Khởi động OFFLINE 6 cùng Diễn đàn hát văn Việt Nam

Thảo luận trong 'Giao lưu lần 6' bắt đầu bởi mantico, 2/3/12.

Lượt xem: 42,640

 1. luudinhdong

  luudinhdong New Member

  bác đi đâu lâu lắm em mình mới thấy,hôm nào lên hà nội cho mình chút thời gian đàm đạo bác nhé >

  ---------- Post added at 01:49 PM ---------- Previous post was at 01:46 PM ----------

  tôi nghĩ mấy bác quản lý diễn đàn chuẩn bị trương trình, địa điểm, với các mối quan hệ của các bác thì mình sẽ tổ chức thành công thôi ( đây không phải lần đầu mình tổ chức ). Mong cho buổi OFF lần 6 Này thành công gấp 5 gấp 10 các lần trước.
   
 2. AntonyTran

  AntonyTran New Member

  lần OFF6 này sẽ thành công viên mãn, các anh em vỗ tay đi nào...
   
 3. Tu_Bi_Hy_Xa

  Tu_Bi_Hy_Xa New Member

  sao lâu thế mấy bác ơi.ai cũng mong chờ đến ngày hội của diễn đàn, kính mong BQT xem xét và sắp xếp ngày hợp lý nhé.
   
 4. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Cái này phải hỏi trưởng ban quản trị mantico. Quyết định ngày nào thực hiện ngày đó
   
 5. tinh thần off thì ai cũng muốn. nhưng theo mình được biết, lần nào off cũng bị âm tiền, tiền thu về không đủ để chi... đó là một thực tế. vì vậy từ việc lên kế hoạch cho đến việc tổ chức chương trình là cả một vấn đề cần tính toán kĩ của trưởng BQT cũng như một vài anh em trong BTC. Mong mọi người ủng hộ các bạn ấy nhé....
   
 6. luudinhdong

  luudinhdong New Member

  cái này cũng đúng,nhưng quan trọng là khi buổi off thành công sao các bác trưởng ban phụ trách không công bố rõ ràng tình hình tài chính của lần off thế nào??? nếu có thiếu xót thì cũng đưa lên cho diễn đàn được biết chứ...anh em hiểu và sẽ đóng góp sao cho hợp lý ngay thôi. thu bao nhiêu, chi bao nhiêu.em nhớ lần trước lệ phí cho buổi off là 100k, chẳng nhẽ mình ko có đủ 50 người tham gia??? các bác xem kỹ lại vấn đề và đưa ra cho mọi người trong diễn đàn được biết... kết bè tạo phúc... mong buổi off sớm diễn ra trong tháng 3 này ....
   
 7. quân anh

  quân anh New Member

  hoan hô hoan hô. ban quản trị ơi , anh man ơi off 6 đi
   
 8. luudinhdong

  luudinhdong New Member

  Địa Điểm tổ chức : Anh Trí Minh giỏi khoản này nhất
  Kêu gọi tài trợ : Mantico kêu gọi các bạn trong diễn đàn sẽ trợ duyên
  Cung Văn : Cái này thì cây nhà lá vườn rồi ( em thấy có nhiều bác hát hay lắm ).
  hoa quả xôi chè ; chung tay góp sức ......
  Các tài năng của diễn đàn lên tiếng đi ạ
   
 9. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Đinhong buộc án gán tội cho tớ đấy à, tớ biết gì đâu mà đưa tớ vào chỗ đó.
   
 10. sau off có thông báo đấy. mấy lần trước mình có thấy thông báo mà.... nhưng có vẻ tình hình ko đc cải thiện. sau mấy bạn ấy phải lo hết ấy chứ.
   
 11. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Lần nào sau off Ban quản trị cũng thông báo công khai thu chi, xong đều nhận được sự im lặng và kết quả là, hao hơi nhọc sức, tốn tiền bạc còn bị chỉ trích. Ngay việc diễn đàn hết tiền thue host và tên miền kêu gọi cả tháng trời cũng chả có thành viên nào lên tiếng trong số 4 nghìn thành viên hiện có. Buồn thay, ai cũng thích vui nhưng không ai chịu góp sức cùng Ban quản trị.
   
 12. nhắc đến vấn đề này cái im ngay anh trí minh nhỉ,,??????
   
 13. luudinhdong

  luudinhdong New Member

  mình quan tâm nhưng chưa thấy thông báo, mọi cái đưa ra mọi người cứ thế mà làm thôi, lên kế hoạch,dự tính hêt bao nhiêu, đưa ra, mọi người thấy hợp lý thì mình làm. Quan trọng là hi phí được dùng đúng mục đích, ko lãng phí. Các đồng anh lính chị nêu đã đăng ký thì phải có mặt đầy đủ, đừng có đầu voi đuôi chuột mà phải tội với nhà thánh.. Chém gió thì xin mời đi chỗ khác. Nặng nghiệp mà cứ nghĩ mình thế là giỏi rôi.

  ---------- Post added at 11:47 PM ---------- Previous post was at 11:42 PM ----------

  Vậy hoá ra phần đông thành vien ở trên này chỉ vao ném đá ..PR bản thân thôi ạ...chứ thật ra là thùng rỗng kêu to ạ...buồn nhỉ...
   
 14. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Vâng thưa các bạn sau mỗi lần off Ban Quản trị lại chịu khó móc túi ra bù vào chỗ thiếu. Vì số tiền chi cho off đâu chỉ hôm đó thôi mà còn các công tác chuẩn bị, như off 5 đông là thế nhưng có thu được hết tiền đâu số người tự giác đóng rất ít cuối cùng vẫn thiếu vài triệu nữa đó.
   
 15. luudinhdong

  luudinhdong New Member

  Vậy thôi các bác ạ,lúc vui thì chung vào, lúc cần chia sẻ thì không thấy ai... mệnh ai người đó theo, mỗi người 1 kiểu... mấy ông hay ném đá vào cho ý kiến về vụ này đi .
   
 16. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Ủng hộ offline là một điều đáng quý, đáng trân trọng từ phía các bạn, nhưng tổ chức, kinh phí, nội dung, địa điểm cũng rất quan trọng mà Ban quản trị phải lo lắng mỗi lần tốn kém hàng chục triệu đồng. Ai cũng có thể bỏ ra vài chục triệu để hầu nhưng mấy ai ủng hộ được vài triệu cho việc offline. Mong các bạn hiểu và tiếp sức cho ban quản trị trong offline lần thứ 6 này.

  ---------- Post added at 10:18 AM ---------- Previous post was at 10:11 AM ----------

  Còn đây là link của một số lần kêu gọi được hồi đáp bằng sự im lặng của 4000 thành viên diễn đàn :
  http://hatvan.vn/forum/showthread.php?t=2580

  http://hatvan.vn/forum/showthread.php?t=1798

  http://hatvan.vn/forum/showthread.php?t=1385
   
 17. nhungdodo

  nhungdodo New Member

  E thấy tổ chức off cần lấy chất hơn lấy lượng dĩ nhiên càng đông thì càng vui , các bác trong btc cứ tính chi phí chia ra rùi ai tham gia thì đăng ký và đóng tiền trước , mình chẳng phải kinh doanh j nhưng bù lỗ mãi sao được mất lòng trước được lòng sau .
  Làm việc thánh cần có tâm có đức off là chỗ dể giap lưu đàm đạo chứ đâu phải chỗ để chém gió với ném đá
   
 18. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Cái khó là đăng ký thì ít nhưng đi thì đông, BTC không thể vạch mặt chỉ tên hoặc ngồi của soát vé được, tự giác là cao thôi bác ạ, không tự giác mình biết làm gì được.
   
 19. hoang.bao198x

  hoang.bao198x Super Moderator

  Diễn đàn hatvan.vn tiền thân là bloghatvan đã trải qua 5 lần tổ chức. BQT luôn đặt ra mục tiêu lấy chất lượng hàng đầu. Từ lần 1 - lần 5 chất lượng mỗi lần offlien đều đi lên. BQT mong muốn anh chị em đến với những buổi offlien ngoài vấn đề giao lưu gặp gỡ thì còn phải thu hoạch đuợc cái gì? chứ không phải tổ chức offlien chỉ để giải trí.
  Về việc chi phí cho buổi offlien BQT đã cố gắng tính toán sao cho chi phí phù hợp không lãng phí nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Và việc các thành viên khi tham dự buổi offlien đóng tiền đã giúp cho BQT rất nhiều nhưng xong do có nhiều yếu tố khách quan nên việc thu lệ phí không được nhiều.
  Offlien 6 hiện đang được khởi động và sẽ tổ chức trong thời gian tới. Kính mong anh chị em nhiệt tình ủng hộ và tham gia cũng như phát tâm công đức công sức ngân lượng cùng BQT diễn đàn tổ chức buổi offlien6
   
 20. quân anh

  quân anh New Member

  vài triệu thì hơi khó nhưng nếu bqt trị tổ chức em xin ủng hộ 500k có được không em thề với HỒ CHỦ TỊCH đấy ạ (của ít nhưng lòng một chậu mà) hì hì
   

Chia sẻ trang này