Bánh in Huế truyền thống tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quán Tứ phủ' bắt đầu bởi mantico, 29/9/17.

Lượt xem: 1,120

  1. mantico

    mantico Quản Trị Website

    Chuyên cung cấp các sản phẩm bánh in truyền thống Huế

    Bánh in là một loại bánh có xuất xứ từ Huế, được làm từ bột năng, bột nếp, đậu xanh, đường, các nguyên liệu khác và được ép, đúc thành khuôn mặt đáy của bánh khó khắc các hình chữ Thọ, Phúc, Lộc và gói trong giấy ngũ sắc. Đây là loại bánh để dùng trong ngày Tết, phục vụ việc thờ cúng và đãi khách. Do giá trị rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng.

    Bánh in thường được thờ trên bàn thờ tổ tiên ngày cúng Tất niên hay để trong các hộp mứt mời khách ngày Tết, bánh tháp được kết từ nhiều bánh in nhỏ dùng thờ cúng Phật, bánh nếp có khắc hình hoa sen ăn thơm, dẻo thường được đặt trên các bàn cúng tối 30 Tết, bánh măng mắc nhất nên đặc biệt được dùng để đãi khách sang, bạn bè trong ngày Tết…

    Mẫu : Loại Vàng Đỗ quyên
    Giá 100k/ tháp
    Cao : 30cm
    Nguyên liệu : Đỗ xanh , bột nếp
    HSD : 2 tháng
    Free ship từ 5 tháp +++
    Ship nội thành phụ thu 20k
    Liên hệ 0965111991

    banhinhue.jpg

    banhinhue_4.jpg

    banhinhue3.jpg
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 29/9/17

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này