Bất Cập Trên Đền Cô Tám Đại Từ Thái Nguyên Cần Được Giải Quyết

Thảo luận trong 'Video xoá' bắt đầu bởi Thành An, 21/1/13.

Lượt xem: 3,080

 1. Thành An

  Thành An Member

  Nam mô a di dad Phật. Đền cô Tám đồi chè ở trên Đại Từ Thái nguyên rất linh thiêng. Đền Cô trước đây chưa được tôn tạo nên rất lụp xụp,do công đức của những người hảo tâm ở Thái nguyên, Hà nội và 1 số người dân có tâm huyết trên Đại từ đã tôn tạo và được nâng cấp khang trang và sạch đep. Mới Đây Chúng tôi đã lên thăm đền và có hỏi thăm đền Cô có được hầu Cô không thì nghe nói là Ủy ban xã ở đó có văn bản cấm không cho hầu. Vậy Đề Nghị Ủy ban xã hủy bỏ lệnh cấm bất hợp lý để các đệ tử của cô gần xa có thể về thăm viếng và hầu Cô được tự do như luật tụ do tôn giáo của nhà nước đã ban hành.

  Quang Cảnh Đền Cô Tám Đại Từ Thái Nguyên

  [video=youtube;Wr_0gjIJea8]http://www.youtube.com/watch?v=Wr_0gjIJea8[/video]
   
  Last edited by a moderator: 21/1/13

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. chú tễu

  chú tễu Super Moderator

  Đền mới sửa , thấy tượng mới quá
   
 3. Giàng Thị Đỏ

  Giàng Thị Đỏ New Member

  Đã có lần mình lên đền cô rồi. Rất lâu. Hồi đó có 1 cô hầu ở đó mà. Không hiểu sao Xã Hà Thượng - Đại Từ lại như vậy nhỉ? Để hôm nào Đỏ lên đó hỏi xem thực hư thế nào nhé. Cô thiêng lắm các bạn ạ.
   
 4. phuong bo

  phuong bo New Member

  con sám hối cô adidaphat
   
 5. nguyen van duyet

  nguyen van duyet New Member

  van nay hay that

  ---------- Post added at 07:34 PM ---------- Previous post was at 07:33 PM ----------

  nam mo a di da phat lay co co phu ho do tri cho con ak
   
 6. cuongvnu

  cuongvnu Member

  Tưởng chính cung đền cô Tám đồi chè ở Thác Hàn Thanh Hóa cơ mà. lại thêm Cô 8 Đồi chè Thái Nguyên nào đây. Trước đã có vụ Ông 7 ở Thái NGuyên r mà. buồn cười thế
   
 7. thanhthuy6

  thanhthuy6 New Member

  Tự do tín ngưỡng mà bạn, nên đền thờ cô ở nhiều nơi có gì mà lạ, muôn dân có thêm một điểm vái yết có sao đâu. ở TN cũng là đền công đó, còn ở Thanh Hóa là chính đền mà bạn (cũng chỉ là sự xuất hiện trước sau thôi)
   
 8. Lãng

  Lãng New Member

  chính quyền nhiều nơi vẫn còn bất cập lắm
  chung quy không phải ai làm lãnh đạo cũng có tầm nhìn và trí tuệ của người lãnh đạo
   
 9. doai_vuonggia

  doai_vuonggia New Member

  đúng rồi.rất nhiều nơi cán bộ ko cho hầu tại các đền.ngày đầu tôi mới đứng ra kéo phủ giúp đời thì ở địa phương tôi cũng cấm ko cho bắc ghế hầu. nhưng khi tôi cứu đc những người bị căn hành lâu năm mà chữa bệnh trần ko khỏi thì dần dần xã hội cũng nhìn nhận lại.các thanh đồng gần xa và chư đệ tử của tôi cũng nô nức kéo về bản đền ở làng tôi bắc ghế. có thờ có thiêng,cầu đc ước lên vì vậy người ra người vào làng tôi tấp lập.
   
 10. linkmiu

  linkmiu New Member

  bạn có thể cho mình biết những câu chuyện tâm linh về cô Tám không, mình hỏi thật, mình ít nghe thấy điều gì về cô Tám, lễ Thác Hàn cũng chưa bao giờ vào đền cô mặc dù đền cô to đẹp hoành tráng linh khí lan tỏa.
  còn chuyện cấm đoán hầu hạ ở đền cô Tám thì theo mình thấy việc UBND xã có lệnh cấm là đi ngược lại với chủ trương của sở văn hóa cũng như nhà nước, việc cấm này phải thể hiện bằng văn bản, có lý do rõ ràng tại sao cấm, nếu ko có ta khiếu nại lên cấp tỉnh, càng ông to bà lớn càng tín tâm, mình tin không thể không bỏ được lệnh cấm kia.
   
  Last edited by a moderator: 26/12/13
 11. halinh

  halinh New Member

  A di đà phật sám hối lạy cô, cô chỉ đường dẫn lối sang tai lai lời cho ủy ban xã dỡ bỏ lệnh cấm để các đệ tử được hầu tại cửa cô, lạy cô.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/13
 12. halinh

  halinh New Member

  A di đà phật lạy cô.
   
 13. anhtt15

  anhtt15 New Member

  Adidaphat, xám hối lạy cô.
   

Chia sẻ trang này