Lời ngỏ diễn đàn

Thảo luận trong '{{ Kết nối Ban Điều Hành }}' bắt đầu bởi mantico, 8/12/11.

Lượt xem: 16,492

 1. mantico

  mantico Quản Trị Website

  haudongcobo.jpg

  Kính thưa anh chị em thành viên diễn đàn hatvan.vn

  Với mục đích tạo ra một sân chơi, một diễn đàn - nới giao lưu, chia sẻ và kết nối những người yêu thích nghệ thuật hát văn và hầu bóng nói chung, và những thanh đồng, đạo quan, có tín ngưỡng tứ phủ nói riêng. Đến nay sau một thời gian hoạt động diễn đàn cũng đã có một số dấu ấn đáng kể. Tuy nhiên vừa qua sau sự việc diễn đàn bị hack Ban Quản Trị đã sơ ý làm mất một số dữ liệu từ tháng 9 đến khi bị hack. Vậy kính mong anh chị em tích cực tham gia xây dựng diễn đàn, cung cấp trở lại những bài viết là tư liệu quý giá mà anh chị em đã từng chia sẻ. Trên tình thần con cháu Phật Thánh từ bi hỷ xả, mong chúng ta gạt bỏ hết mọi suy tư cá nhân để cùng vì một mục đích chung, xây dựng một sân chơi online lành mạnh vị nhân sinh. Cùng hướng về một tín ngưỡng tứ phủ trên siêu xa lộ thông tin, để anh chị em trên khắp mọi miền quốc nội cũng như hải ngoại được trao đổi thông tin cùng hướng về lề lối cổ truyền và một cái chung nhất trong tín ngưỡng tứ phủ.

  Qua đây Ban quản trị cũng xin gửi lời cảm ơn tới Phật tử Đức Nhẫn, Phật tử Vô Ưu là 2 Admin Phó ban quản trị diễn đàn Thanh niên Phật tử Việt Nam trong những ngày qua đã nhiệt tình hết lòng làm việc cùng Ban quản trị giúp việc phục hoạt diễn đàn của chúng ta được nhanh chóng.

  Nguyện cầu Hồng Ân Phật Thánh gia hộ cho tất cả anh chị em vô lượng an lạc, vô lượng cát tường, để cùng chung tay góp sức xây dựng diễn đàn hatvan.vn ngày một trưởng thành không phụ lòng tin yêu của anh chị em.


   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 7/11/19

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Anh phần này nên đăng ngay của ngõ diễn đàn để ai cũng đọc được trước khi vào diễn đàn em ạ. Để chỗ này không hiệu quả mấy.
   
 3. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Cái này để đây nó lụt mất rồi thành viên vào có ai chủ ý đâu mà đọc, chả hiệu quả tý nào, Nhất xme lại đi em nhé.
   
 4. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Nhất nên đăng ơ phần baner chính. Chỗ mà lần trước để lời cám ơn của buổi offline5
   

Chia sẻ trang này