Cảm Nhận giao lưu 7

Thảo luận trong 'Giao lưu lần 7' bắt đầu bởi hoangviet2007, 28/7/13.

Lượt xem: 2,437

Tags:
 1. hoangviet2007

  hoangviet2007 New Member

  Chào các bạn diễn đàn Hát Văn
  Lời đầu tiên cho Nguyễn Hoàng Việt gửi lời chúc mừng thành công của diễn đàn. Đã được các tổ chức công nhận và chính thức được ra mắt CLB. Như vậy, trách nhiệm cũng khá nặng nề với các thành viên trong ban chủ nhiệm CLB làm thế nào để phát huy các giá trị văn hóa của Đạo Mẫu . Vì vậy , để có được thành công đó, phải có sự chung taY góp sức của tất cả những ai yêu thích Hát Văn. Tất cả trong mỗi chúng ta, ai cũng thầm mong diễn đàn ngày càng phát triển và có chất lượng. Hôm nay, mình được tham dự buổi offline 7. Thời tiết của Hà Nội mưa, nhưng những người yêu mến Hát Văn đã đến rất đông. Buổi Hầu rất đẹp, có ý nghĩa . Qua đó thể hiện sự nghiêm túc và trân trọng với văn hóa tín ngưỡng của Đạo Mẫu.
  Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn. Rất mong Ban quản trị sớm up các hình ảnh để anh em chưa đến có dịp được xem và chia sẻ cảm xúc của mình.

  NGUYỄN HOÀNG VIỆT
  https://www.facebook.com/viet.nguyenhoang.9693
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/7/13

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Tiếc quá nhà e ngay thường tín mà không lên được , chắc tại chưa có duyên :|
   
 3. beyeukieu

  beyeukieu New Member

  Trong buổi giao lưu lần 7 hôm đó em đã làm mất vé xe. Xin phép được gửi lời cảm ơn 1 lần nữa tới anh/chị đã nhặt được vé xe của em. Em cảm ơn anh/chị rất nhiều.
   
 4. Vũ Anh Linh

  Vũ Anh Linh New Member

  Xôi chè ngon quá cô Nhất ơi.
   
 5. connuoiphatto

  connuoiphatto New Member

  Tiếc quá mình không đến dự được.
   
 6. mantico

  mantico Quản Trị Website

  Vé xe thành viên nhà mình nhặt được có gửi qua ban quản trị , mình chuyển về ban lễ tân không biết là cobeyeukieu bị mất vé . Mải xem hầu đồng rơi cả vé xe .
   

Chia sẻ trang này