Mua gạo quê Nam Định thực chất,mới xay xát,không pha trộn,không chất bảo quản và ủng hộ gây quĩ gạo

Thảo luận trong 'Quán Tứ phủ' bắt đầu bởi huynga1988, 6/10/15.

Lượt xem: 1,015

 1. huynga1988

  huynga1988 Member

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  SHARE – CHIA SẺ - SHARE:
  Chương trình bán gạo quê mục đích: một phần giúp đỡ người nông dân và một phần gây quĩ gạo và quĩ từ thiện nhóm “Chia Sẻ Yêu Thương”.
  Gạo được Thành trực tiếp thu ở vùng quê Nam Định.Mua thóc và đem xay sát.Nên gạo hoàn toàn mới và NGUYÊN CHẤT,KHÔNG PHA TRỘN,KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.
  Mọi người cùng tham gia giúp đỡ: vận chuyển tới người mua,mua dùng và giới thiệu tới mọi người.LỢI NHUẬN 100% ĐƯỢC GÂY QUĨ TỪ THIỆN:
  + 50% lợi nhuận xây dựng quĩ gạo “Chia Sẻ Yêu Thương” – hỗ trợ gạo hàng tháng cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,không nơi nương tựa.(Báo cáo 1 tuần/lần)
  + 50% lợi nhuận chuyển vào quĩ nhóm từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương”. – giúp đỡ tức thời các hoàn cảnh khó khăn,hoạn nạn cần được trợ giúp cấp bách.(Báo cáo 1 tuần/lần).
  BẢNG GIÁ (Bằng giá thị trường):

  • Gạo tám Hải Hậu: 17.000đ/kg.
  Phí vận chuyển: Bạn ở gần hoặc có thể tới lấy hoặc Thành sẽ nhờ các bạn tình nguyện đóng góp công sức vận chuyển miễn phí tới “khách hàng”.Tuy nhiên,nếu có bữa không nhờ được thì mọi người chịu phí ship nhé.Do việc kinh doanh 100% gây quĩ nên hoàn toàn dựa vào sự góp sức của mọi người không vì lợi nhuận cho bất kì cá nhân nào cả.
  Gạo xay sát tới đâu bán tới đó nên không có gạo cũ mọi người nhé.Sau khi mọi người gọi mua hàng, chậm nhất là 01 ngày sau có hàng nhé.
  Mọi người có nhu cầu và phát tâm mua ủng hộ liên hệ:
  + Thành: 01656.966.196. (Cầu Diễn,Nhổn)
  Fb: https://www.facebook.com/christ.thanh
  + Chị Sen: 097.255.3180 (Hà Đông).
  Địa chỉ kho gạo:

  • Số 14,ngõ 1a/1,Phú Kiều,Phúc Diễn,Bắc Từ Liêm.Ngay sát quận ủy Bắc Từ Liêm (Thành - 01656.966.196)
  LƯU Ý: Giá gạo dành cho các chương trình từ thiện,cúng chùa,làm thiện.Thành để mọi người 100% giá gốc nhé.VIỆC BÁN GẠO KHÔNG VÌ MỘT MỤC ĐÍCH LỢI NHUẬN CÁ NHÂN NÀO.
  MONG MỌI NGƯỜI CÙNG ĐỒNG HÀNH GIÚP ĐỠ: VẬN CHUYỂN,MUA GẠO.MỌI NGƯỜI ĐẶT HÀNG NHÉ!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này