Chúc Mừng Năm Mới Nhâm Thìn

Thảo luận trong '{{ Kết nối Ban Điều Hành }}' bắt đầu bởi Thanh Tùng, 23/1/12.

Lượt xem: 12,663

 1. Thanh Tùng

  Thanh Tùng Thành viên Bị cấm

  [​IMG]

  Một năm đã đi qua, Tân Mão với rất nhiều biến cố lớn những cũng không ít thành công với Hatvan.vn đã để lại nhiều kỷ niệm vui - buồn đáng nhớ. Chúng ta tiễn năm cũ qua đi trong tiếng pháo hoa đón mừng năm mới, trong câu chúc nhau sức khỏe - niềm vui - tài lộc - cát tường và tâm đạo cùng tâm lực ngày càng được mở mang, tăng trưởng.

  Năm mới Nhâm Thìn đến, cùng hy vọng vào những thành công mới, những thời cơ mới cho diễn đàn Hatvan.vn cũng như những tình cảm chan hòa, nồng ấm ngày càng được củng cố và đan khít bền chặt hơn giữa các anh chị em thành viên của diễn đàn.

  Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn, BQT Diễn Đàn xin chúc toàn thể anh chị em một năm mới sức khỏe - thành công và nhiều may mắn. Chúc cho tình cảm anh chị em, tình đoàn kết của chúng ta ngày càng bền sâu. Để có thể từ đó cùng chung tay đóng góp và xây dựng diễn đàn ta ngày một phát triển.

  "CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong.
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
  VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
  Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
  CUNG CHÚC TÂN XUÂN VẠN SỰ NHƯ Ý! "

  [​IMG]


  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMS8wMi8xNC9lLzMvInagaMEZTMwYmNkMjRiNDNhNGFiMzk3OGMxYmVkMWNiN2UwMzUdUngWeBXAzfEcUIbaBow7pjIFh1w6JdUngIChoWeB8OgIHThdUngqV1KXxsYXBsYW5oLm5ldHwxfDM[/FLASH]​
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/1/12

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này