Các thành viên tham gia : Concalon , Ducan , Huuthangpro , VanHuong , Hiendongphu , em Hieu , em Linh , cobethuongngan . Đội Cung Văn : Hoàng Điệp - Đàn Nguyệt , Quân : Phách , Concalon : Trống cái , Hường : Sáo Một số hình ảnh và videoclip Bản văn Công Đồng ( Hoàng Điệp ) [video=youtube;bBorPRIExAc]http://www.youtube.com/watch?v=bBorPRIExAc&feature=youtu.be[/video] [video=youtube;VdA3PIezu1M]http://www.youtube.com/watch?v=VdA3PIezu1M[/video] Thây Hiền Đội Cung văn
hiền đẹp trai hơn nè,khà khà... anh Hải máy ảnh làm ánh sáng kém quá.làm cho nhan sắc em zai hơi xí muội 1 chút híc híc,,,,mà thôi sắc tức không sắc có bền đâu,tâm mới bền,tốt gỗ hơn tốt nuớc Son.sơn son mà gỗ rác sâu mọt cũng vất
đệ tử Nguyễn đức Hiền và Thân Mẫu ---------- Post added at 07:14 AM ---------- Previous post was at 07:11 AM ---------- cách 6 ,7 năm à mà 8 năm mới gặp lại anh Điệp 1 nguời con ưu tú quê huơng Năm Tấn, nhớ ngày xưa còn thiếu thời đến nghe anh đàn ở Nguyễn chí thanh, em và Tuấn anh mê tít anh đàn,nhưng chưa có nhân duyên học đàn ngày đó, rùi TUấn anh và em lại học đi tầm sư học đạo,kính cẩn lễ PHật tổ tiên trên nhà Thầy Niệm,duới bái sư học đạo,kể ra ngày tháng trôi nhanh thật
Xin được hỏi thăm đồng hương nam định 1 chút ạ, Anh Điệp mà đang nói này có phải là người làm trong đoàn chèo Hà nội ko....?......và Tuấn anh nào vậy Tuân anh trong ban quản trị diễn đàn hay Tuấn anh Thái bình vậy ,xin cảm ơn đồng hương cho biết thông tin trên......?.
tuấn anh thái bình là kiến trúc sư tại hà nội,cậu ý vẫn đi hát đàn,thi thoảng đựoc thầy Niệm cho đi cùng
Thỉ ra là vậy bạn và Tuấn anh học chung 1 thầy ,thật là ngưỡng mộ ,bạn ở đồng phù Nam định sao lại có duyên mà quen và chơi với Tuấn anh vậy, ngày trước mình có giao dịch với nhau để xin bạn mấy bản đàn ,nhưng ko xin được bạn có nhớ ko ,bạn còn nói bạn là dân GAY mà ,thật nói ra vậy là xin lỗi bạn rồi ./.
tôi và tuấn anh công tác tại hà nội tôi mới ra truờng là nhân viên kiểm toán 1 công ty xuât nhập khẩu ở mĩ đình,tuấn anh học ở hn nên biết nhau ---------- Post added at 08:51 AM ---------- Previous post was at 08:49 AM ---------- tôi thì đám nào cũng hát nghèo cũng hát nhưng cậu tuấn anh ,chỉ có bạn bè nguời nhà ít thì mới hát,còn khách giầu mà ko biết cậu ý cũng ko hát,tôi và tuấn anh là 1 cặp thuờng làm với nhau,đàn đỉnh luôn ---------- Post added at 08:51 AM ---------- Previous post was at 08:51 AM ---------- gay hay trai hay gái có ảnh huởng gì đến đạo đức đâu,toàn gay là nguời tài giỏi trên thế giới này
Cảm ơn, mâm đó mình bày đó, hi hi, nhưng vẫn thiếu, chưa đc ưng mắt lắm ---------- Post added at 09:57 AM ---------- Previous post was at 09:53 AM ---------- Anh Hải ơi,vẫn có cái mặt em trên này rồi đó, ha ha ---------- Post added at 10:00 AM ---------- Previous post was at 09:57 AM ---------- oh, cậu an đây à? ---------- Post added at 10:06 AM ---------- Previous post was at 10:00 AM ---------- Sao lại nói thế ạ? mình ko có hiểu nhỉ?
bộ môn này khó thật e mới tập đc vài bản tự vào phách nhưng cũng khó quá.em tập sáo các thầy ạ. có bạn nào cùng cảnh với mình thì email cùng nhau giao lưu hỗ trợ nhau khoản phách. ( email : love_romantic1205@yahoo.com )