Chú ý [ 21/11] về công việc tổ chức off 6

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi mantico, 21/11/12.

Lượt xem: 526

 1. mantico

  mantico Quản Trị Website


  Do thời gian diễn ra offline 6 không còn nhiều . Nên các vị trí mod với các nhiêm vu được giao
  đẩy nhanh công việc chuẩn bị của mình trong tuần này với các công việc sau :

  - Anh Hải kình lên danh sách cung văn gạo cội trong sách khách mời ( bao gồm tên / số điện thoại / hát giá nào ) .Anh chuyển qua phòng họp để mọi người tham khảo .
  - Anh Hải ( Thần thoại ) lên danh sách thành viên tham gia hát trong buổi off 6 ( Bao gồm tên / số Dđện THOại / Tiết mục tham gia )
  - Sơn trang ( Thắng ) : Sửa bản thông báo Đăng ký tham biểu diễn chuyển lên phòng hop , Tổng hợp lại các giá đòng tham gia biểu diễn .
  - Anh Tuấn anh tổng hợp lại thành biên bản các mục
  - Mantico , Long , Tuấn Anh và nhờ thầy Đức cuối tuần Thứ 7 sẽ làm viêcj trực tiếp với Chùa Tứ Kỳ

  - Mở mục offline 6 và thông báo trên diễn đàn vao ngày 25/11/2012 . Mọi người tổng hợp cho ý kiến về các bài viết liên quan khi đưa ra bên ngoài bao gôm : Thông báo offline 6 , kêu gọi tài trợ , Mở mục đăng kýtham gia biểu diễn


  Trân trọng

  mantico
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. yêu cầu mantico ra thời gian cụ thể để anh Kình và Anh Thần thoại chốt danh sách, nếu đến thời gian đó không chốt được danh sách và thông tin liên lạc thì diễn đàn sẽ giao nhiệm vụ cho người khác, vì thời gian không còn nhiều.
   
 3. thanthoai

  thanthoai New Member

  Thanthoai sẽ cùng Anh Hải Kình lên danh sách các khách mời và các cung văn hôm đó...Còn thông tin SĐT liên lạc thì chắc là không có rồi...

  Theo tôi để cho công bằng và minh bạch thì hãy đăng lên diễn đàn mời các cung văn là thành viên diễn đàn liên hệ..và đăng ký với BQT sẽ tham gia...vì đây là diễn đàn hát văn, cùng mọi người trên toàn đất nước sum họp..hát văn và giao lưu chứ không phải là của riêng ai hết...Thanthoai chỉ là một người được các bạn ưu ái đưa lên là cung văn trưởng diễn đàn mà thôi...các cung văn trên diễn đàn có rất nhiều người giỏi hơn Thanthoai rất nhiều..

  Để chốt được danh sách phải tìm được người hát văn nào có tâm sáng..không danh lợi..không hão danh..Thanthoai phải sàng lọc nhiều lắm mong BQT thông cảm...còn những người chỉ muốn được lên diễn đàn đánh bóng tên tuổi, được lên hình, được lên ảnh thì nhiều lắm...hão huyền.

  Giờ còn 1 vấn đề nữa cũng rất phải nghĩ...đó là ngày 30/12/2010 ( 18/11/ Nhâm Thìn ) là ngày cậu Đức hầu tạ trùng với ngày của diễn đàn chúng ta...Thanthoai sẽ bàn về vấn đề này cùng BQT và sẽ nói chuyện với cậu Đức...

  Thanthoai là một cung văn của diễn đàn hatvan.vn...được bổ nhiệm đi hát tác phúc trợ duyên cho các thành đồng khi họ cần tới..và sẽ làm tốt công việc, mang lại danh tiếng và uy tín cho diễn đàn chúng ta...diễn đàn có quan hệ thân tình với Cậu Đức..đợt này cậu Đức hầu tạ có nói là : " Văn ngoài rất nhiều nhưng cậu chỉ nhờ văn diễn đàn thôi...tôi không biết đâu "
  Thanthoai đánh giá rất cao câu nói của cậu Đức ( cậu chỉ nhờ văn diễn đàn thôi..) tại sao cậu Đức không nói..cậu chỉ nhờ Hải thôi....Cậu Đức luôn nghĩ đến diễn đàn...ngôi nhà tứ phủ làm nhiều việc tốt không hão huyền vụ lợi..

  Thanthoai vãn muốn hỏi BQT :
  - Off với mục đích và ý nghĩa như thế nào để diễn đàn hoạt động sau này có lợi ích ?
  - Với chủ đề là ( Cung Văn xưa và nay )..

  Tiêu chí rõ ràng cho các Mod biết : off để vui..giao lưu các thành viên hay để xem diễn xướng hầu bóng..

  Với tiêu chí của Thanthoai : off để vui..giao lưu với các thành viên diễn đàn, học hỏi các lề lối hát văn..trống phách ( trống xá, trống trận..và các loại nhịp .v.v.)..tìm hiểu về thần tích..và đặc biệt để cho các thành viên diễn đàn biết chúng ta sẽ đi tác phúc trợ duyên cho các đồng nghèo lính khó trên cả nước nói chung và thanh đồng của diễn đàn nói riêng...từ hát văn..cúng lễ và hầu dâng khăn áo của diễn đàn....Với Thanthoai thì đây mới là off...

  Xin nói riêng một chút...diễn đàn đồng bóng khác rất rất nhiều với các diễn đàn doanh nghiệp công ty khác...nên không thể lấy form các doanh nghiệp ra để quản lý chuyện đồng bóng...

  Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi...
   
 4. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Thật ra với chủ đề " Chầu văn xưa và nay " diễn đàn muốn đạt được 2 tiêu trí sau :

  - Là nơi giao lưu gặp gỡ các thành viên qua đó tìm hiểu về Chầu văn và hầu bóng
  - Mở rộng hình ảnh diễn đàn

  Với thời gian buổi sáng . Nếu chạy hêt chương trình theo kế hoạch cũng khá vất vả . Do vậy để chương trình ko bị vỡ hoặc sự cố , cũng cần có sự chuân bị , sắp xếp hợp lý dù là tổ chức offline ở quy mô nhỏ . Với công việc và nhiệm vui ở các vị trí , mantico sẽ trực tiếp làm việc cùng các mod quản lý các nhóm làm việc . hạn chế việc sự cố khi gần ngày offline mà vẫn thiếu người , hoặc những thay đổi ko cần thiết

  Trong thời gian tới BQT sẽ tập trung vào công việc chính cho buổi offline 6 . Do vậy mong các mod hỗ trợ BQT trong việc tiến hành công việc để buổi offline 6 thành công .

  PM : Anh Thần thoại phụ trách mảng cung văn diễn đàn tổng hợp danh sách cung văn hiện có của diễn đàn trong nhóm cung văn tham gia tích cực thời gian qua . Tất cả công việc cần hoàn thành trong tuần này mong các mod và các vị trí hoàn thành trong tuần này . Sau đó sẽ đưa thông báo chính thức buổi off 6 trên diễn đàn vào ngày Chủ nhật tới

  Trân trọng
   
 5. Tôi thấy dường như các mod đang quên mất nhiệm vụ được phân công, nếu cứ như thế này thì sẽ không thể thực hiện được chương trình. Thời gian không còn nhiều đến bây giờ tôi vẫn chưa tổng hợp được cung văn được mời cũng như cung văn diễn đàn.
  Nếu cứ tiếp tục như thế này tôi yêu cầu trừ cung văn có tên tuổi, còn cung văn diễn đàn sẽ đăng ký công khai trên diễn đàn để tham gia biểu diễn.
  Phần in logo Yêu cầu Nam sơn đạo nhân phụ trách hậu cần liên hệ ngay với Mantico để triển khai làm, thời gian không còn nhiều đâu, Địa điểm, thời gian đã chốt xong rồi.
   
 6. quân anh

  quân anh New Member

  bản kế hoạch đang được hoàn tất rồi
   
 7. sontrang_luccung

  sontrang_luccung New Member

  người tôi tiến cử hôm đó trùng lịch nhà đền của cậu đó zoài nên các anh chị đề cử ng khác nhé.còn phần em thì em xin sang cô sáu chứ em k hầu cô bé đâu
   

Chia sẻ trang này