Concanho đã xuất hiện !

Thảo luận trong 'Giao lưu | Làm quen | Offline' bắt đầu bởi Concanho, 5/9/12.

Lượt xem: 4,270

Tags:
 1. Concanho

  Concanho New Member

   
 2. huongnghialinhtu

  huongnghialinhtu hoạt động

  hình như là mình cũng được phục vụ hay sao ấy nhỉ/:)/:)
   
 3. concalon

  concalon New Member

  Thân gửi Concanho cám ơn bạn đã quan tâm vậy liêu ngày hôm nay 10,9.2012 bạn có thể thu xếp gặp đội Concalon ở 110 bãi An Dương được không để xem mặt mũi của bạn thế nào hoặc bạn có thể hẹn bất cứ một ngày nào ở đâu để đội Concalon gặp gỡ bạn nhé . Nếu đọc comment này hãy hồi âm lại nhé . Trân trọng.
   
 4. anhcongchannhan

  anhcongchannhan New Member

  sắp có con cá nhỡ rồi .hjhj...
   
 5. Concanho

  Concanho New Member

  Kính gửi anh Concalon !
  Ngay khi lập lên bài này mục đích của em chỉ là tạo tiếng cười vui vẻ thôi anh ạ.Hài hước 1 chút cho anh vui vẻ bớt mệt nhọc khi công việc nhiều.Mong anh và các bạn hiểu cho điều đó anh nhé.Rất có thể gây sự khó chịu trong lòng anh và một số bạn khác,có thể vô tình em lại để trong lòng mọi người rằng em đang lằng nhằng, vớ vẩn gì đây. Không anh ạ.Em đã giật mình khi biết được rằng mình làm như vậy để anh thấy không vui.Điều đó em rất buồn và trách mình. Buồn quá cơ.
  Anh và các bạn a !Concalon là một người anh mình tôn trọng quý mến nhất diễn đàn( Không phải vì dạo này anh hoạt động cât lực cho diễn đàn đâu nhé- Vì tất cả những gì anh cống hiến cho diễn đàn và những gì anh ấy đối sử trong cuộc sống). Và Concanho cũng tin rằng mình cũng được anh ấy quý.Vậy nên khi mình làm cho anh ấy ko vui Canho thấy có lỗi.
  Hôm nay khi cầm trong tay cuốn " Đắc nhân tâm" Concanho đọc ngấu nghiến và thấy mình đã phạm nhiều sai lầm trong cuộc sống, trong cách đối nhân xử thế.Canho nghĩ rằng mình không thể để anh ấy hiểu lầm thêm nữa.
  Chính thức từ bây giờ Concanho có lời xin lỗi Concalon vì nếu có làm gì không phải với anh nhé.Từ nay Concanho cũng sẽ không xuất hiện nữa ( không phải vì Concanho hốt mà Concanho muốn sự bình yên không phạm sai lầm , không muốn gây sự hiểu lầm nữa).
  Anh Concalon !
  Thực lòng rất muốn gặp anh thật nhiều,thật nhiều nhưng em nghĩ sau những gì em biết được thì Concanho và Concalon sẽ không gặp nhau là tốt nhất bởi nếu gặp thì em xấu hổ và anh lại mắng em là" đồ quỷ- sao lại như thế cơ chứ". Tất nhiên hằng ngày , trong cuóc sống em va anh sẽ luôn gặp nhau, chia sẻ cho nhau.Khi nào phù hợp nhất em sẽ tiết lộ với anh nhé.Lúc đó đừng có mà gõ đầu em đấy.
  Nik Concanho có lời chào tới tất cả anh chị em và các bạn ở diễn đàn mình. Canho sẽ luôn luôn dõi theo, ủng hộ và cầu chúc diễn đàn mình ngày càng phát triển.

  Concanho xin tặng Mantico, Mod, các anh chị và các bạn câu này thay cho lời Tri ân, cảm ơn của Canho với mọi người :" Hãythắp lên ngọn lửa của sự biết ơn chân thành đối với mọi người trong cuộc sống.Sự lan tỏa của ngọn lửa này sẽ mang lại cho bạn những giá trị vượt thời gian"
  Kính tặng anh Concalon! " Những người bạn gặp trên đường đời sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Dù tốt hay xấu họ cũng tặng bạn những kinh nghiệm hết sức tuyệt vời.Chính vì thế mong bạn đừng lên án, chỉ trích hay than phiền ai cả. Thậm trí , nếu ai cólamf tổn thương bạn, phản bội bạn thì xin hãy tha thứ cho họ bởi vì có thể chính họ mà bạn sẽ có sự khoan dung sâu sắc hơn"
  Thân ái và xin chào cả nhà.!
   
 6. concalon

  concalon New Member

  Thân gửi em Concanho!
  Biết lỗi và nhận lỗi cùng sự khiêm tốn sẽ giúp em thêm trưởng thành những lời em nói ra từ trái tim càng làm cho bạn bè thêm yêu quí . Trong cuộc sống không ai nói có thể là tôi hoàn toàn là hoàn mỹ với những gì em nói ra anh rất trân trọng hãy biết chia sẻ và giúp đỡ người nghèo khó và bằng cách này mình đã làm việc thiện và tạo phúc cho mình - Anh sẽ chả bao giờ giận nổi em vì em đã biết nói những lời này - Từ giờ trở đi hãy là concanho đáng yêu và vẫn cứ xuất hiện với với tư cách là thành viên chính thức tham gia tích cực các hoạt động của diễn đàn Hát văn Việt nam , hãy cùng chung tay xây dựng một diễn đàn hát văn Việt nam phát triển đôi lời chia sẻ với em Concanho người tôi chưa một lần biết mặt và quí trọng. Trân trọng /Quản lý Box Kết nối Cung văn - Đào tạo / Anh Cá Lớn.
  P/S : Anh Cá Lớn có lời mời Concanho hãy đi tham dự buổi giao lưu gặp mặt anh chi em thành viên diễn đàn Hát văn Việt nam vào ngày Chủ Nhật tuần này 16.9.2012 Đây sẽ là một hoạt động đưa vào hoạt động thuờng niên của diễn đàn bên cạnh OFFLINE - Hãy là những người bạn tốt và chân thành của nhau . Chúc em luôn khỏe - Hạnh phúc và thành công trong cuộc sống , Anh sẽ đợi em đến và chúc mừng người thành viên mới này nhé .
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/12
 7. ngocvinh88

  ngocvinh88 Member

  a cálớn nói phải đó cánhỏ àh biết nhận lỗi và sửa lỗi đó là nhân phẩm đáng tôn trọng . bạn hãy cố găng nên nha hihi
   
 8. Sky_Boy

  Sky_Boy New Member

  vậy thì hãy chung tay xây dựng nền văn hóa chuẩn mực thôi các đại ka.....
   
 9. huyngo_namdinh

  huyngo_namdinh Công thần

  sap' sua? co' "Concanuong , concakho , concaluoc , concahap nhe' ..ke'ke'..
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/9/12
 10. Vac_Xau_Xi

  Vac_Xau_Xi New Member

  eo ơi Gia Đình nhà Cá đông Vui và Nhộn nhịp ghê ta :p
  còn Vạc thì đang Tìm anh Co` nhá :p
  hihi hehehe
   

Chia sẻ trang này