Hỏi về ban nick

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi damquangvinh, 10/7/11.

Lượt xem: 2,165

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Thả Quang Vinh ra đi em ơi.
   
 2. mantico

  mantico Quản Trị Website

  ko . Nhắc nhở nhiều lần rồi nhưng bạn ấy vẫn thiếu đi cái tính hòa đồng với diễn đàn
   
 3. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Thả ra đi em, anh là ngươì đâú tranh cho tự do, mình đừng tạo ra hỏa lò để bạn âý co cơ hôị sưả chưa đi, thả đi em, mâý hôm nay vắng bạn âý tẻ nhật quá chẳng có ai để cãi nhau nưã.
   
 4. mantico

  mantico Quản Trị Website

  trời - nếu vị trí mod nào đồng ý với anh trí minh thì lên tiếng ? Đủ 3 người thì ko có vấn đề gì cả
   
 5. truclamthientruong

  truclamthientruong New Member

  Đàm Quang Vinh là người giỏi. Các bài viết của bạn ý rất có phong cách, có chính kiến rõ ràng, cá nhân tôi rất phục bạn ý và rất thích các bài viết - chứ không phải comment - của bạn ý.
  Trên Diễn đàn vẫn có thể đá xoáy nhau được mà, nhưng đừng để đá vào mặt nhau là được (mình rất thích ai đó đá xoáy mình!)

  Đừng để Diễn đàn thành một lề. Mọi việc đều nên tiếp nhận thông tin từ nhiều phía. Độc tài là tự mình hại mình!
  (Mà ăn vàng bạc gì mà ban với lại chả không ban? Theo quan điểm của Phật giáo, Diêm Vương là người phải chịu quả báo đấy chứ chả hay hớm gì đâu! Còn người có may mắn hơn người khác, được cầm cân nảy mực ở chế độ, phương diện nào cũng vậy, nên có lòng từ bi, hỷ xả. Hại nhân, nhân hại mà!)

  Cổ nhân dạy :
  "Thấy người có lỗi thì thương
  Thấy người có tội tìm đường cởi ra
  Ta xá người, người xá ta"

  Nếu được mình xin ban nick, để Đàm Quang Vinh lại
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/7/11
 6. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Đấy nhé đủ 3 người can thiệp rồi nhé thả Quang Vinh ra đi.
  To Trúc Lâm Thiên Trường chuyện gì cũng có thể giải quyết được bạn ạ không phải cứ ban nick là độc tài, đôi khi cũng phải ban một thời gian ngắn để Member suy nghĩ lại cách xử sự và hành văn của mình sao cho hòa đồng, dù là không xoáy không xoay nhưng viết bài mà thành viên khác không hiểu cũng cần phải nhắc nhở. Diễn đàn của chúng ta không độc tài độc đoán nhưng cũng cần phải có khuân phép và tôn trọng lẫn nhau.
   
 7. truclamthientruong

  truclamthientruong New Member

  Bạn lại không hiểu ông mantico này ông ý gài là phải ai ở vị trí mod cơ. Chứ dân đen như tôi và bạn maclong thì chưa đủ yêu cầu mà ông ý đề ra
  Lãnh đạo can thiệp mới có giá trị
  Rõ khổ!
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/7/11
 8. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Thôi không sao, đấy là một quyết định dân chủ mà vì cần có sự đồng thuận còn nếu mình tớ đề nghị mà đã thả thì thành ra tớ mới là độc tài Thiên Trường ạ ke ke. Vì giam Quang Vinh lại là do Ban quản trị biểu quyết, nên bây giờ an xá cũng phải có 3 người bỏ phiếu, tớ sẽ vận động hàng lang, yên tâm đi chờ đón Quang Vinh được tha bổng nhé.
   
 9. gheco_9

  gheco_9 Công thần

  :) Đamquangvinh, tuy gheco_9 chưa một lần nói chuyện cũng như tiếp xúc nhưng gheco_9 nhận thấy một số hoạt động của bạn ở diễn đàn văn hóa phương đông và trong diễn đàn này đại đa số đều là các bài viết cực kì sâu sắc và có ý nghĩa.Có sự kết hợp giữa hiện tại và lập luận cho chính kiến đó cũng rất thuyết phục,một số bài viết cũng như trả lời của một số bạn trong diễn đàn của damquangvinh có lẽ khiến các bạn hơi chạnh lòng và nhất là cơ quan đầu não của diễn đàn là anh mantico.Nhưng gheco_9thấy cái tôi cá nhân của các bạn quá lớn thì phải. Đây là nơi các bạn chấp nhận ghi danh ghi những gì mình cần bàn bạc cùng chung suy nghĩ ắt phải có ý kiến này ý kiến khác.
  Damquangvinh gheco_9 thấy bạn không nhất thiết phải nói nhiều người nói phải có người nghe phải không bạn ? nhưng người nói mà bị một đám ngưới xúm lại xâu xé như vậy chỉ vì một cái tôi quá lớn.Cái tôi của chúng ta đã chấp nhận công khai thì ai cũng có quyền nói,nói tốt thì ta tự hào, nhưng khi có ý kiến không tương đồng với mình thì sao,đã có mấy người tự xem xét lại mình hay chưa hay là bốc đồng lên ...và cuối cùng diễn đàn là một cái chợ à.
  Một điều nữa gheco_9 nghĩ damquangvinh cũng chỉ hỏi lại chủ dd vì sao mà chặn nik của mình có ý hỏi rất sâu xa với diễn đàn đó chặn thì có thể dùng tên khác được cơ mà.
   
 10. DinhManh

  DinhManh Guest

  Vụ này có lẽ nên tạm kết thúc tại đây.
  Các Mod có thể vô phòng họp để vote về việc baned nick của damquangvinh
  Close topic.
   
 11. o0oatmo0o

  o0oatmo0o Công thần

  cha? co gi mak lap han? 1 toppic xin cho 1 nguoi dong' gop cho 1 đ toan cau hoi? ngo' ngan? choc gay banh' xa. nẽu như mak để damquangvinh lại thì tôi nghĩ diễn đàn chỉ toàn cãi nhau thôi
   
 12. DinhManh

  DinhManh Guest

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.