Anh Em Nào Cần Thì Vô Đây ...

Thảo luận trong 'Quán Tứ phủ' bắt đầu bởi Quyet_Son_Dong, 8/1/12.

Lượt xem: 2,904

 1. Quyet_Son_Dong

  Quyet_Son_Dong New Member

  Đồ Thờ Doan Quyet là một Co So trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng - huyện Hoài Đức - Hà Nội
  Đồ Thờ Doan Quyet ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, thật nhất, giá cả hợp lý nhất vì là do cha truyền con nối: "Cha Tôi là 1 trong những nghệ nhân đục tượng của làng, giá thành chúng tôi chỉ làm lấy công làm lãi, phương trâm của chúng tôi là: " Doan Quyet giữ vững niềm tin và sự trường tồn".
  - Sản xuất đồ thờ , tượng phật như: Hoành phi, câu đối, án gian, cửa võng,cuấn thư , ngai, kiệu, ngựa , hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu....tạc tượng Phật , tượng Quan , tượng Mẫu, phù điêu, truyền thần...
  - Tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ tại nhà riêng...
  - Làm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật.
  - Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu.
  - Đặc biệt: cơ sở sẽ cử người đến tận nơi sử dụng để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình .

  Sản phẩm của làng nghề Sơn Đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân Sơn Đồng như: Thành cổ Sơn Tây; Văn Miếu Quốc Tử Giám; Chùa Đỏ; Chùa Yên Khê... Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú: Tượng nhà phật đã có bao dáng tượng như Di đà bản mệnh khác với tượng Di đà quan âm thiên thủ, thiên nhân; các tượng về Thánh; Hoành phi, câu đối; Những ngựa ô, ông hạc lớn bé; Những bức tượng La Hán, tượng Phật bà nghìn mắt nghìn tay, ông thiện ông ác. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc tính riêng.Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định với Quý chùa là: Đến với chúng tôi là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.

  Xin chân thành cảm ơn! mobile 093 401 3456 Email motphut_deyeu2004@yahoo.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ConNhangDeTu

  ConNhangDeTu New Member

  Cho ảnh giới thiệu lên đi bạn!
   
 3. lamvu

  lamvu New Member

  Cảm ơn bạn đã giới thiệu cho diễn đàn, nhưng sẽ hay hơn nữa nếu bạn có thể post thêm 1 số hình ảnh về sản phẩm của cơ sở nhà bạn cho mọi người cùng xem.
   
 4. nam sơn đạo nhân

  nam sơn đạo nhân Active Member

  bạn quyết cho mấy ảnh đi
   
 5. minhty_ls90

  minhty_ls90 New Member

  đúng ôỳ đấy. có ảnh thì nó sẽ thực tế hơn hi hi ủng hộ nhiệt tình...............yeah..............
   
 6. minhbka2

  minhbka2 New Member

  Chúc mọi người buổi tối vui vẻ nhá......Năm mới an lành
   
 7. Quyet_Son_Dong

  Quyet_Son_Dong New Member

 8. Quyet_Son_Dong

  Quyet_Son_Dong New Member

  các anh chị thông cảm , định úp ít hình về tượng phật nhà em cho mọi người qua xem , nhưng khổ nỗi có mỗi cái việc tài hình vào DĐ mà không đựoc , vậy khi nào em biết cách em sẽ gửi ảnh cho mọi người xem ạ .
   
 9. hasmartwork

  hasmartwork New Member

  uppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 10. Quyet_Son_Dong

  Quyet_Son_Dong New Member

  Thời gian trôi qua thật nhanh , với bao nhiêu công việc , tôi nay có thời gian em sẽ gử ảnh cho mọi ngưòi xeml ạ .
   
 11. Trí Minh

  Trí Minh Active Member

  Mod được bổ nhiệm 3 tháng rồi, mà viết được hản 16 bài. Đề nghị Ban quản trị xme xét lại.
   
 12. Quyet_Son_Dong

  Quyet_Son_Dong New Member

  Anh ơi noi như trên thì em sợ lắm ạ , vì đúng là đôi khi em vào chi đọc và tham khảo chứ không có lời bình bầu gì đâu , cùng lắm mới viết một vài dòng , cai gi biet thi mới viết mới đăng không biết thì đàng chịu ngồi xem các bài của anh em viết vây . ezm thấy BQT của diễn đàn cũng la người nhìn rộng trông xa , chắc cũng không có vấn đè gì đâu ạ .
   
 13. hiephoilangnghe

  hiephoilangnghe New Member

  chúc bác bán đc nhiều hàng
   

Chia sẻ trang này