Tổ chức Nhóm Cung Văn và Diễn Xướng buổi offline 6

Thảo luận trong 'Phòng họp' bắt đầu bởi Tuấn Anh, 12/11/12.

Lượt xem: 1,036

Tags:
 1. Vấn đề nội dung chương trình tôi yêu cầu các mod tham gia góp ý để cuối tuần chúng ta họp trực tiếp đỡ phải bàn nhiều, có phòng họp để nó tê liệt mãi làm gì.
  Theo ý kiến của tôi
  - Về phần hát văn chủ đạo là đội cung văn diễn đàn hát vì mình có đội cung văn thành lập ra để làm gì, đi giúp người còn được nữa là công việc của diễn đàn. Yêu cầu anh Thần thoại trực tiếp đi hát và hướng dẫn chuyên môn của cung văn diễn đàn cho ý kiến. Còn khách mời là cung văn vẫn tiến hành bt nhưng hạn chế số lượng và phong bì phong bao sẽ tùy thuộc vào kinh phí thu được.
  - Thanh đồng tham gia biểu diễn cũng là thành viên diễn đàn, sẽ có khách mời nhưng không quá 3 người. Các thành viên biểu diễn sẽ được kiểm duyệt cụ thể.

  Tôi sẽ tổng hợp ý kiến để hôm họp tới sẽ đưa ra, mod nào không vào phòng họp để tham gia hôm sau họp trực tiếp sẽ không phát biểu, chỉ phát biểu các phần đã nêu trong mục này.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. sontrang_luccung

  sontrang_luccung New Member

  Tôi đồng ý với ý kiến trên.Nhân lực mình có.Trong khi đó bao thành viên muốn cống hiến mình lại bỏ qua.
   
 3. mantico

  mantico Quản Trị Website  Buổi họp BQT về vân đề giao lưu OFFLINE 6 . Bản kế hoạch mà anh Kình đưa ra cũng khá chi tiết
  Trong vấn đề Cung văn tham gia buổi OFFLINe 6 chia ra làm 2 vấn đề chính :​
  - Cung văn thuộc về diện khách mời
  - Cung văn thuộc về Diễn đàn ( Bao gồm thành viên hát văn trên diễn đàn có khả năng hát chầu văn tốt )

  Mục này giao cho :

  - Anh Hải Kình phụ trách lên danh sách cung văn được mời đến tham dự ( Anh Hải Kình lên danh sách và chuyển qua cho Mantico . ( Anh - Tuấn Anh có trách nhiệm tham gia cùng anh Hải kình trong việc đi mời cung văn và chốt danh sách những cung văn nhận lời tham gia trong buổi offline 6 )

  - Anh Thần thoại phụ trách thành viên tham gia cung văn buổi offline 6 ( Anh có trách nhiệm lên danh sách các thành viên ( số điện thoại ) ,nhóm cung văn có thể làm tốt giá đồng và chuyển qua phòng họp để lấy kiến và sắp xếp vào các giá trong buổi giao lưu . Nếu cần a có thể đưa ra thông báo ở phần kết nối ban điều hành để tìm thành viên diễn đàn có thể tham gia trực tiếp trong buổi offline )

  Phần tổng mục Diễn xướng :

  -
  Phân quyền cho Anh TuấnCậu Đức lên danh sách khách mời là các đồng thầy mời dự diễn xướng trong buổi offline 6 ( Kèm theo bản danh sách đưa lên phòng họp / Sau khi đủ danh sách có trách nhiệm trực tiếp trao đổi với các thanh đồng trong sách , về cách thức , lề lối , và quy định khi tham gia hoạt động lần 6 )

  - Phần diễn xướng hầu thánh do các thành viên diễn đàn tham gia do Mantico trực tiếp đưa thông báo , tổng kết danh sách thành viên đăng kí . Khi chốt danh sách thành viên đăng kí hoàn thành trước offline 6 . Tổ chức cho các bạn bên đăng ký gặp mặt để chọn tham gia buổi giao lưu lần 6 . ( Hỗ trợ / Cố vấn chọn ra các bạn tham gia offline 6 là các thành viên : Anh Hải Kình - Anh Tuấn - Tuấn ( Quốc Oai ) - Cậu trí ( Hàng Đồng ) - Thầy Đức ( Đình trung tả )
  + Chuyển danh sách đi kèm lên phòng họp để BQT và các mod tham khảo
  + Các thành viên tham gia đăng ký đều phải tuân thủ theo yêu cầu của diễn đàn đã đề ra
  + Có trách nhiệm trao đổi trực tiếp với các thành viên tham gia buổi giao lưu về kinh phí - cách thức - cũng như đóng góp để buổi giao lưu thành công tốt đẹp )

  Tạm thời . Mantico chốt lại phần Cung văn và tổng mục diễn xướng buổi hầu đồng
  Với 2 Tổng mục này có liên quan trực tiếp tới Nội dung chính buổi giao lưu nên rất mong các mod cho ý kiến . Mantico đồng quan điểm với anh Hải kình về việc sắp xếp các giá đồng ( cụ thể là 9 giá đồng )

  Tách ra 2 mảng chính :

  - Cung văn mời tham dự : 4 tiết mục
  - Đồng thầy hầu buổi offline 6 : 4 tiết mục
  Còn lại là nhóm cung văn diễn đàn , thành viên diễn đàn Hát và diễn xướng ( có danh sách cụ thể đi kèm )

  Trân trọng thông báo để các mod cho ý kiến để điều chỉnh , và để nhanh chóng hoạt động

  Mantico   
 4. concalon

  concalon New Member

  Kế hoạch rất rõ ràng đề nghị các Mod tuân thủ và khẩn trương cho ý kiến để tiến hành sớm vì thời gian không còn nhiều
   
 5. thanthoai

  thanthoai New Member

  Diễn đàn hát văn có gần 20.000 thành viên...số lượng online lúc nào cũng khoảng +_ 300 người...
  mỗi thành viên đóng 100k thì cũng có trên dưới 20 triệu...chúng ta có gì làm đấy, chứ ko phải hoành tráng oai với ai cả khi mà phải đi xin sỏ này nọ...

  BQT lo toan sốt vó còn các thành viên diễn đàn thì chỉ muốn off còn đóng tiền có khi lảng sang chuyện khác..oải lắm...
  Hãy tự đặt câu hỏi và tự trả lời :
  - Off với mục đích gì ? ý nghĩa như thế nào ?
  - Với chủ đề là ( Cung Văn )..vậy cung văn như thế nào ? có ý nghĩa gì với việc hầu thánh ? các cung văn có đi giúp những đồng nghèo lính khó không hay chỉ tiền ? Các cung văn mới bây giờ khác các cụ như thế nào ?...v..v...
  - Các thành viên diễn đàn đến với off muốn cái gì ? ( muốn gặp mặt nhau, trao đổi về nghề, tìm hiểu sâu về đạo mẫu, tìm hiểu về thần tích các ngài, gặp mặt các sao hát văn hoặc các đồng thầy danh giá..v.v...)

  Còn nhiều các câu hỏi lắm...BQT hãy đặt các câu hỏi...và sẽ thấy được cái nào khó cái nào dễ..cái nào làm đc cái nào không. CÁI GÌ ? TẠI SAO ? NHƯ THẾ NÀO ?

  Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.
   
 6. Đề nghị các mod đi thẳng vào vấn đề với bản phân công của mantico và đề xuất của tôi như thế các vị trí mod có đảm nhận các công việc trên được không và ý kiến như thế nào để cho tôi còn tổng hợp và trình bày trong buổi họp tới.
   
 7. chuyên nghiệp và quy củ, tôi thấy thật chẳng có gì thêm ý kiến nữa chỉ biết cung kính lắng nghe
   
 8. Yêu cầu các mod cho ý kiến, nếu không ai có ý kiến có nghĩa là đã nhận trách nhiệm theo bản phân công nhiệm vụ của mantico đề ra. Các mod khẩn trương có ý kiến phản hồi để cuối tuần họp chốt công việc cụ thể.
   
 9. sontrang_luccung

  sontrang_luccung New Member

  Công việc như vậy là ổn.sự phân công rất rõ ràng.Tuần này em về thì sáng thứ 7 sẽ qua nhà bác Ngô Hồng Tiến,nếu Nhất bận k đi đc thì em sẽ trực tiếp nc với bác em.tối ta họp.kêu gọi tất cả cá Mod đi.rồi mổ sẽ cho rõ ràng.A Tuấn Anh thảo trước nội dung đi zoài hôm đó thong qua mọi ng xem còn thiếu sót gì k.Như ý kiến anh Hải nói đó.chúng ta nên đặt ra cá câu hỏi và trả lời cho có tính sát thực.Qua đó chốt luôn ngày tham gia
   

Chia sẻ trang này