Hỏi đường đi Đền Củi ( Ông Hoàng Mười ) Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Hỏi / Đáp Đền Phủ' bắt đầu bởi sen việt, 18/8/12.

Lượt xem: 2,995

 1. sen việt

  sen việt Super Moderator

  Chào các Bác. Tôi định cuối tuần đưa đi đền Ông Hoàng Mười ( Hà Tĩnh) nhưng chưa biết đi thế nào? Nhờ các Bác chỉ giúp về đường xá cũng như chỗ xxx hay phục - Nghe nói có hai đền ở Nghệ An và Hà Tĩnh thì đền nào mọi người hay đi???. Cám ơn các bác trước nhé[​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  Bạn cứ đi đến Nghệ An rồi đi tiếp đường về Hà Tĩnh 1 đoạn ( ko biết là mấy km) ngoài trục đường chính có đề biển đền củi thờ ông Hoàng Mười đó. Nếu không bạn đến Nghệ An rồi bắt ta xi bảo cho đến đền Củi là họ đưa đến ngay nhé. Chúc bạn sớm bái yết cửa nhà ngài.
   
 3. VUANHLINHHANOI

  VUANHLINHHANOI New Member

  Đền ông Hoàng Mười Nghệ An. Có 2 Đền. Một là đền ở bên này cầu Bến Thủy là Lăng ( Mộ ) Ông Hoàng Mười. Sau đó bác đi qua cầu Bến Thủy khoảng 8km thì đến đền Củi. Cách tốt nhất là đi tàu sau đó đi taxi là nhanh và đỡ mệt nhất. Chúc bác có chuyến đi thành công theo đúng tâm nguyện.
   
 4. Conchaconme

  Conchaconme New Member

  Nếu đoàn của anh về tới nghệ an ở bên cầu bến thuỷ quẹo sang tay phải (đi theo đường tránh ) khỏang 1km là đến đền Lăng (Mỏ Hạc Linh Từ ) .còn qua cầu bến thuỷ sang đất Hà Tĩnh đi theo đường 1 khoảng 4km nưã là đến đền Chợ Củi .
   
 5. qchoanghai

  qchoanghai New Member

  Qua cầu Bến Thủy thẳng tới dinh ông Hoàng Mười
   
 6. VănĐứcĐinh

  VănĐứcĐinh New Member

  taxbạn ra bến xe nước ngầm bắt xe Hà Tĩnh rồi bảo cho xuống đền củi(Khu Độc Linh Từ) kinh phí khoảng 180.000vnd/1 lượt r bắt xe buýt hoặc taxi quay lại đền lăng (Mỏ Hạc Linh Từ)
   
 7. huongnghialinhtu

  huongnghialinhtu hoạt động

  trời không nghe ah qua cầu bến thuỷ tới kinh đô ông hoàng 10 mà
   

Chia sẻ trang này