Hat QUAN HO o HA NOI

Thảo luận trong 'Quan họ' bắt đầu bởi lexa, 1/3/12.

Lượt xem: 5,892

 1. longlanh_95

  longlanh_95 New Member

  Chỉnh sửa cuối: 12/3/12
 2. ganhyo9d

  ganhyo9d New Member

  CN này em sin giao lưu 1 bài Quan Họ nhé:p
  anh LeXa
   
 3. lexa

  lexa New Member

  vâng, xin mời các bạn hãy đến 115 phố vọng nhé! Rất hân hạnh dc đón tiếp. Ngoài hát quan họ ra, vào tối thứ 3 là nhạc TRỊNH, Dự kiến tối thứ 7 tuần tới sẽ là nhạc tiền chiến, nhac đỏ và cả nhạc Sến nữa. Ban nhac của CLB FMC chịu trách nhiệm đệm cho tất cả ae tham gia biểu diễn.
   
 4. lexa

  lexa New Member

  Mời ae trong diễn đàn đúng 20 giờ ngày CN (18.03.2012) đến 115 phố vọng giao lưu nhé. Lê xa xin được phục vụ tất cả quý vị. Tối mai hát quan họ và dân ca các vùng mền là chủ yếu, tuy nhiên các bạn vẫn có thể hat các dòng nhạc khác. ban nhạc FRIEND.hn sẽ ĐỆM thạt tận tình cho các bạn.Hẹn gặp tại CAFE THE FOUR nhe. thanks!
   
 5. ganhyo9d

  ganhyo9d New Member

  Em thất hẹn tuần trc không đến giao lưu đc.
  Lần này sẽ có mặt em :p
   
 6. x&h

  x&h New Member

  Chào bạn Mik..!mời bạn 2g chiều ngày CN hàng tuần đến 115 phố vọng sinh hoạt cùng CLB, mình sẽ giới thiệu cho bạn người vùa dạy đàn nguyệt vùa dạy hát văn. Anh ấy tên LUẬN đang công tác tại đài tiếng nói VN.
   
 7. lexa

  lexa New Member

  Mời ae tối cn này đến 115 phố vọng hát giao lưu nhé. thanks!
   
 8. ganhyo9d

  ganhyo9d New Member

  Chết mất xl anh nha
  em ốm chả đi dc Tiếc thiệt:((
   
 9. dichoikhongonha1992

  dichoikhongonha1992 New Member

  anh mà hỏi thế bố thằng nào mà chả lời được
   
 10. lexa

  lexa New Member

  Hát quan họ ở cafe music ngọc hoàn tầng 2 nvh thanh liệt

  Mời các bạn yêu thich HÁT QUAN HỌ , xin mời các bạn hãy đến với quán CAFE NGỌC HOÀN Địa chỉ: TẦNG 2 NHÀ VĂN HOÁ XÃ THANH LIỆT, CÁCH CẦU DẬU 500m THEO HƯỚNG ĐI CẦU BIÊUU, tại đây có band FMC phục vụ các bạn tận tình vào các tối thứ 3,7 hàng tuần.các tối thứ 3 dành cho hát dân ca Quan họ và giao lưu giữa các CLB và ban nhạc. Đến với quán cafe music này các bạn có cơ hội đc thể hiện hết mình những ca khúc mà bạn yêu thích, ở đây hát cho nhau nghe là chính. tại đây có đầy đủ tang âm và nhạc cụ ( drum, ghi ta bas, ghita solo, kyboard) để phục vụ các bạn. Đồ uống ở đây đc bán theo giá bình dân có chỗ ngồi thóng mát và tràn ngập không khí sôi động của một đem giao lưu âm nhạc. Xin kính mời các bahj yêu âm nhạc hãy đến với chúng tôi để cùng cảm nhận và chia sẻ. rất hân hạnh được đón tiếp. liên hệ : Mr X.0 mobi 0904471615.
   
  Last edited by a moderator: 18/2/13

Chia sẻ trang này