Diễn đàn gặp gỡ cậu đồng Tuấn ( Đền Hàng Bạc )

Thảo luận trong 'Kết nối Đền Phủ' bắt đầu bởi mantico, 3/1/12.

Lượt xem: 2,701

 1. mantico

  mantico Quản Trị Website

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sự quan tâm, ân cần của các tiền bối tại đền Hàng Bạc hôm nay đã làm Ban đại diện diễn đàn vô cùng cảm động. tại nhà hàng Gecko – 22 Lương Ngọc Quyến – Hà Nội, Cậu Tuấn, đồng thủ nhang đền Hàng Bạc cũng đã dành cho diễn đàn Hatvan.vn buổi đón tiếp ân cần và nồng ấm.

  Cậu chia sẻ nhiều về Đạo thờ Mẫu Tứ Phủ, các phong tục, nghi lễ trong đạo cùng những chỉ dạy về thứ tự và ngôi bậc trong Hầu Đồng. Hiểu thế nào là hầu đồng?, được phép hầu các vị thánh nào, hầu ra sao?, đạo đức, phép tắc, lễ nghi quy chuẩn trong hầu phải như thế nào? Một thanh đồng cần phải giữ được đạo, và phải luôn cẩn mực giữ mình để tránh không đi xa vào đường tối, làm mất đi phẩm giá con người và cái chân quý của người Thanh Đồng hầu Thánh.

  Cậu Tuấn cũng rất mong muốn thế hệ trẻ đi sau gìn giữ, bảo tồn và phát triển được Đạo. Cố gắng học hỏi, tìm hiểu để có những hiểu biết đúng và những quy chuẩn cổ truyền cần được lưu giữ đến mai sau, không làm mất, làm biến tướng hoặc thậm chí bôi nhọ lên truyền thống mà phá mất bản sắc của dân tộc.


  [MEDIA]

  [MEDIA]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/17

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. cá bống

  cá bống New Member

  cảm ơn chia sẻ từ cậu đồng Tuấn
   
 3. Lãng

  Lãng New Member

  ảnh cuối mặt nhà chùa hình sự quá :))
   
 4. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  ghen tị đấy ^^
   

Chia sẻ trang này