Hầu bóng là có tội sao?

Thảo luận trong 'Giao lưu | Làm quen | Offline' bắt đầu bởi congaicobo_xteen_nb95, 13/5/12.

Lượt xem: 3,708

 1. Tiểu đệ

  Tiểu đệ New Member

  A di đà Phật, Lạy Thánh, xá tội cho con.
  Xin có đôi lời chia sẻ với em, tuổi còn nhỏ đã chịu những thử thách.
  Cha Mẹ thương, Cha Mẹ sẽ xét cho em, trên đời này: "Không ai lấy của ai cái gì đâu" Phục vụ việc Thánh là việc cao cả, gánh vác cho gia chung chứ không phải chuyện nhăng cuội để đưa ra mà bàn tán.
  Xét cho cùng, đó chỉ là cái cớ để ng ta chia tay em thôi. Em đừng buồn, tập trung vào việc học để thành đạt, học hỏi những bậc tiền bối đi trước để việc Thánh cho Trọn vẹn...thì mọi việc sẽ được " Mười phân vẹn Mười".
  Nam mô a di Phật!
  Chúc em thành công.
   
 2. chuotmi

  chuotmi Member

  Tưởng thế nào. Nói chung nếu chỉ vì ra mà muốn bye bye thì cũng không nên giữ làm gì, vì không đáng, tình cảm chỉ đến thế. Cuộc sống còn nhiều vấn đề, sau này sẽ còn vì nhiều chiện khác mà cũng muốn byebye. Để dành thời gian cho những người hiểu+yêu mình, nghĩa là yêu khi mà mình sống đúng là mình nhất. Mà có tiếp cũng chả được, vì đã xác định ra là việc cả đời sẽ theo, nếu ng kia không chấp nhận được thì cũng chẳng ở được. Còn thạc sĩ bây giờ thì ra đường bốc đâu chả được :)).

  Nhưng chắc là chưa đúng người thôi, vì em thấy người có căn ít khi lấy người không có căn lắm, không biết có phải do các ngài cho lấy thế không. Có thể 1 người chịu ra 1 người phản đối nhưng em thấy hầu hết các nhà mà đã có vợ or chồng có căn thì hầu như người còn lại cũng đều có cả, có điều có tín hay không thôi. Còn hầu như đều cả đôi hết.

  Còn người ngoài thì nhiều người không sát bên mẫu mấy thì ngta cũng ngại đấy, không thích không hiểu thì nhìn vào ngta sẽ thấy hơi kì cục. Em đi lễ or dự hầu cũng toàn phải bảo đi chơi or có việc.

  Mà sao mọi người cứ yêu được những đứa chả liên quan đến mình thế nhỉ, mình thì cứ phải hợp mạnh thì làm gì mới làm được, không thì khó lắm :))
   

Chia sẻ trang này