Mong mọi người giúp đỡ ạ: Chú đuổi ma, trừ tà!

Thảo luận trong 'Thế giới tâm linh' bắt đầu bởi ChúTiểu, 18/11/13.

Lượt xem: 9,697

 1. Tố Uyên

  Tố Uyên New Member

  Như Uyên biết thì thường người ta vướng mắc phần âm đa số bị nợ tiền duyên, mắc phải oán thù tiền kiếp, bị vong ma đeo bám do nhiều nguyên nhân ( kể cả tà quỷ).
  Nếu nợ tiền duyên và oán thù tiền kiếp thì làm lễ giải là hết
  Nếu bị vong ma, tà yêu đeo bám thì thầy cúng thông thường làm lễ không thể nào giải nổi. Phải thầy pháp hoặc pháp sư mới trị được.
  Việc bạn cần câu thần chú trị ma mong có thể giải trừ tai chướng là điều không thể nào thực hiện được, nó như là bắc thang lên trời vậy. Hiệu lực của thần chú chỉ có người thầy có pháp lực thực sự mới triển khai thi hành hiệu quả.
  Cho nên điều mà cần làm trước hết là cần có một lá bùa hộ thân trừ tà, vậy là hữu ích nhất.
   
 2. linkmiu

  linkmiu New Member

  Nợ tiền duyên và oán thù tiền kiếp tùy mức độ nặng nhẹ chứ ko phải cứ bỏ tiền ra làm lễ là hết đâu bạn nhé, tùy các tình huống cụ thể mà được phán xét bởi Thập diện Diêm vương ...
  Còn việc trì tụng chú Đại Bi, Lăng Nghiêm thì người bình thường phát tâm là có hiệu lực chứ ko nhất thiết phải pháp lực.
  Bùa hộ thân trừ tà chưa biết chừng chống luôn cả vong linh gia tiên theo âm phù là thiệt thòi đấy, ko nên chơi loại này nếu ko hiểu biết.
   
 3. ChúTiểu

  ChúTiểu New Member

  Mình cũng nghĩ như bạn Bichdieppham, trì tụng chú Đại Bi, Lăng Nghiêm thì phát tâm là có hiệu lực, khi trì chú nghe đến oai danh của Chư Phật, Bồ Tát, Hộ Pháp thì tà ma phải run sợ và không dám làm hại con người..và chú của nhà Phật có sức cảm hóa..Tuy nhiên về lâu, về dài mình nghĩ là để giải giứt điểm thì bắt buộc phải mời thầy pháp sư trị tà, đuổi ma..!
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/11/13
 4. Đàm Gia

  Đàm Gia New Member

  tặng bạn thần chú lục tự " nam mô a di đà phật ''
  hãy niệm bằng niềm tin chân tín và thiết nguyện .
  năng lực thần chú là bất khả tư nghì .
  thân
   
 5. tâm thanh tịnh

  tâm thanh tịnh New Member

  Có câu chú của Thiên Tiên Thánh Mẫu Liễu Hạnh Công Chúa.
  Bản Kinh đây:
  http://hatvan.vn/forum/showthread.php?t=38067&p=101528#post101528

  Trong bản Kinh có đoạn: " Đối với chư Thiên, Thánh chúng hãy cúng kiến trang nghiêm, sạch sẽ, thanh tịnh. Chớ bày vẽ cho tốn rồi chẳng lợi ích chi cả. Ta cần các con sửa tâm mới là thứ quý báu nhất dâng đến ta.

  Này Quế Hoa! Ta có một câu thần chú quý báu tốt lành ban cho quý vị. Có thể tức thời nhờ cậy sự giúp đỡ gia hộ của Ta và chư Phật, Thánh. Thường nhớ niệm có thể tiêu trừ bệnh tật, cứu khổ trừ tai, miễn trừ ác tánh, yêu mị ếm đối , đem lại giàu có, tăng thọ mạng, danh tiếng, thêm sức khỏe, thêm an vui mà những điều mong cầu thường hay như ý. Khi chết đi ta sẽ cùng chư Phật Bồ Tát hiện thân an ủi, đưa về cảnh Lạc Bang. Bởi vậy hãy thường nên trì niệm câu thần chú này của ta và phát nguyện vì lợi ích chúng hữu tình."

  Thiết nghĩ Chú thì có rất nhiều, tùy duyên của mỗi người. Tuy nhiên, muốn có hiệu quả thì mình nghĩ như lời THánh Mẫu dạy phải sửa tâm trong sạch-đó là thứ quý báu nhất dâng lên Phật, THánh. và phải phát nguyện vì lợi ích chúng hữu tình, sống theo Đức Háo sanh, Từ bi của Trời. như vậy tội nghiệp, oan khiên của ta mới trừ được tận gốc, lại gieo được nhân Bồ Đề.
   
  Last edited by a moderator: 28/11/13
 6. mitdac007

  mitdac007 New Member

  botay moi cac thanh thui...e chang tin dau ak
   
 7. truongkhang

  truongkhang Member

  bạn ơi thần chú trừ tà thì nhiều lắm người nào muốn đọc thì phải nhất tâm đọc thì mới linh nghiệm miệng không ăn không ngũ vị hương như hành kiểu nến tổi hẹ thì thần chú cực linh nghiêm luôn như thần chú cứu khổ án ma ni báy mế hum nhu thần chú quang minh án ma ni bát dị hồng như thần chú kim cang như nam mô quán thế âm bồ tát hay a di đà phật như chú đại bi

  ---------- Post added at 08:20 PM ---------- Previous post was at 08:20 PM ----------

  bạn ơi thần chú trừ tà thì nhiều lắm người nào muốn đọc thì phải nhất tâm đọc thì mới linh nghiệm miệng không ăn không ngũ vị hương như hành kiểu nến tổi hẹ thì thần chú cực linh nghiêm luôn như thần chú cứu khổ án ma ni báy mế hum nhu thần chú quang minh án ma ni bát dị hồng như thần chú kim cang như nam mô quán thế âm bồ tát hay a di đà phật như chú đại bi <br>
   

Chia sẻ trang này