Luyện "thần bùa": Ác đồ trong thế giới siêu nhiên

Thảo luận trong 'concalon' bắt đầu bởi concalon, 20/8/13.

Lượt xem: 1,205

 1. concalon

  concalon New Member

  Luyện Thiên Linh Cái, coi đó là "thần bùa" chuyện tưởng chỉ có ở trong những câu chuyện mang chất liêu trai, hoang đường nhưng nó vẫn lẩn khuất trong đời sống hiện đại. Vẫn có những người tin vào sức mạnh siêu nhiên, vượt ra sự luân chuyển của tam giới khi luyện Thiên Linh Cái và ham muốn ấy đã tạo ra những tội ác trời không dung, đất không tha. Sự thật về luyện Thiên Linh Cái đầy ma quái khiến không ít người kinh hãi...

  Tội ác ẩn sau sự huyền bí

  Thời gian gần đây, công an nhiều địa phương đã phát hiện ra hành vi vô nhân tính của những kẻ đào trộm mộ phần lấy cắp hộp sọ người chết. Có nơi, kẻ đánh cắp đòi tiền chuộc, nhưng có vụ án, kẻ đánh cắp đã khai nhận việc chuyển hộp sọ ra nước ngoài theo "hợp đồng" với những kẻ làm bùa. Lần theo những câu chuyện ấy, theo kiến giải của những nhà nghiên cứu tâm linh, tôi hiểu ra rằng phía sau tội ác là một niềm tin quái đản.
  [​IMG]Bùa “quỷ nhi” được một số “đại gia” săn lùng.
  Thực tế, công an TP.HCM đã từng bắt được Đoàn Ngọc Phăng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ. Theo như lời khai của Phăng, hắn "hợp đồng" với Dương Trùng Dương tìm kiếm hộp sọ của một cô gái "đồng trinh" gửi cho Dương luyện Thiên Linh Cái. Mục đích của Dương là làm bùa phép phục vụ trò bịp bợm. Không biết chuyện bùa phép thực hư như thế nào, chỉ biết rằng vì đồng tiền, vì niềm tin vào bùa phép mà Phăng thành kẻ phi nhân tính.

  Vụ án gây chấn động từ luyện Thiên Linh Cái phải kể đến ác đồ Phạm Văn Tuấn ở xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Tuấn bị phát giác khi cơ quan công an phát hiện trong vườn nhà hắn có ba hộp sọ người. Từ lời khai của Tuấn khiến nhiều người phải suy nghĩ đến tệ mê tín dị đoan. Mặc dù kẻ ác đã nhận mức án tử hình, nhiều năm đã trôi qua nhưng câu chuyện luyện Thiên Linh Cái vẫn còn là nỗi kinh hoàng của nhiều người dân Đồng Tháp.Ham muốn có một phép thuật siêu nhiên nên Tuấn đã xuống tay tàn độc với những người phụ nữ đã từng gặp hắn. Khi bị bắt giữ với tang vật là ba sọ người Tuấn đã khai những vật hành lễ trên là sư phụ của hắn ở núi Sam, Châu Đốc (An Giang). Đó là ông thầy một mắt gọi là thầy Ba Một dùng để luyện bùa. Thế nhưng ông thầy lại khẳng định không biết gì về ba cái sọ khi được các điều tra viên lần tìm ra tung tích.

  Câu chuyện luyện Thiên Linh Cái của Tuấn cũng đã được người dân biết và kể lại với báo giới như một câu chuyện của một kẻ mê tín dị đoan. Tuấn quyết tâm giết người lấy sọ để luyện Thiên Linh Cái theo bí quyết lan truyền trong giới thầy tu trên núi. Theo bí quyết ấy, ai luyện thành công thuật công phu này sẽ có khả năng biết trước được tương lai, kêu được gió, có thể tàng hình... Và với niềm tin cuồng tín đó, hắn đã thực hiện ý đồ tới cùng. Sau khi có được ba chiếc sọ người, hằng đêm, Tuấn đều đem ra làm phép gọi hồn bằng cách niệm thần chú, gọi tên các nạn nhân, viết nguệch ngoạc tên của họ bằng mực tàu trên những tấm bùa giấy vàng. Có lẽ tưởng mình đã thành phép, nên khi công an đến nhà, hắn vẫn khinh khỉnh, tỉnh bơ. Thậm chí khi bị bắt giam, hắn vẫn tin rằng mình sẽ dùng phép tàng hình, độn thổ.

  Nhưng cuối cùng, niềm tin mê muội với cái gọi là Thiên Linh Cái hay "thần bùa" cũng không thể giải cứu được Tuấn. Hắn làm nhiều loại bùa cho người khác nhưng hắn đã bị pháp luật trừng trị với khung hình phạt cao nhất, tử hình về tội giết người.

  Kẻ cuồng tín bị mê hoặc bởi công năng của "thần bùa"

  Theo sự giới thiệu của một nhà nghiên cứu tâm linh (yêu cầu giấu tên) tôi đã được diện kiến thầy phù thuỷ S. có khả năng làm


  “Rác tâm linh”
  Thiếu tướng, TS. Nguyễn Chu Phác cho rằng: Hội chứng được gọi là luyện Thiên Linh Cái, "thần bùa" thường có những nghiệp báo, nhân-quả đi theo khi người chủ sở hữu nó. Với người dùng sọ người, thai nhi làm bùa chắc sẽ bị bùa phản. Người sử dụng bùa ấy cũng sẽ gặp điều không may. Trong tâm lý con người sẽ bị lệ thuộc vào loại yêu ma, phép thuật mà thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống. Hơn nữa, khi không sử dụng loại bùa này nữa, nó sẽ trở thành "rác tâm linh" tạo tâm lý hoang mang quay lại hại chính chủ nhân và người khác.


  bùa. Theo lý giải của thầy phù thuỷ việc làm bùa thường mang tính ngăn chặn những điều xấu xâm nhập vào chủ nhân. Nhưng nay, vì lòng tham con người xin bùa để hại người khác. Và với những người dùng bùa hại người trước sau gì cũng bị bùa phản lại.

  Nói về "thần bùa" Thiên Linh Cái, thầy phù thuỷ S. cho biết: "Tôi cũng đã nghe câu chuyện luyện bùa này. Người ta có nhiều cách để luyện bùa, cách thường thấy là dùng cóc chết nhưng để luyện Thiên Linh Cái họ dùng thai nhi gọi là bùa "quỷ nhi", hay dùng sọ người. Đây là những cách làm bùa thực sự dã man, nhưng không ít người tin mang bùa ấy sẽ chắn được tai ương, đón được vận may đến tức khắc. Nhưng thực tế, người làm bùa bằng phương pháp dã man này để bán với giá cao cả trăm triệu đồng, hay người mang bùa trước sau gì cũng bị bùa phản. Một điều đáng nói nữa, số thầy phù thuỷ cao tay có khả năng "giải bùa" hiện nay không nhiều".

  Qua câu chuyện của thầy S. tôi biết, có một cô gái đã từng đến gặp thầy để xin hoá giải tai ương. Cô gái đã từng bị lợi dụng để luyện Thiên Linh Cái. Theo lời kể của thầy S. cô gái đã quen biết với một người thầy phù thuỷ. Cô bị hắn dụ dỗ lấy phần thân xác của mình để luyện Thiên Linh Cái. Ngày ấy, kẻ dụ dỗ cô cho biết đã cùng thầy của hắn tham gia vào một phi vụ nguy hiểm. Những ân oán ấy lại thuộc vào một thế giới khác, một thế giới vô hình, một thế giới không có luật lệ, ở đây chỉ có mạnh được yếu thua, sống chết nhờ tài phép của mình cũng như công phu tu luyện. Và để sống sót chỉ có một cách phải luyện cho bằng được Thiên Linh Cái.Cách luyện Thiên Linh Cái theo thầy phù thuỷ là vật được tạo ra từ thai nhi. Thai nhi được trục ra luyện nó thành một sinh vật, có quyền phép luân lưu trong cả thế gian và địa phủ. Loài Thiên Linh Cái này trời đất đã đặt để cho nó có những quyền phép vô biên; đi ra ngoài luật luân thường của tạo hóa. Nó vào tay người hiền luyện được thì như thần như thánh. Vào tay người ác điều khiển thì như ma như quỷ, biến hoá không sao lường được.

  Thực sự những chuyện bùa ngải, người thường như tôi cũng thấy bán tín bán nghi. Tôi đã tìm đến cách lý giải của ông Nguyễn Chu Phác, trưởng bộ môn Cận tâm lý, Viện nghiên cứu Tiềm năng Con người và được biết: "Chuyện bùa ngải là có thật. Chuyện luyện Thiên Linh Cái tôi cũng nghe qua nhưng đây là thứ bùa mà cách luyện thật dã man. Việc luyện bùa này gắn liền với tội ác mà chúng ta phải lên án".

  Qua những tài liệu, ông Chu Phác cung cấp, tôi được biết thêm những dạng bùa được kết từ thai nhi cũng được nhiều người tìm cách sở hữu. Nhiều người có tiền trong xã hội mang trong mình sự cuồng tín luôn tin nếu có được những thứ bùa ấy có thể biến hung thành cát, mọi việc hanh thông.

  Để tìm được bùa của người luyện Thiên Linh Cái ở trong nước hiếm hoi lắm và giá cả cực đắt, nên nhiều người đã tìm cách xuất ngoại để mua bùa. Với loại bùa làm từ bộ phận của thai nhi thuộc dòng Kumanthong có được bán ở một số ngôi chùa khu vực Đông Nam Á. Giá một lá bùa có thể là vài ngàn USD phù hợp với túi tiền của nhiều người và dễ mua được nếu có người quen giới thiệu. "Bỏ ra vài ngàn USD đi du lịch Thái Lan mua bùa về đặt trong nhà linh nghiệm lắm. Quyền năng của bùa là vô biên, làm ăn mọi cái đều suôn sẻ, lợi ích mang lại nhiều lần, tội gì không làm", một đại gia đã khẳng định như vậy.
  Nguon Nguoi dua tin
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này