ganhyo9d

  ganhyo9d New Member

  :)) ối giời ơi Mệt mỏi vì học giỏi :(
  Luật là Luật con`
  em là em BacNinh_KinhBac
  đa nghi đa tình kia :))
  anh _duchuy_ em hình quen quen
  hình như em gặp anh ở nhà Cậu Hùng thì phải :p
   
 8. nếu là học sinh trương VHNT BN, đặc biệt là học sinh năm thứ 2 thì không thể ko quen Đức Huy được trừ phi không phải là học sinh trường đó,..
   
 9. ganhyo9d

  ganhyo9d New Member

  :)) hình anh huy y hệt anh Hoàng mà bữa nọ em gặp ở nhà Cậu Hùng.
  2 người y hệt nhau :( làm em lẫn hazzz! nản
   

Chia sẻ trang này