Bánh khảo nét xưa của người miền Bắc

Thảo luận trong 'Quán Tứ phủ' bắt đầu bởi Mẹ đốp, 3/8/19.

Lượt xem: 241

  1. Mẹ đốp

    Mẹ đốp Mẹ đốp dọn dẹp

    bánh khảo hà nội.jpg

    Trong các ngôi chùa Việt miền Bắc . Người ta thường lựa chọn những phẩm oản hay những chiếc bánh khảo truyền thống dâng cúng ngày tuần tiết hay các dịp lễ tết hay ngày rằm tháng 7 . Người miền bắc rất ưa chuộng bởi bánh khảo được làm từ gạo nếp được lựa chọn kỹ càng rồi rang chín , sau đó được xay nhỏ trộn với đường . Hương thơm của hạt gạo nếp hòa quyện với mùi thoang thoảng hương hoa bưởi tạo nét rất riêng loại bánh này . Khác với các oản được đóng khuân chắc , bánh khảo thường tơi xốp , nhân bánh là vừng và mứt bí là nét riêng độc đáo ở món bánh khảo truyền thống
    #bánh khảo xưa bao đời nay luôn giữ nguyên hương vị mộc mạc truyền thống đó , như món quà chân quý giữa quá khứ và hiện tại .
    Liên hệ đặt mua bánh khảo tại hà nội : 0926919990
    Hoặc quý vị có thể inbox cho chúng tôi
    Fanpage : bánh khảo xưa
    Địa chỉ : Ngõ 135 Đội Cấn / Ba Đình / Hà Nội
     
    Bài viết mới

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này