Xin các bản nhạc cho sáo về hát văn./.

Thảo luận trong 'Bản văn Chầu' bắt đầu bởi Hoabantrang, 6/4/12.

Lượt xem: 4,322

 1. Hoabantrang

  Hoabantrang Member

  Diễn đàn ta chưa thấy có mục dành cho ,cách chơi các loại loại nhạc cụ hay các bản nhạc,vậy nay mình pót bài vào mục này mong ADMIN & các MOD thông cảm lập thêm cho 1 mục này để các MEM mới vào học nghề có sân chơi để vào mà nghía,cùng nhau giao lưu học hỏi,các loại nhạc cụ dành cho những người yêu thích bộ môn nghệ thuật nhạc cho hát văn này ,mong rằng tất cả mọi người ủng hộ và giúp đỡ cho mình với,xin cảm ơn tất cả,xin các bậc cung văn liền anh liền chị ra nghề trước tham gia giúp cho
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Concanho

  Concanho New Member

  Bạn này không biết những lời bạn nói đã thực hiện được chưa? MÌnh chưa thấy những lời bạn nói trở thành sự thực sao ý. MOng bạn sớm pót lên để mọi người vào mà nghía, giao lưu bạn nhé. Mình sẽ quậy khi bạn pót lên cho mà xem. Thân!
   
 3. concalon

  concalon New Member

  Thân gửi Bạn Hoabantrang rất cảm ơn bạn đã đưa ra gợi ý về chuyên mục này để cho chuyên mục ngày càng tốt hơn thực ra Concalon cũng đã có ý đinh này từ trước rồi trong mục Kết nối Cung văn có mục nhỏ là Tự học hát văn qua video clip trong đó có đủ các nhạc cụ như : Nguyệt , trống phách , sáo . Hiện nay diễn đàn đang thiếu rất nhiều nhân sự có sự am hiểu sâu về hát văn và các nhạc cụ về hát văn ngay một lúc mà đòi hỏi đủ hết các yêu cầu thì thật là khó do vậy việc bạn nêu BQT cũng biết và đang tìm một số bạn có am hiểu và các Cung văn sử dụng món nhạc cụ này cung cấp các kiến thức cơ bản mà bạn yêu cầu một cách sớm nhất và sau khi có đủ các thông tin diễn đàn sẽ đăng lên và cũng thông báo để bạn biết rõ mục này concalon phụ trách cũng có video clip quay thị pham để các bạn mới học không có điều kiện đi học có thể học, vì tất cả các thành viên BQT hầu hết tham gia một cách tự nguyện và không có một chút gì về lợi nhuận việc sắp xếp bài vở đều phải dành thời gian vào buổi tối vì ban ngày đều có việc làm của mình và chỉ thu xếp công việc này lúc rảnh rỗi do vậy việc thu thập các thông tin bạn yêu cầu cũng khó khăn sắp tới Concalon sẽ gặp một số Cung văn chuyên sáo và trao đổi để lấy thông tin và hy vọng sẽ có bài vở sớm để phục vụ bạn yêu thích cây sáo . Sau cùng xin chúc bạn Hoabantrang sớm đạt được ước mơ sử dụng thành thạo cây sáo của mình . Trân trọng /Quản lý Box Kết nối Cung văn - đào tạo./Concalon
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/12
 4. concalon

  concalon New Member

  Concanho không nên sử dụng từ ngữ như vậy diễn đàn hatvan,vn là nơi trao đổi các thông tin về đạo mẫu và trau dồi việc tìm hiểu và học tập nghệ thuật hát văn ,có thể một số bạn thành viên trong diễn đàn Hát văn trong cách sử dụng từ ngữ vẫn chưa chuẩn dù là ý tốt , bạn không được phép nói là quậy khi bạn Hoabantrang post bài lên và không nên có những lời lẽ như vậy tất cả các vi phạm nội qui của diễn đàn sẽ do BQT của diễn đàn xử lý ,thay mặt BQT diễn đàn nhắc nhở bạn concanho về cách comment với Hoabantrang . Trân trọng .
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/12
 5. tlovet_99

  tlovet_99 New Member

  xin liên hệ anh Phạm Hữu Dực ...
   
 6. Hoabantrang

  Hoabantrang Member

  Đó là sự thực,và là mong muốn ước mơ của mình,nhờ uy tín của CONCALON mình đã liên hệ được với BẠN ĐĂNG SÁO, bạn TIẾN SÁO ,trên thực tế mình đã mua đàn nguyệt,trống ,phách ,mõ ,cảnh,sáo thì gồm có sáo trúc,sáo nứa,sáo bầu tông LA,đàn nhị,trên thực tế đều là học mò,chưa ra cái gì cả,vì cơ bản ko có sư phụ dạy,chỉ học trên mạng ,bạn nào giúp đõ được môn nào đến được đâu thì mình học tới đó,vừa qua có bái THẦY BIENCUONG làm sư phụ nhưng thày NO nhận .Thầy có hứa úp cho 1 số làn điệu = video clip lên mạng để mình học theo nhưng dịp này Thầy bận chạy XÔ nên chưa có được,mình cũng đang rất mong sự giúp đỡ của Thầy,còn sáo thì mình học trên mạng và đã biết thổi rùi ,nhưng tiếc rằng chưa có các giai điệu cơ bản chi tiết ,nên mình đang cố gắng mò mẫm theo video hầu đồng hay các bản nhạc MP3 ,nhưng tháy khó quá vì ko được chi tiết nhất là SÁO BẦU tới giờ vẫn chưa thạo lắm,ko phải mình tham mà ôm đồm = ấy loại nhạc cụ đâu ,mà đó là niềm đam mê của mình đấy CONCANHO ạ ,trong đời người ai cũng có những niềm đam mê ,và những ước mơ lao động chính đáng của chính bản thân mình,rất tiếc rằng mình lại ở xa các Bạn quá,mà đièu kiện kinh tế lại ko dư giả gì ,nên cũng chỉ biết học mò ,và nhờ các bạn trên diễn đàn giúp đỡ mà thôi ,biết làm sao được,nhưng rất vui khi vào học bộ môn nghệ thuật này ,nhất là giúp cho các đồng nghèo {Vì trình mình đã có gì đâu} .ko có ai chê cả đó là động lực mà mình cố gắng mò mẫm đấy bạn à,còn nếu có nhiều người chê ,chắc khó có thể mà học được bạn à,kể ra thì nhiều lắm nhưng có vài tâm sự với BẠN HIỀN là như thế mong Bạn hoan hỷ tạo điều kiện ủng hộ mình,là mình vui lắm rồi,khi nào tập tẹ biết được chút nghề sẽ úp lên mời bạn bình luận và thưởng thức,nhưng điều đó còn đang chờ đợi và trông mong ở các Thầy trên diễn đàn ,Rất mong sự quan tâm của mọi người Hoabantrang của núi rừng Tây bắc xin cảm ơn tất cả./.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/9/12
 7. concalon

  concalon New Member

  Đây là số của Anh Dực Sáo bạn có thể liên hệ thử xem sao 0948126888 , Hãy nói Hải Kình ( Concalon) giới thiệu . Anh Dực đang dạy rất nhiều các Cung văn chuyên về sáo . Chúc bạn thành công / Trân trọng .
   
 8. Concanho

  Concanho New Member

  Vâng ạ. Em sẽ rút kinh nghiệm anh ạ."Quậy" ý của em là sẽ hát hò và làm cho xôm mục nay anh ạ.
   
 9. SaoChauVan

  SaoChauVan New Member

  Em cung cấp SÁO CHẦU VĂN uy tín cho các bác thỏa đam mê đây ạ !
  Các bác yên tâm về chất lượng, một đổi một nếu không ưng ý nhé!
  Test thử cho các bác đến khi ưng ý và hướng dẫn một số đoạn sáo văn mấu cho các bác nhé!
  Đây là facebook của em ạ :https://www.facebook.com/S%C3%A1o-Ch...1686713451435/
  Các bác nào quan tâm thì liên hệ em theo số điện thoại 01635 613 628 ạ !
  Cảm ơn các bác đã quan tâm !
   

Chia sẻ trang này