Biên bản họp chuẩn bị off6 lần thứ 2

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi Tuấn Anh, 17/11/12.

Lượt xem: 974

Tags:
 1. Biên bản họp chuần bị off6 lần 2 ngày 17/11/2012
  Thời gian 20h30, ngày 17/11/2012
  Địa điểm: Quán cafe 68 Phố Vọng
  Chủ trì: Anh Đỗ Văn Nhất (mantico)
  Thành phần: Các mod Tuấn Anh, Nam sơn đạo nhân, Tạ Hải Kình, Thần thoại, Sơn trang lục cung, Ngọc Duy, Kỳ cùng lạng sơn, Ngọc Minh Châu, Quân Anh
  Nội dung:
  Căn cứ bản phân công công việc trong bản phân công mantico đã đưa ra, sau khi họp bàn BQT đi đến thống nhất một số vấn đề chính cho buổi off6 như sau:
  1. Về thời gian off6: Ngày 30/12/2012 tức ngày 18/11 Nhâm Thìn
  2. Địa điểm: Vẫn dự kiến Chùa Tứ Kỳ, yêu cầu Sơn trang lục cung liên hệ với nhà chùa để xúc tiến việc này
  3. Về mảng cung văn được mời: Anh Kình phụ trách, nhưng chưa đưa ra được danh sách chính thức sẽ mời những ai. Yêu cầu Anh Kình khẩn trương chốt danh sách cung văn được mời và hát những giá nào để còn khớp với mảng diễn xướng và cung văn của diễn đàn. Vấn đề này rất quan trọng đề nghị Anh Kình khẩn trương chốt danh sách để các mục khác mọi người được phụ trách còn triển khai.
  4. Cung văn diễn đàn: Anh Hải (thần thoại) phụ trách và lựa chọn các cung văn trong đội cung văn diễn đàn cũng như các cung văn khác là thành viên diễn đàn và lên danh sách cụ thể để khớp vào các giá hầu.
  5. Về diễn xướng các giá hầu:
  - Khách mời 2 đồng thầy gồm :
  + Cậu Trí Hàng Đồng (Hầu 3 giá dự kiến Quan Đệ nhị, Quan Đệ tam, Chầu Đệ nhị)
  + Cậu Đức Đền Trung Tả (Hầu 2 giá dự kiến Quan đệ ngũ, chầu lục)
  - Thành viên 6 người (hầu 6 giá)
  Ưu tiên các mod tự đề cử mình hầu hoặc đề cử người khác (yêu cầu đăng sớm trong 1-2 ngày) để BQT chốt danh sách.
  Mantico phụ trách mảng diễn xướng các thành viên sẽ đưa thông báo lên diễn đàn để mọi người đăng ký và BQT sẽ lựa chọn các giá hầu các thành viên do các mod ứng cử, đề cử và các thành viên khác, theo tiêu chí lựa chọn người hầu đẹp, đúng lề lối.
  7. Xin tài trợ:
  - Anh Kình phụ trách, phối hợp với Tuấn Anh để liên hệ các nhà tài trợ cho diễn đàn từ các đồng thầy, các nhà tài trợ khác.
  - Các mod liên hệ bằng khả năng quan hệ của mình để tìm nhà tài trợ chính cho diễn đàn buổi off. Quyền lợi của nhà tài trợ chính là được in logo của nhà tài trợ lên vé mời, logo gắn cho các khách đển tham dự, toàn bộ baner quảng cáo của buổi off, được trưng bày và bán sản phẩm tại nơi tổ chức off. (lưu ý sản phẩm của nhà tài trợ gần gũi với vấn đề hầu đồng). Nghĩa vụ của nhà tài trợ: Số tiền tài trợ của nhà tài trợ chính thấp nhất là 10 triệu (mười triệu đồng).
  - Diễn đàn ghi nhận và hoan nghênh 2 mod đã tài trợ cho buổi off:
  + Sơn trơng lục cung 1.000.000đ (Một triệu đồng)
  + Ngọc duy 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng)
  8. Về vé mời:
  Chỉ phát vé mời cho khách mời là đồng thầy, các khách mời đến giao lưu đã ấn định, và các nhà tài trợ có đóng góp kinh phí cho diễn đàn.
  Sơn trang lục cung đề xuất cho 2 người sẽ xem xét giấy phép hoạt động cho diễn đàn.
  9. Hậu cần:
  - Nam sơn đạo nhân quản lý chung
  - Kỳ cùng lạng sơn phụ trách cắm hoa
  - Quân Anh phụ trách mảng trang trí sân khấu và bố trí chỗ ngồi
  - Phối hợp với Long để lo mảng hậu cần cho diễn đàn
  - Kế toán thu chi, kiểm soát ra vào cửa: Xuân, Ngọc Minh Châu, vợ anh Hải thần thoại
  10. Các vấn đề khác:
  - Phân quyền cho Quân Anh và Kỳ cùng lạng sơn làm mod và được vào phòng họp (yêu cầu mantico làm luôn)
  - Âm thanh: Anh Kình phụ trách.
  - Đề nghị người phụ trách diễn xướng của các thành viên diễn đàn ai được chọn diễn xướng đề nghị khéo để họ đóng tiền cho ban tổ chức trong việc trang trí hoa cũng như lộc bầy trên ban công đồng.
  - Sơn trang lục cung trao đổi rõ việc trông xe của chùa tứ kỳ nếu họ có đội trông xe thì trao đổi cụ thể giá cả và cách thức. Còn không Tuấn Anh sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm bảo vệ bên cơ quan sang để trông.
  - Phê bình Anh Hải Kình về việc nóng vội viết bài lên không đưa vào phòng họp, nhắc nhở các mod khác rút kinh nghiệm.
  Cuộc họp kết thúc lúc 22h30'

  T/M BQT
  Admin: Tuấn Anh
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. sontrang_luccung

  sontrang_luccung New Member

  Cụ thể quá cơ.đó họp hành phải có sự phân bổ việc nào ra việc đó.Tôi mong rằng các mod tham gia với tinh thần ngày càng nhiệt huyết và nâng cao hơn nữa để có 1 kết quả tối ưu hơn nữa.Về phần khách mời của tôi gồm có bác Ngô Hồng Tiến là giám đóc sở văn Hóa Hà Nội và bác Trần Minh Thu là giảng viên trường đại học Hà Nội 2 ng này là rất có hiểu biết
   
 3. thanthoai

  thanthoai New Member

  Tôi xin được đề cử Thầy Thịnh - Long Hoa Linh Từ Điện..hầu giá ông 7.
  Lý do :
  - Thầy Thịnh cũng là đồng thầy và là thủ nhang một đền một phủ..Thầy Thịnh cũng như Thầy Đức Trung Tả...mỗi khi có vấn hầu nào cũng đều mời các anh em BQT diễn đàn dự và tác phúc trợ duyên...Thầy Thịnh cũng có lời kể từ bây giờ khi thầy vào việc sẽ mời diễn đàn hatvan.vn tác phúc trợ duyên từ hát văn cho đến hầu dâng khăn áo...( vì thầy biết diễn đàn mình hơi muộn...từ hôm vừa rồi ở 88 Thanh Nhàn thôi )...

  Đôi lời tâm sự cùng các Mod..

  Diễn đàn hatvan.vn muốn phát triển hơn nữa...theo thiển ý của Thanthoai chúng ta nên quan hệ thật tốt với những người như Thầy Đức..Thầy Thịnh..Cô Mai....vì sao tôi nói thế...Diễn đàn chúng ta có các hoạt động nhiều như hát văn..hầu dâng..khăn áo..v..v..

  Để mà nói thực tế nhất..đi giúp người, giúp bách gia trăm họ và đặc biệt giúp cho các thành viên diễn đàn hatvan.vn thì chỉ có mỗi Thầy Đức Trung Tả..và thầy Thịnh An Dương..

  Nếu nhìn nhận một vấn đề sâu nhất..sao chúng ta không nghĩ : Cậu Trí có vấn hầu nào xin hỏi có mời các thành viên diễn đàn hát văn ko ? ( hát văn, khăn áo hay hầu dâng pháp sư )...

  Mà thực tế nhất người gần gũi nhất với diễn đàn chúng ta hiện tại chỉ có Thầy Đức rồi đến Thầy Thịnh rồi đến Mai Đặng Sơn..còn lại ko có Đồng Thầy nào mời những thành viên trên diễn đàn cùng BQT..

  Thanthoai rất thực tế và chỉ giúp và chơi với những người quan tâm, gần gũi với diễn đàn nhất...chứ không phải vào diễn đàn chỉ để đánh bóng tên tuổi...

  Diễn đàn cũng nên có tiêu chỉ rõ ràng..Chúng ta đi tác phúc trợ duyên..giúp cho bách gia trăm họ..tạo nên tiếng vang cho các Đồng Thầy..các thanh đồng của diễn đàn..cho các bạn hầu dâng..khăn áo..pháp văn..pháp sư..thì chúng ta cũng phải có sự tôn trọng của họ...

  Các Mod thử nghĩ có bao giờ Cậu Trí..Cậu Hùng mời Sơn Trang Lục Cung hầu dâng khăn áo hay Kỳ cùng Lạng Sơn cúng...hoặc Concalon gõ trống không ? Nhưng Thanthoai khẳng định những người như Thầy Đức - Thầy Thịnh sẽ giúp diễn đàn là bằng thật...

  Chúng ta họp là một chuyện nhưng cũng phải sâu sắc nhìn nhận tự tế những người có đóng góp, có công với viễn đàn..lấy ví dụ : Anh HK đề cử Mai Đặng Sơn...Thanthoai đề cử Thầy Thịnh...rồi Ngọc Minh Châu...rồi những người này lại còn bị duyệt..rồi xét..rồi...thì Thanthoai thấy áy náy lắm..

  Thanthoai đề cử tiếp chính Sơn Trang Lục Cung sẽ hầu 1 trong 2 giá : cô 6 hoặc cô bé..

  Thanthoai có đôi lời tâm sự vậy thôi...mong các Mod cho ý kiến...
   
 4. concalon

  concalon New Member

  Lời em Thần thoại nói anh cũng có suy nghĩ như vậy qua buổi họp hôm qua vẫn còn một số điều đọng lại như vậy anh nghĩ phần diễn xướng cũng chỉ là một phần nhưng vì mình làm lần này có chủ đề rõ ràng nên cũng muốn nhân dịp này tôn vinh những người đã dốc lòng về đạo mẫu thật sự lời nói của em rất logic và thoả đáng kính mong anh chị em điều hành hãy suy nghĩ cho kỹ về những ý kiến này để có những quyết định chuẩn xác không phụ những đóng góp của những người đã có công sức đóng góp cho sự phát triển chung của đạo mẫu vì việc này trên đây là đôi điều suy nghĩ của anh dành cho các em điều hành . Trân trọng / Anh Hải Kình .
   
 5. sontrang_luccung

  sontrang_luccung New Member

  Bạch với anh chị em trong diễn đàn rằng là ngày 18 cậu Đức có vấn hầu tạ zoài nha.nên anh chị em tính chuyển qua ngày khác vậy.còn đề cử của anh Hải em hầu cô sáu hoặc cô bé em sợ k dám nhận vì em hầu xấu xí lắm
   
 6. sontrang_luccung

  sontrang_luccung New Member

  Xét về chị TRí đúng ;là chị ấy cũng k nhờ diễn đàn tác phúc trợ duyên cho chị ấy thiệt.bởi chị ấy có các ê kíp của chị ấy zoài.còn mời dự các vấn hầu của chị ấy thì ai chơi chị ấy mới mời chứ cũng k mời đại diện diễn đàn mình.chị ấy k góp sức nhưng chị ấy góp của.chị ấy tham gia với diễn đàn cũng nhiều bổi off.như lần off5 vừa zoài tiền hầu cũng chị ấy bó ra chứ ai đưa ch chị ấy
   
 7. yêu cầu các mod tập trung vào biên bản cuộc họp để triển khai sớm, không lan man vì mảng ai người đó phụ trách rồi, việc anh thần thoại có kiến đề cử a cứ đề cử còn xét duyệt sẽ có người phụ trách mảng này, tránh lan man lạc chủ đề.
   

Chia sẻ trang này