Lễ hầu tạ tam niên: (huongthien82)

Thảo luận trong 'Hình ảnh Hầu Đồng' bắt đầu bởi huongthien82, 29/11/14.

Lượt xem: 8,948

 1. huongthien82

  huongthien82 New Member

  Cảm ơn phật thánh tác đại chứng minh khuông phù cho lễ tạ của thanh đồng con vào ngày 2/10 đã đc thập phần viên mãn tại đền Đồng bằng. Con cảm ơn cha mẹ hôm đó con đã đủ nhân duyên để trình toàn bộ khăn áo mới rồi buổi chiều con vào hầu, lần đầu con đc hầu 30 giá đồng. Mặc dù chân con vẫn tập tễnh. Hôm đó con xin cảm 1 đồng anh ở trên diễn đàn là đồng nhà trần ( cho phép con giấu tên) đã đi dự lễ của con tiếp phúc trợ duyên cho con đã cứu con gần như đã tái sinh cho con 1 lần nữa. Vì thầy con mệnh thấp , con mệnh cao hơn, thầy ko phủ bóng đc cho con từ 2 năm nay rồi nhưg con vẫn ko bỏ thầy vẫn theo thầy hết 3 năm tạ ơn phâth thánh tạ ơn thầy cho phải đạo. Con vẫn rất nặng đồng vẫn chưa đc nhẹ bóng vẫn chưa cứng bóng may mà gặp đc đồng anh nhà trần đã đỡ cho con, thực sự con xin cảm ơn cha mẹ đã cho con đủ nhân duyên gặp dcc đồng anh cao mệnh hơn đỡ cho con. Đầu năm khai xuân con sẽ hầu 1 vấn ở chốn tổ rồi thỉnh đồng anh hầu chứng cho 1 vấn cho đc cứng bóng. Ko thỉnh thầy. Ko xoay khăn , 3 năm roii tự đi bằng ddôi chân của mình. Còn nhà thầy có lễ hoặc tiệc mà phô thì con vẫn lên. A di đà phật
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/14

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Tố Uyên

  Tố Uyên New Member


  Người theo nghiệp tu là con nhà Thánh thì phải nói cảm ơn Tiên Thánh Hội Đồng chứ không phải là Phật Thánh tác đại chứng minh (câu này chỉ người theo nghiệp tu phật mới nói)
  Còn nữa! Tứ Phủ và Trần Triều là khác biệt, do đó người đồng nhà Trần về nguyên tắc không được hầu chứng đàn duyên sang khăn áo cho đồng tân thuộc dòng tứ phủ.
  Hãy tìm hiểu cho kỹ càng vào bạn ạ!
  Đừng để tới lúc cái xảy nảy cái ung không cứu vãn được là khổ cả đời đó nha!
   
 3. xin chúc mừng chị đc sở cầu như ý . giữ lễ nghĩa với Thầy của mình.
  tâm hoan hỷ , hội đồng Tiên Thánh chứng nguyện là tốt.chỉ cần có vậy.  trong lúc này ko nên căn vặn 1 lời nói Phật Thánh hay hội đồng Tiên Thánh . ko có gì đáng kể lắm.

  Tứ Phủ và Trần Triều là khác biệt, NTT đồng ý .
  song đồng chuyên ngạch Trần Triều khác với kiêm chi đôi nước. đồng Trần Triều vẫn có thể thờ Tứ Phủ, cung phụng khi xin phép Trần Triều.

  thường những người kiêm chi hoặc nặng bên Trần Triều trc khi muốn đi làm việc Tứ Phủ phải xin phép trc.
  vậy cớ chi ko đặt trường hợp tren vào vị trí này ? ? ?

  cám ơn Tố Uyên
   
 4. huongthien82

  huongthien82 New Member

  Khổ quá mình chưa nói rõ là đồng anh đó là kiêm chi đôi nc nhưg nặng nhà trần hơnvaf mình có nhiwf sag khăn đâu vẫn theo thầy đầy chứ. Có điều là lúc bóng về nặng quả đòing anh đó đã đỡ cho mình chỉ mình cảm nhận đc điều đó. Hội đồng chư tiên thánh thì đúng rồi
   
 5. huongthien82

  huongthien82 New Member

  Cảm ơn nhất tâm tịnh. E nói quá chuẩn

  ---------- Post added at 09:13 AM ---------- Previous post was at 09:12 AM ----------

  Chỉ cần tâm trog sáng nhất tâm với phật thánh. Ko nên " chấp " quá vào 1 cái gì đó tố uyên à
   
 6. levancuong

  levancuong New Member

  Đọc xong thấy mừng cho e:) e có dùg facebook k vậy. C thấy có facebook đế ảnh nhìn giống e lắm mà k biết có phải k.
   
 7. linkmiu

  linkmiu New Member

  ơ thế cái nhà cô này làm đại sự xong chẳng cho xin 500 ảnh lên chiêm ngưỡng à
   
 8. huongthien82

  huongthien82 New Member

  E có dùng fb chị ạ

  ---------- Post added at 10:18 PM ---------- Previous post was at 10:14 PM ----------

  Uh cũng có quay và chụp đc mấy kiểu bạn ạ. Nhưg mình ko dám đăng ảnh lên vì 2 lý do: thứ nhất ko biết đăng ảnh trên diễn đàn này chỉ biết đăng ảnh trên fb mà trên fb thì ko dám đưa 1 cái ảnh đbong nào hết, thứ 2 mình đồng quê ko sang ko lịch sự đăng lên đây cả nhà nhảy vào ném đá mình chắc đủ gạch đá xây nhà bạn ạ.
   
 9. linkmiu

  linkmiu New Member

  bạn hầu Thánh hau hầu người phàm trần mà phải sợ việc thu gạch xây biệt thự, tùy bạn thôi, nghĩ rằng là một dấu ấn quan trọng trong đường đời đường đạo nên mới muốn bạn chia sẻ cùng mọi người, chứ bạn ngại thì thôi hehe
   
 10. huongthien82

  huongthien82 New Member

  Hiii e nói thật bác lại ko tin đúng là e ko biết đăng ảnh thật, bác cứ hiểu nhầm bác biết thì chỉ cho e. Ảnh e đăng lên bác và cả nhà đừng phát tán và có ném thì ném nhẹ e thôi thì e đăng 1 vài cái lên ạ
   
 11. inbox cho em fb nào
  fb của em ko hề có tâm linh , nên chẳng ngại
   
 12. huongthien82

  huongthien82 New Member

  C gửi cho e rồi đó e fb là gì
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/14
 13. linkmiu

  linkmiu New Member

  đầu tiên là bạn upload ảnh lên một trang mạng cho upload ảnh miễn phí, mục đích là để lấy đường link của ảnh up lên. Các website cho phép upload ảnh lên mạng rất nhiều, hỏi bác gúc gồ bác ấy chỉ cho cả tá.
  sau đó copy cái đường link ấy, nhấn vào biểu tượng thứ ba từ bên phải vào của cửa sổ mà bạn vẫn hay đánh chữ post comment, hình bức tranh mà khi để chuột vào đó thì có chữ Insert Image hiện lên, bấm vào đó xong click chuột vào thẻ From URL , sau đó thì thì bạn paste cái link vừa copy vào rồi bấm ok là hình ảnh của bạn hiện lên bên trong cái cửa sổ viết chữ comment rồi đó.
   
  Last edited by a moderator: 2/12/14
 14. huongthien82

  huongthien82 New Member

  Cảm ơn để mình thử nhé
   
 15. levancuong

  levancuong New Member

  Mấy ace trên diễn đàn add facebook nhau đi :) có dịp hẹn nhau ra uống nc chém gió. Còn 1 tuần nữa mình về nc rồi rất hi vọng đc gặp mng :)
   

Chia sẻ trang này