[ Tâm linh ] Quỷ cốt

Thảo luận trong 'Thế giới tâm linh' bắt đầu bởi Tú bờm, 22/11/12.

Lượt xem: 3,244

Tags:
 1. Tú bờm

  Tú bờm New Member

  Mình copy lại của member VOZ cho anh em nào chưa đc xem hay thì thanks dùm nha.

  Đây là câu chuyện có thật, đứa nào mà bảo gió thì quăng gạch gãy răng đứa đó. Trong đây không có yếu tố kinh dị , giật gân chỉ là những hiện tượng kỳ dị thôi.


  Câu chuyện 1: Cội rễ của sai lầm

  Mọi chuyện bắt đầu từ những năm 198x không rõ, khi đất nước vừa giải phóng xong, đang choảng nhau với anh Cam. Nhà anh của mẹ mình ( gọi là bác ) quyết định chuẩn bị định cư ra nước ngoài theo diện HO gì đó. Nên quyết định treo biển bán nhà. Dòng họ nhà mình có quen một ông thầy tên H. , các bác có thể xem ổng là thầy thuốc cũng được, thầy bắt ma cũng được, ổng ngày xưa theo phái tà ma gì đó bên Nhật, sau về lại Việt Nam, nói tiếng Nhật cực giỏi. Thực tế là cả họ nhà mình đều ở Sài gòn, theo đạo thiên chúa nên cũng chả tin vào chuyện ma quỷ. Các bác trong họ chỉ chơi với ông thầy H. giống như bạn quen thân thôi, lâu lâu bốc vài thang thuốc bóp tay bóp chân này nọ...

  Trong một lần ông H. đến chơi nhà bác mình, ổng ngồi nói chuyện một hồi liền hỏi ông bác mình một câu rất lạ : " anh ở nhà này có thấy gì ...lạ không ? " . Bác mình giật mình, do thường ngày bác đi ngủ thường hay mơ thấy một toán có 8 người, trong đó có 1 nữ, trong giấc mơ hay nói bác ấy là : " Sao dám nằm đè lên chúng tôi" . Bác mới hỏi ông H. : " sao chú lại nói thế ? " .; Ông H. ngập ngừng nói: " nói ra anh đừng giận, em nghĩ nhà anh có người chết chôn phía dưới ". Bác mình lúc đó đang treo biển bán nhà, nếu mà tin này đồn ra thì ai mà mua nữa. Bác mình cả giận nói : " Chú nói gì kỳ vậy? Tôi ở cả mấy năm nay có thấy gì đâu ! ( kỳ thực bác nói dối ) " .

  Ông H. nói : " em cảm thấy có âm khí trong nhà rất nặng, em chỉ khuyên anh nên xử lý sớm tránh để lâu, không thì ảnh hưởng đến người sống" . Bác mình thì cũng nghĩ, thôi thì cứ thử tìm hiểu xem có đúng là có người chết dười nhà mình không, nên mới nhờ ông H. tìm thử .

  Ông H. mới ngủ lại nhà bác mình 3 đêm , trong 3 đêm đó ổng chỉ ngủ , rồi khấn lấm rấm cái gì đó. Sang sáng ngày thứ 4, ông nói chuyện với bác mình: " em đã thương lượng xong với mấy người đó. Họ cũng không có ý xấu. Họ chỉ muốn nhở mình đào xong đưa cốt họ đi an táng. Xong việc họ chắc sẽ phù hộ cho mình" . Bác em gật đầu đồng ý. Thế là ông thầy H. liền chỉ vị trí đám 8 người bị lấp.

  Công việc đào bới được tiến hành chỉ bởi riêng bác em, không nhờ đến người ngoài do sợ bị người ta phát hiện có cốt thì nhà khỏi bán luôn. Không ngờ, đào chưa đến 1 m thì phát hiện ra một cái miệng giếng khô. Đào tiếp khoảng 4,5 m nữa thì phát hiện xác của 8 người.

  [​IMG]

  Ông thầy H. nói : họ nói với em là họ là dân chạy nạn trong chiến tranh, hồi năm chiến tranh, chạy trốn chết trong nhà này. Chủ nhà thấy vậy sợ quá liền quăng xác xuống giếng khô lấp đất lên. Vài năm sau giải phóng thì bán nhà này lại cho anh. Họ chết cũng thảm lắm ". [Note: nguồn gốc của 8 người này không phải vậy nhưng do liên quan đến chính trị, sợ del thớt giống hồi xưa nên thay đổi chút xíu cho phù hợp. Tuy nhiên cũng không quan trọng lắm. ]

  Bác mình đào lên 8 cái bộ xương, thấy quá sợ hãi. Theo như dự định ban đầu là hốt vào hòm nhỏ rồi cho đi an táng là xong chuyện; Ai ngờ, chẳng biết lúc ấy bác mình nghĩ cái khỉ gì hoặc là do ích kỷ hoặc lại do quá sợ hãi, lại không làm như dự định, mà lại lấp đất ngược trở lại, dù ông thầy H. có ngăn cản thế nào cũng không được.

  Cuối cùng ngăn mãi không được, ông H. lắc đầu nói : "Anh hại cả anh và em rồi. Chúng ta sẽ sống không yên đâu với họ đâu"

  Có ai ngờ đều đó là sự thật.


  Câu chuyện 2 : Quỷ nhập

  [ Tất cả chi tiết sau là do ba mẹ kể lại ]

  Cô M. là con của chị gái mẹ mình, thời điểm đó cô chỉ khoảng 16 tuổi. Sau vụ đào lấp đó 5,6 ngày... cô M. qua nhà bác mình chơi thì đang cười nói bình thường thì tự nhiên cô im lặng lừ lừ, khuôn mặt tự nhiên trắng bệch, ai lay gọi cũng không trả lời, rồi đột nhiên cô bật dậy chỉ thẳng mặt bác mình rít lên : "tao giết mày" rồi lao tới bóp cổ bác mình. Cả nhà bác mình với mấy người họ hàng đi cùng ra sức hợp lực giữ cô lại nhưng không thể nào ghì cô xuống được. Cô M. bật cười khanh khách rồi vùng mạnh thoát ra, rồi chạy ra ngoài đường, nhảy ùm xuống cái hồ nước trong khu. Cô M. không biết bơi nên mấy người chạy đuổi theo sợ cô chết đuối nhưng không ngờ, cô tự nổi lềnh bềnh trên mặt nước mà không cần cử động chân tay gì hết, mắt mở trừng trừng không nói không rằng. Cả xóm nhà bác mình túa ra xem mà ai nấy sợ hãi hết, có mấy anh thanh niên tính xuống cứu nhưng mà càng lại gần thì cô M. lại trôi ra xa họ, không thể tiếp cận được.

  Ông H. nghe tin ba mình báo vội vã đến ngay bên hồ, ông lầm rầm mang mấy cái đạo cụ gì đó mà ông mang từ Nhật về làm gì đó thì từ từ cô M. chìm xuống. Ông H. mới hô ba mình với mấY người nữa ra tóm lấy cô, lúc đó cô M. không chống cự gì hết, nhưng vẫn mắT mở trừng trừng, không chút sinh khí của con người.
  [​IMG]
  Sau khi mang cô M. về , ông H. mới buộc phải nói rõ cho nội bộ họ hàng biết đầu đuôi câu chuyện. Thế là cả họ chửi bác mình thậm tệ, bắt phải đào lên chôn. Nhưng trước khi làm điềU đó thì bác mình đã bán được nhà và qua Mỹ luôn, không làm gì hết. Dòng họ nhà mình cũng đã cho người báo với chủ mới nhưng họ sợ , sau đó bán tiếp cho người khác. Nhà sang tên chủ mới, việc xảy ra với chủ mới như thế nào mình không rõ nhưng những việc kỳ quái tiếp tục xảy ra với dòng họ nhà mình.

  Quay trở lại với cô M., từ lúc cô từ hồ nước về người lúc nào cũng ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Nhưng đặc biệt là cô có khả năng xem bói cực ghê gớm. Nghe ba mẹ và mấy người bác kể lại là khi đó cô xem gần như đúng 100%. Người đến xem bói xếp hàng dài mỗi ngày. Tuy nhiên điều khủng khiếp nhất là, cô có đến 4,5 con quỷ trong người. Cứ cách mấy ngày thì lại là một nhân thân mới, một cách nói chuyện khác, giọng nói khác...

  Chị gái mẹ mình (tức mẹ cô M. ) mới nhờ ông H. chữa bệnh cho cô. Ông H. cố gắng hàng ngày cho cô uống thuốc gì đó theo công thức mà ông học được bên Nhật, hàng ngày nói chuyện với con quỷ trong người cô để nó đồng ý tha cho cô. Ông H. nói 4,5 con quỷ trong người cô thay nhau chiếm giữ cô vì bản thân chúng nó cũng đang tìm cách tranh giành ảnh hưởng thể xác cô.

  Sau một thời gian 2,3 tháng gì đó, thì trục được cả 5 con quỷ ra. Tuy nhiên khổ cái là không thể nào trục được luôn nó ra khỏi nhà cô M do căn cơ vấn đề là đống cốt trong nhà bác mình chưa được an táng đàng hoàng. Ông H mới đưa cho chị gái mẹ mình một đống gì đó để dưới 4 góc nhà, ếm gì đó không rõ để ngăn tác quái. Do tụi này thành quỷ rồi nên rất ghê gớm, có thể gây ảnh hưởng cả ban ngày.

  Cô M. không nhớ chút gì về thời gian 2,3 tháng trước đó. Khả năng xem bói của cô cũng mất luôn.

  Mọi chuyện tưởng yên thì lại đến chuyện của nhà chị gái mẹ mình ( nhà cô M. ) . Đám quỷ chuyển hộ khẩu ( không biết các bác có tin không ) từ chỗ nhà bác mình sang nhà mẹ cô M.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/11/12

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nhaquelentinh

  nhaquelentinh New Member

  ôi voz à. trên này nhìu truyện ma đọc hay lắm.
   
 3. Triều Viên

  Triều Viên New Member

  Hay và ly kỳ...
   
 4. quân anh

  quân anh New Member

  vote... truyện hay quá
   
 5. trieuphulongdo

  trieuphulongdo New Member

  câu chuyện 3 đâu, đăng tiếp đi. Mình tin tuyệt đối luôn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/6/13

Chia sẻ trang này