Đồ thờ tượng phật Làng nghề Sơn Đồng

Thảo luận trong 'Đồ thờ' bắt đầu bởi hoangtuca1819, 6/9/13.

Lượt xem: 2,331

 1. hoangtuca1819

  hoangtuca1819 New Member

  Cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Sơn Đồng xin kính chào quý khách!!

  Với phương châm làm việc của chúng tôi là mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.Bằng việc chúng tôi trực tiếp sản xuất từng giai đoạn của sản phẩm không qua đặt hàng ở các cơ sở khác.

  - Cơ sở chúng tôi sản xuất các loại đồ thờ, tượng phật như: Hoành phi, câu đối, án gian, cửa võng,cuấn thư , ngai, kiệu, ngựa , hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu....tạc tượng Phật , tượng Quan , tượng Mẫu, phù điêu, truyền thần...
  - Tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ tại nhà riêng...
  - Làm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật.
  - Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu.
  - Đặc biệt: cơ sở sẽ cử người đến tận nơi sử dụng để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình .
  - Sản phẩm của làng nghề Sơn Đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân Sơn Đồng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc tính riêng.Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định với Quý khách là: Đến với chúng tôi là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.
  Xin chân thành cảm ơn!
  Trân trọng!

  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  SĐT : 094 86 559 86 (Mr. Thắng)
  Email : nlthang1819@gmail.com
  Facebook : https://www.facebook.com/thang.nguyenluong.315
  Địa chỉ : Ngã Tư - Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này