Đề cử 1 Admin phụ trách về nội dung

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi DinhManh, 7/8/11.

Lượt xem: 1,998

 1. hoa.xuyen.tuyet

  hoa.xuyen.tuyet New Member

  Theo mình ko cần thiết tiến thành bỏ phiếu đâu, như thế lại tạo cảm giác trành giành chức vụ, lại có nguoi được tín nhiệm hơn người còn lại, tạo cảm giác tâm lý ko tốt lắm

  Cả hai ứng viên đều xứng đáng, vấn đề là ai đứng ra nhận thôi, nên chăng hai ứng viên tự tâm sự với nhau để một trong hai người sẽ đứng ra đảm nhận trọng trách khó khăn này

  Có lẽ ai dứng ra đảm nhận thì cũng sẽ nhận dược sự đòng thuận của các thành vien trong dien dàn thôi :D :D :D
   
 2. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  Mình lại nghĩ khác, Mình đề cử bác phutrieulinhtu đảm nhận vấn đề này. Bác ấy văn hay chữ tốt, cũng lại có lòng nhiệt tình với room nhà ta, vậy kính mời bác ấy ra làm cái vụ này theo mình nghĩ là hợp cách nhât. Mong anh chị em xem xét đề nghị ạ :)
   
 3. DinhManh

  DinhManh Guest

  hii, vụ này như vậy là thêm 1 ứng cử viên nữa rùi. Chắc phải bỏ phiếu thôi. :D
   
 4. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Nói thật là mình chỉ giỏi "chém gió" thôi chứ mấy cái món này mình thấy không kham nổi. Cám ơn em Thanh Tùng, anh Đinh Mạnh đã tín nhiệm.
   
 5. DinhManh

  DinhManh Guest

  Do tình hình mọi người đang trong thời kỳ bận rộn, và cũng là để chuẩn bị tốt nhất cho off5
  Việc bầu thêm 1 Admin sẽ tiến hành sau off5.

  Thông kê lại 3 ứng viên:
  - Trí Minh
  - hoang.bao198x
  - phutrieulinhtu


  Tại sao cần phải cơ cấu rõ ràng ban quản trị, Mạnh xin được nói rõ để toàn thể anh chị em nắm được.

  - Như trước kia là bolg cá nhân do Nhất phụ trách, mọi việc, mọi gánh nặng từ chi phí đến tổ chức đều đổ lên vai 1 người đó là Nhất. Sức người có hạn, một người khó có thể làm tốt được nhiều việc. Để có thể tổ chức được như vậy đó là sự cố gắng nỗ lực vô cùng lớn của Nhất cùng với sự tâm huyết vô bờ, tất nhiên không thể không kể đến công sức đóng góp của nhiều anh chị em khác nữa.

  - Nay đã nâng cấp lên thành diễn đàn, với sự đóng góp công sức của nhiều anh chị em hơn. Mỗi người đều có những cơ hội đóng góp công sức cho diễn đàn, có thể nói chúng ta đã tập thể hóa cá nhân. Để có thể phát triển vững mạnh, với tham vọng trở thành một tổ chức có tiếng tăm, có uy tín trong lĩnh vực, chúng ta nhất thiết phải làm bài bản, phải có nguồn tài chính, phải có sự cống hiến của nhiều người và phải có sự ghi nhận những cống hiến đó.

  Vì vậy việc cơ cấu rõ ràng ban quản trị diễn đàn, tiến tới cơ cấu tổ chức là cần thiết và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của tổ chức. Như hiện nay ngay đến cái logo, cái tên thống nhất chúng ta cũng chưa có.

  Do đó hy vọng mọi người để tâm đến vấn đề này nhiều hơn so với sự hời hợt hiện nay.  Sơ qua về ý định thành lập câu lạc bộ UNESCO HÁT VĂN.
  - UNESCO là một tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc, hoạt động với tôn chỉ vì sự hòa bình nhân loại thông qua các hoạt động về Giáo dục, Khoa học và Văn hóa.

  - Nếu thành lập được câu lạc bộ Unesco Hát văn, ta sẽ có nhiều cơ hội trong việc vận động tài trợ. Cũng như có uy tín hơn với danh nghĩa Unesco. Tuy nhiên việc có xin thành lập được không chưa chắc chắn. Off5 sẽ mời họ đến tham dự.

  - Mạnh đã làm việc với bên Unesco và được biết một số thủ tục để xin thành lập cũng như quyền và nghĩa vụ của một đơn vị thành viên, sẽ trao đổi cụ thể với mọi người sau.
   
 6. mrduy_88namdinh

  mrduy_88namdinh New Member

  -e tư cách là thành viên xin có ý kiến: Anh em ta bàn đến chuyện này đúng là hơi muộn những tháng ngày trước khi còn đang là "cô tám đồi chè" hihi thì đúng là trọng trách dồn cả vào một người mà đứng mũi chụi sào là anh Nhất-Xuân-tuân...,khi chuyển sang hatvan.vn việc này ae phải làm luôn vì bây giờ tất cả ae ta đều phải chung tay mà làm,việc đề cử anh mạnh nêu thì ai em cũng thấy được cả...mà thật là vất vả cho anh em nên anh em hãy cố gắng đảm nhiệm trách nhiệm để xây dựng diên đàn thêm mạnh mà rõ ràng là đang lớn mạnh.
   
 7. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Em nghĩ phải quá!
   

Chia sẻ trang này